VN Suzuki thông báo chương trình kiểm tra miễn phí xe ô tô Suzuki

T.Thủy |

Việt Nam Suzuki chính thức triển khai chương trình kiểm tra miễn phí xe ôtô Suzuki, áp dụng từ ngày 10.8 đến 30.9.2020 trên toàn quốc.

 

Chương trình áp dụng cho khách hàng đang sử dụng xe Suzuki hơn 3 năm đến hệ thống Đại lý ôtô Suzuki 3S trên toàn quốc làm dịch vụ từ 10.8 - 30.9.2020. Đây là cơ hội tốt để khách hàng có thể trải nghiệm và tận hưởng chi phí bảo dưỡng thấp nhất trong số các thương hiệu ô tô Nhật Bản.

Khách hàng được kiểm tra thay thế các phụ tùng cần thiết nhằm đảm bảo ô tô vận hành an toàn, bền bỉ hơn. Đồng thời đây cũng là cơ hội để khách hàng trải nghiệm các dòng xe mới của Suzuki như XL7 hoàn toàn mới, Ertiga Sport,… tại các đại lý ô tô Suzuki 3S ủy quyền.

Tất cả khách hàng tham gia chương trình đều được miễn phí kiểm tra xe và được tặng Phiếu giảm giá dịch vụ cho lần vào xưởng tiếp theo (tổng giá trị giảm giá khoảng 2 triệu đồng không bao gồm giảm giá sửa chữa đồng sơn).

Ngoài ra, khách hàng còn được tham gia rút thăm trúng thưởng với các phần quà giá trị bên dưới nếu sở hữu ôtô Suzuki trên 3 năm và mua xe mới trong thời gian diễn ra chiến dịch (áp dụng cho khách hàng có xe Suzuki đăng ký trước ngày 1 tháng 08 năm 2017).

Giải thưởng:

- Giải Nhất: 01 Xe máy GSX-R150 hoặc 01 xe máy Bandit 

- Giải Nhì: 01 Xe máy Raider hoặc 01 xe máy Satria

- Giải Ba: 01 Xe máy Address

Vui lòng liên hệ Đại lý ô tô Suzuki ủy quyền để biết thêm chi tiết: http://bit.ly/dai_ly_oto

Tìm hiểu chính sách hậu mãi: https://suzuki.com.vn/index.php/hau-mai/hau-mai-o-to.

T.Thủy
TIN LIÊN QUAN

TPHCM hết vaccine COVID-19, phải xin điều chuyển 13.700 liều từ Đồng Nai

MINH QUÂN |

TPHCM - Trước việc vaccine COVID-19 đã hết 10 ngày qua, TPHCM xin Bộ Y tế điều chuyển 13.700 liều vaccine từ Đồng Nai về để ưu tiên tiêm cho trẻ.

Giờ thứ 9: Bất hạnh - Phần 1

Nhóm PV |

Giờ thứ 9 - Một người mẹ không thể mang lại hạnh phúc cho đứa con mình sinh ra hẳn là một điều đáng trách. Người mẹ ấy sẽ không bao giờ biết được con gái mình đã phải trải qua những gì nếu không vô tình đọc được những dòng nhật ký đầy đau buồn của cô con gái...

Bắt giam 2 lãnh đạo Chi cục dự trữ ở Sơn La do lập khống hồ sơ

Trung Hiếu |

Sơn La - Lực lượng chức năng vừa bắt giữ 2 đối tượng lập khống hồ sơ thanh toán gây thất thoát cho Ngân sách Nhà nước.

Còn 2 ngày để xác nhận nhập học: Nhiều thí sinh vẫn băn khoăn học hay bỏ

Phùng Nhung |

Theo lịch của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chỉ còn 2 ngày nữa để xác nhận nhập học đợt 1 nhưng nhiều thí sinh sau khi có thông báo trúng tuyển vẫn băn khoăn nên theo học hay không.

Xe công vụ đậu ban đêm ở nhà phụ nữ: Lái xe nói có việc vu khống Phó Chủ tịch HĐND tỉnh

BẢO TRUNG |

Đắk Lắk - Liên quan đến việc chiếc xe công vụ biển xanh thường đỗ trước nhà một phụ nữ vào ban đêm ở TP Buôn Ma Thuột, tối 29.9, PV báo Lao Động đã nói chuyện trực tiếp với ông Lê Bá Dương (lái xe của Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Đắk Lắk).

TPHCM thi tuyển 13 chức danh lãnh đạo, quản lý

MINH QUÂN |

TPHCM thi tuyển 13 chức danh lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương tại Ban An toàn giao thông, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Y tế, Sở Công thương, Viện Nghiên cứu phát triển và UBND huyện Hóc Môn.

Nga sáp nhập 4 vùng lãnh thổ Ukraina vào ngày mai

Thanh Hà |

Điện Kremlin cho hay, 4 vùng lãnh thổ Ukraina đã tổ chức trưng cầu dân ý về việc gia nhập Nga sẽ được sáp nhập vào nước này ngày 30.9. 

Dự thảo Luật Đất đai: Bỏ quy định thu hồi đất khi 80% người dân đồng ý

Vương Trần |

Theo Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà, dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) mới không quy định trường hợp thu hồi khi có 80% người có đất thu hồi đồng ý như trong dự thảo trước đó.