Cháy nổ lớn, hàng nghìn mét vuông kho xưởng bị thiêu rụi trong đêm

HÀ ANH CHIẾN |

Khoảng 20h30 tối ngày 24.10, tại Cty Tân Phú Hòa chuyên chế biến gỗ (KP4, P.Tân Hòa, TP.Biên Hòa, Đồng Nai), một vụ cháy kèm theo tiếng nổ lớn đã xảy ra.

Thông tin ban đầu, vào thời gian trên, một số người lao động trong Cty nghe những tiếng nổ lớn phát ra từ kho xưởng và phát hiện ngọn lửa bốc cao dữ dội và cháy lớn. Lúc đó, bảo vệ và người trong Cty hô hoán dập lửa nhưng do ngọn lửa bùng phát quá nhanh và bao trùm hàng nghìn mét vuông kho xưởng.

Vụ cháy gây nhiều thiệt hại về tài sản
Vụ cháy gây nhiều thiệt hại về tài sản.

Khi ngọn lửa lan tới khu vực chứa nhiên liệu sơn đã gây những tiếng nổ lớn và nhiều cột lửa, cột khói bốc lên cao hàng chục mét.

Cháy kèm theo tiếng nổ lớn và những cột lửa bốc cao
Cháy kèm theo tiếng nổ lớn và những cột lửa bốc cao.

Nhận được tin báo lực trên 50 chiến sĩ lượng cảnh sát chữa cháy cứu nạn cứu hộ Đồng Nai đã có mặt tại hiện trường cùng nhiều xe chuyên dụng để khống chế ngọn lửu. Tuy nhiên, ngọn lửa quá lớn trong khi đường vào tiếp cận cty hẹp việc dập lửa cũng rất khó khăn.

Cơ quan chức năng khó khăn trong việc khống chế đám cháy
Cơ quan chức năng khó khăn trong việc khống chế đám cháy.

Đến 22h cùng ngày, ngọn lửa vẫn tiếp tục bùng cháy dữ dội do bên trong chứa nhiều vật liệu dễ cháy, chủ yếu là gỗ chế biến.

Bước đầu ghi nhận không có thiệt hại về người nhưng hàng nghìn mét vuông kho xưởng và nhiều sản phẩm gỗ chế biến đã bị thiệu rụi.

Cùng với đó, một xe container trong kho cũng đã bị lửa thiêu rụi. Ước tính thiệt hại hàng tỷ đồng.

HÀ ANH CHIẾN
TIN LIÊN QUAN

Huỳnh Như thi đấu trận thứ 2 cho Lank FC: Tận dụng cơ hội

Minh Dân |

Tiền đạo nữ Huỳnh Như đã có trận đấu thứ 2 cho Lank FC tại cúp liên đoàn Bồ Đào Nha. 

Tin bão mới nhất: Bão số 4 Noru đang áp sát vùng biển Quảng Trị -Quảng Ngãi

MẠNH HOẠT |

Trong 24 đến 48 giờ tiếp theo, bão số 4 Noru di chuyển chủ yếu theo hướng tây, mỗi giờ đi được 20-25km và tiếp tục mạnh thêm. Đến 7 giờ ngày 28.9, vị trí tâm bão trên khu vực biển Quảng Trị-Quảng Ngãi.

Lộ diện các liên minh buôn ngoại tệ

NHÓM PV |

Nhóm PV trong vai những người có nhu cầu thu đổi ngoại tệ với số lượng lớn, nữ nhân viên ngân hàng này mời chúng tôi vào phòng riêng trên tầng 2 của chi nhánh ABBank (thuộc chung chư An Bình City, trên đường Phạm Văn Đồng) để trao đổi kín.

Chống bão Noru, Quảng Nam cấm biển, cho học sinh nghỉ học

An Thượng |

Quảng Nam - Từ 0h sáng 26.9, địa phương đã thực hiện việc cấm biển, không cho các loại tàu thuyền ra khơi. Đồng thời đóng của trường học, cho học sinh các cấp nghỉ học từ 27.9 để phòng chống bão Noru.

Tin sáng: Đường đi của bão Noru trong 24h tới

Minh Ánh - Hoàng Minh |

PODCAST Tin sáng: Bão Noru giật cấp 17 khi vào Biển Đông, ảnh hưởng đến Trung Bộ từ chiều tối 27.9; BOT Cai Lậy thu phí thử, tạo thói quen cho tài xế; Công ty FLC Stone bị xử phạt 170 triệu đồng;...

Vừa học vừa làm thêm, bí quyết để sinh viên vẫn đạt điểm tuyệt đối GPA 4.0

HUYÊN NGUYỄN |

Với thành tích đạt điểm trung bình học tập (GPA) 4.0, Hà Vân Trang - sinh viên năm cuối ngành Quản trị Khách sạn và Trần Tấn Đạt - sinh viên năm ba ngành Công nghệ Thông tin - nhiều năm liền xuất sắc giành học bổng của trường. Điều đặc biệt là các sinh viên này đều đã đi làm thêm từ những năm đầu đại học.

Tuyển Malaysia về nhì ở King’s Cup 2022

Thanh Vũ |

Tuyển Malaysia đã bị Tajikistan đánh bại ở trận chung kết King’s Cup 2022.

Mở đường đón du khách Ấn Độ

P.Linh - T.Trang |

Cùng với hoạt động truyền thông, xúc tiến thị trường khách du lịch từ Ấn Độ, các doanh nghiệp ở Miền Trung đã lên các gói sản phẩm, dịch vụ hấp dẫn thu hút khách.