Đà Nẵng hoãn nhiều cuộc họp, hội nghị quan trọng

Theo Zing |

Nhiều cuộc họp, hội nghị quan trọng có sự tham gia của Bí thư, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã không diễn ra theo dự kiến.

Theo lịch làm việc của TP Đà Nẵng, sáng 22.9, ông Nguyễn Xuân Anh, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố sẽ chủ trì cuộc họp với thường trực HĐND TP. Giấy mời dự cuộc họp này đã được Văn phòng HĐND TP Đà Nẵng gửi đến các đại biểu từ nhiều hôm trước. Tuy nhiên, đến sáng nay cuộc họp đã không diễn ra.

Trao đổi với chúng tôi, ông Đoàn Xuân Hiếu, Chánh văn phòng HĐND TP Đà Nẵng, xác nhận thông tin cuộc họp phải tạm hoãn. Theo ông, dù giấy mời đã gửi đến mọi người nhưng sau đó cuộc họp này không diễn ra nên văn phòng đã thông báo cho các đại biểu.

"Lý do hoãn là HĐND sẽ gộp lại các nội dung để họp thường trực chứ không tổ chức nhiều lần như trước", ông Hiếu nói.

Theo Cổng thông tin điện tử TP Đà Nẵng, lúc 8h sáng nay ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND thành phố cũng tiếp công dân tại Trung tâm hành chính TP. Dự kiến, buổi tiếp này có đại diện lãnh đạo sở, ngành liên quan. Người đứng đầu UBND TP Đà Nẵng sẽ lắng nghe, giải quyết một số bức xúc, kiến nghị của dân.

Tuy nhiên, đến 8h cùng ngày, Văn phòng UBND TP Đà Nẵng thông báo lịch làm việc của lãnh đạo thay đổi nên buổi tiếp công dân tạm thời hoãn lại.

Trước đó, ngày 13.9 Đà Nẵng cũng gửi giấy mời đến đại diện các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương tham dự Chương trình Diễn đàn đầu tư Đà Nẵng 2017. Hội nghị diễn ra từ ngày 29 đến 1.10, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Ariyana (quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng).

Chương trình đính kèm theo giấy mời cho biết cuộc họp có sự tham dự của hàng trăm đại biểu đại diện các Bộ, tỉnh thành miền Trung và Đà Nẵng. Ông Nguyễn Xuân Anh, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng sẽ có bài phát biểu khai mạc. Lãnh đạo UBND TP cũng sẽ có bài phát biểu "Định hướng phát triển Đà Nẵng".

Sau đó 2 hôm, Ban Tổ chức gửi thông báo cho các phóng viên với nội dung "Diễn đàn đầu tư Đà Nẵng xin được hoãn đến giữa tháng 10.2017".

Theo Zing
TIN LIÊN QUAN

Vì sao nhóm tội phạm chiếm đoạt được tiền của khách hàng tại FE Credit?

Việt Dũng |

Hà Nội - Từng làm cộng tác viên cho Công ty tài chính FE Credit, 3 thanh niên nắm được lỗ hổng trong quản lý tài khoản khách hàng nên đã chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng của 20 người.

Hé lộ mối lo ngại hàng đầu của người Mỹ

Song Minh |

Chính phủ là mối lo ngại hàng đầu của người Mỹ, theo kết quả thăm dò ý kiến công bố hôm 30.1.

Đường phố Hà Nội trang hoàng rực rỡ mừng kỷ niệm 93 năm thành lập Đảng

PHẠM ĐÔNG |

Nhiều tuyến đường của Thủ đô Hà Nội được trang hoàng cờ, hoa, băng rôn, khẩu hiệu, áp phích… mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3.2.1930 - 3.2.2023). 

Chứng khoán: Thị trường đối mặt với đà điều chỉnh đang mạnh dần

Gia Miêu |

Mặc dù rủi ro mở rộng nhịp điều chỉnh vẫn đang có phần chiếm ưu thế với thị trường chứng khoán, vùng hỗ trợ sâu quanh mốc 1.08x điểm được kỳ vọng sẽ đóng vai trò điểm đỡ đáng lưu ý cho VN-Index.

Khan hiếm nhà ở cho người thu nhập thấp

Hiếu Anh |

Mặc dù, lượng tồn kho các dự án bất động sản năm 2022 còn khá lớn. Tuy nhiên, nhà ở cho đối tượng thu nhập thấp vẫn thiếu trầm trọng.

Dự báo thời tiết 31.1: Ngày Vía Thần tài Bắc Bộ sáng rét tê tái, ngày nắng

AN AN |

Dự báo thời tiết hôm nay 31.1, miền Bắc sáng rét tê tái với nhiệt độ thấp nhất có nơi dưới 5 độ C. Tuy nhiên, từ 9h sáng nắng hanh xuất hiện, nhiệt độ tăng dần và đạt mức cao nhất khoảng 23 - 24 độ C vào thời điểm trưa chiều. 

Giá vàng bất ngờ lao dốc: Nhiều người đổ đi mua trước ngày vía Thần Tài

Khương Duy |

Diễn biến giá vàng trong nước chốt phiên 30.1 khiến nhiều người bất ngờ khi giảm mạnh. Chênh lệch mua vào - bán ra dù ở ngưỡng cao nhưng vẫn thấp hơn so với mọi năm.

Bài học từ đại án "ăn đất" sân bay Điện Biên khiến 8 cán bộ bị bắt giữ

VĂN THÀNH CHƯƠNG |

TP Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) vừa trải qua năm 2022 đầy sóng gió việc với 8 cán bộ, công chức bị bắt giữ do liên quan đến việc đền bù Dự án Sân bay Điện Biên.