Quảng Ninh: Lửa thiêu rụi nhà xưởng sản xuất vàng mã trong tích tắc

T.N.D |

Chiều ngày 1.7,  xưởng sản xuất vàng mã của Cty Cổ phần Tân Việt Hưng (tổ 6, khu Vạn Yên, phường Việt Hưng, TP Hạ Long, Quảng Ninh) đã bốc cháy dữ dội.

Nhận được thông tin báo cháy,  Công an TP .Hạ Long, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH (Công an tỉnh Quảng Ninh) và Cty Xi măng Thăng Long đã huy động 4 xe chữa cháy, xe téc nước, cùng 30 CBCS khẩn trương đến hiện trường  cùng với lực lượng chữa cháy cơ sở tích cực chữa cháy, ngăn cháy lan ra khu vực máy móc, thiết bị của đơn vị doanh nghiệp này.

Ngon lửa được dập tắt, nhưng đã hủy hoạt toàn bộ mọi thứ bên trong. Ảnh: Tuấn Hương
Ngọn lửa được dập tắt, nhưng đã hủy hoạt toàn bộ mọi thứ bên trong. Ảnh: Tuấn Hương
Đến 16 giờ 30 phút, ngọn lửa đã được khống chế hoàn toàn nhưng đã kịp thiêu rụi hàng trăm m2 nhà xưởng cấp 4 và mọi thứ bên trong.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là chập điện và khi đám cháy xảy ra, nhà  xưởng này nghỉ sản xuất, nên không gây thiệt hại về người.

T.N.D
TIN LIÊN QUAN

Bão Noru nhấn chìm nhiều vùng rộng lớn ở Philippines

Song Minh |

Bão Noru gây lũ lụt nặng nề ở một số tỉnh miền Bắc Philippines sau khi đổ bộ, nhiều nhà nước dâng cao đến tầng 2.

Lương có thể hơn 100 triệu đồng/tháng, ngành IT vẫn khát nhân sự

ANH THƯ - CHU TRANG |

Tuy được săn đón với mức lương hấp dẫn, các chuyên gia cho rằng nhân lực trong lĩnh vực công nghệ thông tin vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu và tốc độ phát triển như mong đợi của ngành.

Tin sáng: Bão Noru có xu hướng mạnh thêm khi đi vào đất liền

nhóm pv |

PODCAST Tin sáng:  Đội tuyển bóng đá Việt Nam gặp Ấn Độ vào lúc 19h ngày 27.9; Bão Noru có xu hướng mạnh thêm; Hàng loạt trường đại học Y, Dược tuyển bổ sung hàng trăm chỉ tiêu...

Phim Việt thảm bại trên sân nhà như thế nào?

Mi Lan |

Nửa đầu năm 2022 chứng kiến gần 30 phim Việt thua lỗ, ế ẩm, nhiều phim phải rút khỏi rạp sớm vì không bán nổi vé, trong khi phim Hàn Quốc, Thái Lan lại “ăn nên làm ra”, tạo kỳ tích ở phòng vé Việt Nam.

Lừa đảo xuyên Việt, xuyên quốc gia bằng các trang thương mại, gian hàng ảo

Quang Việt |

Các đối tượng am hiểu công nghệ thông tin lập ra các gian hàng ảo, thậm chí cả trang thương mại điện tử để lừa đảo rao bán hàng không có thật, chiếm đoạt cả chục tỉ đồng. Công an khuyến cáo người dân cần cảnh giác với loại tội phạm này.

Trẻ mắc Adenovirus gia tăng, trường học làm gì để phòng bệnh cho học sinh?

MINH HÀ |

Do số lượng trẻ em nhập viện bởi Adenovirus ngày càng tăng cao, nguy cơ lây nhiễm lớn, nhiều trường học ở Hà Nội đã tích cực tuyên truyền các biện pháp phòng bệnh cho học sinh. 

Người phụ nữ răm rắp chuyển gần 12 tỉ đồng sau cuộc gọi từ số điện thoại lạ

Việt Dũng |

Hà Nội - Nhận được cuộc gọi điện thoại thông báo có "trát hầu toà", chị T hoảng hốt, lo lắng và làm theo các "chỉ dẫn" của nhóm lừa đảo, chuyển gần 12 tỉ đồng.

Tổng thống Zelensky tiết lộ số tiền Mỹ chi cho Ukraina mỗi tháng

Ngọc Vân |

Theo Tổng thống Volodymyr Zelensky, Mỹ đang hỗ trợ Ukraina rất nhiều tiền mỗi tháng.