Thời tiết các ngày thi THPT Quốc gia thế nào?

P.V |

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia đã cung cấp bản tin dự báo thời tiết đặc biệt, phục vụ các sỹ tử trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, diễn ra từ ngày 24 đến 27.6 tới.

Các tỉnh Bắc Bộ: 

Ngày 24.6 có nắng ban ngày, khu vực Đồng bằng có nơi có nắng nóng, chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông.  Phía Tây Bắc và các tỉnh vùng núi phía Đông Bắc có mưa vừa, có nơi mưa to và dông.

Nhiệt độ cao nhất trong ngày ở khu vực phía Tây Bắc và các tỉnh vùng núi phía Đông Bắc 32-34 độ C. Khu vực đồng bằng Bắc bộ và Hà Nội nhiệt độ từ 34-36 độ C, có gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. 

Ngày 25-27.6: Ngày nắng, khu vực đồng bằng có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Riêng khu Tây Bắc và vùng núi phía Bắc ngày 25-26 có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông.

Các tỉnh Trung Bộ:

Ngày 24.6 có nắng nóng,chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, nhiệt độ phổ biến 35-38 độ C, có nơi trên 38 độ C.

Từ ngày 25-27.6, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế, ngày nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, mây thay đổi, ngày nắng, phía Bắc có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. 

Tây Nguyên và Nam Bộ:

Ngày 24.6 ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Khu vực Tây Nguyên nhiệt độ cao nhất trong ngày từ 30-33 độ C, Nam bộ 32-34 độ C.

Từ ngày 25-27.6: Khu vực Tây Nguyên ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Khu vực Nam bộ, mây thay đổi đến nhiều mây, ngày nắng gián đoạn, chiều tối có mưa rào và rải rác có dông, gió tây nam cấp 2-3.

P.V
TIN LIÊN QUAN

PODCAST: Giờ thứ 9 – Sự giả dối mà tôi căm ghét (phần 1)

Nhóm PV |

Giờ thứ 9 - Ngoại tình, ly hôn - câu chuyện không có gì mới và khá phổ biến trong xã hội hiện nay. Thật đáng buồn khi có nhiều người cho rằng, việc này rất bình thường, nó là xu hướng tự do của xã hội hiện đại, không phải thời phong kiến nên không cần câu nệ về điều tiếng, cũng không nên quy kết đẩy lên tầm vi phạm đạo đức, nhân cách hay cái gì đó quá nặng nề.

Lý do điều chỉnh mức tính điểm ưu tiên trong xét tuyển đại học

Bích Hà |

Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT), việc điều chỉnh mức điểm ưu tiên nhằm tạo sự công bằng giữa các nhóm thí sinh.

Dàn Miss Universe thế giới làm giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

AN NGUYÊN |

Harzaaz Sandhu, Catriona Gray và Natalie Glebova sẽ đảm nhiệm vai trò giám khảo trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Đã bắt được đối tượng đục thùng ATM lấy hơn 463 triệu đồng ở Long An

An Long |

Long An - Ngày 24.6, thông tin từ Công an huyện Cần Giuộc cho biết, đã bắt đối tượng đục thùng ATM lấy hơn 463 triệu đồng.

Vì sao phim tiểu sử như “Em và Trịnh” dễ bị phản ứng?

Mi Lan |

Không chỉ “Em và Trịnh”, nhiều bộ phim tiểu sử của điện ảnh thế giới từng bị phản ứng, gây chia rẽ trong quan điểm nhận định từ cả khán giả và giới phê bình.

Bất chấp nguy hiểm, người dân Hòa Bình vẫn vô tư tắm sông Đà

Khánh Linh |

Hòa Bình - Cứ mỗi buổi chiều hằng ngày, người dân TP.Hòa Bình lại đổ xô đi tắm sông Đà bất chấp hiểm nguy.

Liên kết vùng Nam Trung Bộ thiếu “nhạc trưởng” dẫn dắt

Hữu Long |

Khánh Hòa - "Việc liên kết vùng còn lỏng lẻo, thiếu vai trò “nhạc trưởng” định hướng, dẫn dắt của Nhà nước..." - vấn đề được ông Trần Tuấn Anh - Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương nêu ra tại tọa đàm Liên kết phát triển Tiểu vùng Nam Trung Bộ trong bối cảnh mới.

Nắng nóng cháy da sắp quay lại miền Bắc, nhiệt độ tăng

AN AN |

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia cho biết, khoảng ngày 26.6 nắng nóng gay gắt lại tiếp diễn diện rộng ở Bắc Bộ.