Cổ động viên Hải Phòng sẵn sàng ăn mừng xuyên đêm cùng đội tuyển

Tiến Nguyễn |

Chưa đến giờ bóng lăn, các cổ động viên bóng đá Hải Phòng đã chuẩn bị sẵn sàng xuyên đêm ăn mừng cùng đội tuyển Olympic Việt Nam...

 
 Ngay từ 17h chiều, khu vực sân vận động Lạch Tray và các con đường hướng về sân vận động đã chật kín người. Cờ, hoa và phù hiệu là điểm nhấn chính cho buổi cổ vũ đội tuyển Olympic Việt Nam. Ảnh: CTV
Các phương tiện được trang hoàng lộng lẫy, âm thanh, ánh sáng đầy đủ chuẩn bị “bão đêm” khi Olympic Việt Nam giành chiến thắng. Ảnh: CTV
Các phương tiện được trang hoàng lộng lẫy, âm thanh, ánh sáng đầy đủ chuẩn bị “bão đêm” khi Olympic Việt Nam giành chiến thắng. Ảnh: CTV
Màn hình lớn được dựng trên sân vận động Lạch Tray cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam. Ước tính sân vận động Lạch Tray sẽ đón hàng vạn khán giả đến xem và cổ vũ. Ảnh: CTV
Màn hình lớn được dựng trên sân vận động Lạch Tray cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam. Ảnh: CTV
Cổ động viên Hải Phòng sẽ có một đêm không ngủ...Ảnh: CTV
Cổ động viên Hải Phòng mong sẽ có một đêm không ngủ...Ảnh:CTV
Tiến Nguyễn
TIN LIÊN QUAN

PODCAST: Giờ thứ 9 - Ước muốn có một tình yêu (Phần 1)

Nhóm PV |

Giờ thứ 9- Không ai trong chúng ta là chưa từng có một tình yêu lớn trong đời. Nhưng không phải ai cũng may mắn có được một tình yêu yên bình.  Rất rất nhiều những mối tình phải trải qua biết bao trở ngại, chông gai, vấp váp. Có người không đủ can đảm, không đủ kiên cường và điều quan trọng nhất là không đủ niềm tin nên đã đánh mất tình yêu của mình. Để rồi sau đó, họ mãi mãi không bao giờ có được một mối tình thực sự nữa.

Giám đốc Bệnh viện Mắt TPHCM và đồng phạm gây thiệt hại hơn 14,2 tỉ

Việt Dũng |

Ông Nguyễn Minh Khải - Giám đốc Bệnh viện Mắt TPHCM và đồng phạm bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an cáo buộc vi phạm về đấu thầu.

Học viện Âm nhạc Quốc gia VN đề xuất tạm đình chỉ công việc đối với Hồ Hoài Anh

Mi Lan - Diệu Huyền |

Thông tin từ Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, đơn vị này đề xuất tạm đình chỉ công tác đối với giảng viên, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Biến thể BA.5 lây lan nhanh hơn, có nên tiêm vaccine COVID-19 mũi 4?

AN AN - DƯƠNG ANH |

BA.4 và BA.5 là những biến thể phụ mới nhất của Omicron có khả năng lây lan nhanh hơn. Trước tính chất của biến thể mới, các chuyên gia y tế khuyến cáo những đối tượng nguy cơ cao nên thực hiện tiêm nhắc lại mũi 4 khi đã đủ thời gian sau tiêm mũi 3. 

Cao điểm sốt xuất huyết và khoảng trống bác sĩ có kinh nghiệm, thuốc men

Thế Lâm |

TPHCM đang trong giai đoạn căng thẳng chống dịch sốt xuất huyết. Bởi xét về số ca mắc, tỉ lệ ca nặng và số ca tử vong, đợt dịch sốt xuất huyết đang diễn ra tại TPHCM đã vượt đỉnh dịch sốt xuất huyết năm 2019.

Đấu thầu vật tư, hóa chất và sinh phẩm y tế: Khó đủ đường

HƯNG THƠ |

Quảng Trị - Nhiều vướng mắc trong đấu thầu, mua sắm thuốc, vật tư, hóa chất sinh phẩm y tế tại các cơ sở y tế ở tỉnh Quảng Trị khiến công tác khám, chữa bệnh cho người dân gặp không ít khó khăn.

Công ty môi giới lao động “xù lương’’, công nhân khó khăn đủ đường

Đình Trọng |

Tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, khoảng 20 công nhân đã bị một công ty môi giới lao động “xù lương” - liên hệ qua điện thoại, đến văn phòng họ không tìm thấy giám đốc công ty môi giới lao động.

Cầu vượt Chùa Bộc - Phạm Ngọc Thạch chưa thành hình sau nửa năm

Đình Long - Hà Phương |

Hà Nội - Cầu vượt Chùa Bộc - Phạm Ngọc Thạch là công trình được khởi công vào cuối năm 2021 và dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 6.2022. Thế nhưng đến nay, đã quá thời hạn hoàn thành, công trình vẫn còn đang ngổn ngang, vật liệu rỉ sét, gây cản trở giao thông mỗi giờ tan tầm.