Tối 25.9, Công an thành phố Hải Phòng thông tin, khoảng 17h30 cùng ngày, Trung tâm 114 Công an thành phố nhận được tin báo cháy tại Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ điện tử Hoàng Gia, số 11, Lê Hồng Phong (quận Ngô Quyền, Hải Phòng).
Lực lượng PCCC Công an thành phố và Công an quận Ngô Quyền đã triển khai lực lượng, phương tiện, bảo vệ hiện trường.

Theo đó, 11 xe chữa cháy của Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH, Công an các quận Ngô Quyền, Lê Chân, Hải An được huy động dập lửa, trong đó có 2 xe chữa cháy của Xí nghiệp xăng dầu Petec và cảng Chùa Vẽ.
Ban đầu, cơ quan chức năng xác định, 4 tầng của Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ điện tử Hoàng Gia đã bị thiêu rụi.
Đến 18h30 cùng ngày, lực lượng PCCC Công an thành phố đã khống chế đám cháy, ngăn chặn không cháy lan sang tòa nhà xung quanh.
Hiện các lực lượng đang tiếp tục ngăn chặn cháy lan và nỗ lực dập tắt hoàn toàn đám cháy.