Kon Tum: Giám đốc Ngân hàng Agribank Chi nhánh Kon Rẫy bị tạm đình chỉ công tác

Theo Infonet |

Mới đây, ông Nguyễn Bá Cầu - Giám đốc Ngân hàng NN&PTNT Chi nhánh tỉnh Kon Tum cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định xử lý một số cán bộ ở Chi nhánh huyện Kon Rẫy vì đã để xảy ra sai phạm trong việc quản lý, điều hành.
Thời gian qua, tại Chi nhánh Agribank huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum đã xảy ra một số sai phạm liên quan đến công tác điều hành, quản lý. Trong đó, người đứng đầu cơ quan là ông Nguyễn Kế Thiện - Giám đốc chi nhánh.

Do đó, ngày 20.10.2017, Tổng giám đốc Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam đã ra quyết định số 2071 về việc tạm đình chỉ công tác đối với ông Thiện. Theo nội dung quyết định trên, ông Thiện bị tạm đình chỉ công tác 90 ngày, kể từ ngày ra quyết định để làm rõ hành vi vi phạm liên quan đến các sai phạm tại Agribank Chi nhánh huyện Kon Rẫy.

Liên quan đến vụ việc, ông Nguyễn Bá Cầu - Giám đốc Ngân hàng NN&PTNT Chi nhánh tỉnh Kon Tum cho biết: “Thời gian qua, đã có nhiều cơ quan chức năng vào cuộc, làm rõ vụ việc xảy ra tại Chi nhánh huyện Kon Rẫy. Với thẩm quyền của cá nhân, tôi đã ra quyết định xử lý 2 Phó Giám đốc và 2 Trưởng phòng với hình thức cách chức”.

Theo Infonet
TIN LIÊN QUAN

CEP đóng góp hiệu quả vào phòng chống tín dụng đen trong công nhân lao động

Nam Dương |

TPHCM - Các khoản vay với lãi suất thấp và lịch hoàn trả phù hợp từ Tổ chức Tài chính vi mô CEP (CEP) đã giúp công nhân và gia đình tạo thêm việc làm, tăng thu nhập, cải thiện cuộc sống, tránh vay “tín dụng đen”.

Doanh nghiệp số phải gắn sứ mệnh của mình với sứ mệnh quốc gia

HỮU CHÁNH |

Theo Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng, các doanh nghiệp số Việt Nam đi ra nước ngoài là nhiệm vụ khó khăn nhưng đầy vinh quang, là sứ mệnh giúp Việt Nam trở thành nước có thu nhập cao vào năm 2045.

Ám ảnh với những hội nhóm “rủ nhau làm liều” trên mạng xã hội

Phùng Nhung |

Hiện nay trên mạng xã hội có rất nhiều những hội nhóm mang tính chất tiêu cực như: Những người vỡ nợ muốn làm liều; những người muốn tự tử; những người chán sống… Nhiều vụ việc vi phạm pháp luật cũng xảy ra từ đây.

Chiêu lừa đảo chiếm đoạt tiền nhằm vào tài khoản quảng cáo Facebook

Mạnh Cường |

Vì một chút lơ là, chị Nguyễn Thị Hoài (Nam Định) đã bị kẻ gian lừa mất hơn 3 triệu đồng. Đáng nói, đây là một chiêu lừa mới của kẻ gian, thường nhắm đến các tài khoản quảng cáo Facebook.

Không có căn cứ giải quyết vụ công ty nợ bảo hiểm xã hội tại Bắc Ninh

Bảo Hân |

Về nợ bảo hiểm xã hội của người lao động, hiện nay, do pháp luật của Việt Nam chưa có quy định và hướng dẫn giải quyết đối với trường hợp doanh nghiệp có người đại diện pháp luật của doanh nghiệp bỏ trốn, nên các cơ quan chức năng không có căn cứ để giải quyết.

Khởi công cải tạo tuyến kênh dài nhất TPHCM

MINH QUÂN |

TPHCM - Sáng 23.2, dự án xây dựng hạ tầng và cải tạo môi trường kênh Tham Lương - Bến Cát - rạch Nước Lên với tổng mức đầu tư 8.200 tỉ đồng được khởi công, dự kiến hoàn thành năm 2025 giúp chỉnh trang đô thị, cải thiện đời sống cho khoảng 2 triệu người dân trong lưu vực.

Lứa cầu thủ trẻ trưởng thành dưới bàn tay của ông Philippe Troussier

AN NGUYÊN |

Lứa cầu thủ tham dự SEA Games 32 tới đây cũng chính là những "viên ngọc thô" mà huấn luyện viên Philippe Troussier từng mài giũa ở các đội tuyển trẻ.

Podcast: Con yêu sớm, cha mẹ trăn trở

Nhóm PV |

Việc có nên đồng ý cho con yêu sớm hay không là nỗi trăn trở của biết bao người làm cha mẹ. Có những người chọn đồng hành cùng con, đồng ý cho con có những trải nghiệm tình cảm thời học sinh. Nhưng có những người lại không.