Bứt phá Tiếng Anh, Toán học và kĩ năng hậu COVID-19 cùng ILA

Tuyết Nhung |

Khi học sinh trên cả nước quay trở lại trường lớp thì cũng là lúc cần có những động lực và chương trình học mới để các em trang bị những kiến thức và kĩ năng cho một thế giới đã hoàn toàn thay đổi.

Trung tâm Anh ngữ ILA đã kịp thời triển khai Giải pháp học tập thông minh với ba lựa chọn cho phụ huynh và học sinh: Học 100% tại trung tâm ILA, Học 100% tại lớp học trực tuyến ILA@Live hoặc học bán thời gian tại trung tâm ILA, bán thời gian tại ILA@Live. Lựa chọn đa dạng giúp phụ huynh thuận tiện và dễ dàng lựa chọn khoá học phù hợp với điều kiện, định hướng của gia đình dành cho học sinh.

Tất cả các khoá học đều được ILA cam kết chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế với sự tham gia giảng dạy 100% của đội ngũ giáo viên nói Tiếng Anh trình độ bản ngữ cùng giáo trình tiên tiến và phương pháp học qua dự án (Project-based learning). Sự tập trung vào chất luợng giảng dạy và đội ngũ giáo viên nhằm đảm bảo học sinh không chỉ vững vàng về Tiếng Anh hay Toán học mà còn phát triển tối đa những kĩ năng quan trọng trước một thế giới nhiều biến đổi: Giao tiếp, hợp tác, sáng tạo, tư duy phản biện, linh hoạt và tư duy kĩ thuật số. Đây là những hành trang cần thiết để các em chủ động kiến tạo tương lai an toàn, bền vững cho thế giới.

 
ILA trao cơ hội tiếp cận giáo dục hiện đại cho học sinh cả nước.

Đặc biệt, Trung tâm Anh ngữ ILA cũng đồng thời triển khai Quỹ học bổng Tự hào Việt Nam với tổng trị giá hơn 50 tỉ đồng. Đây là cam kết của ILA trong việc đồng hành và tiếp sức phụ huynh, học sinh để không chỉ thích ứng với cuộc sống mới hậu COVID-19 mà còn tăng tốc và bứt phá. Được phân bổ thành hơn 15.000 học bổng trị giá 5 triệu đồng, đây là cơ hội để học sinh Việt Nam tiếp cận với Tiếng Anh, Toán học chuẩn quốc tế và những kĩ năng quan trọng của thế kỷ 21.

Học bổng Tự hào Việt Nam dành cho học sinh từ 6 - 17 tuổi, áp dụng cho đăng ký khoá học Tiếng Anh, Toán tại 46 Trung tâm ILA trên khắp cả nước. Phụ huynh và học sinh xin vui lòng gọi tới Hotline 1900 6965 để tham khảo thêm thông tin.

Tuyết Nhung
TIN LIÊN QUAN

Dự báo diễn biến bão, áp thấp nhiệt đới trong một tháng tới

AN AN |

Cơ quan khí tượng cho biết, trong thời kỳ 1 tháng tới, khả năng xuất hiện 1 - 2 xoáy thuận nhiệt đới (bão hoặc áp thấp nhiệt đới). 

Vụ đất tặc tiếp tay dự án trăm tỉ ở Phú Thọ: Chủ đầu tư nói gì?

Nhóm PV |

Phú Thọ - Chủ đầu tư của dự án là UBND huyện Thanh Thủy đã thông tin về vụ đất tặc tiếp tay dự án trăm tỉ đang thi công trên địa bàn huyện Thanh Sơn.

Bình Dương kiến nghị cơ chế đặc thù, giao thêm biên chế để tuyển giáo viên

ĐÌNH TRỌNG |

Bình Dương - Lương thấp, công việc áp lực khiến nhiều giáo viên ở Bình Dương nghỉ việc. Năm học mới, tỉnh Bình Dương thiếu hơn 3.000 giáo viên các cấp. Tỉnh kiến nghị cần có cơ chế đặc thù, giao thêm biên chế để thu hút nhân sự ngành giáo dục.

BTC Miss World Vietnam 2022 "giải trình" khi bị tố sao chép ý tưởng

NGỌC ANH |

Sau khi bị một đơn vị tố đêm chung kết Miss World Việt Nam 2022 sao chép trái phép art work, cụ thể là hình ảnh màn hình led trong phần trình diễn áo dài, mới đây ban tổ chức đã lên tiếng phản hồi.

Nam tài xế đâm ô tô vào cây xăng khiến 8 người bị thương khai gì ở Công an?

PHẠM ĐÔNG |

Hà Nội - Tài xế lái ô tô "đại náo" cây xăng khiến nhiều người bị thương thừa nhận đạp nhầm ga do say xỉn. Người này đã vi phạm nồng độ cồn ở mức 0,9mg/lít khí thở.

Những dấu mốc quan trọng của báo Lao Động qua 93 năm lịch sử

Phương Anh |

Ngày 14.8.1929, số báo Lao Động đầu tiên đã được xuất bản và kể từ đó Báo luôn giữ vị trí số một trong việc bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của người lao động trong suốt 93 năm qua.

Giá vàng hôm nay 13.8: Ồ ạt bật tăng, phá ngưỡng cản quan trọng

Khương Duy (T/H) |

Giá vàng hôm nay bật tăng mạnh mẽ. Vàng thế giới chính thức lấy lại ngưỡng cản quan trọng sau thời gian dài giảm sâu.

Sinh viên chuẩn bị ra trường: Đi làm lương cao mới ở lại Hà Nội?

ANH THƯ |

Rời miền quê đến thành phố lớn học tập, sinh viên mang theo bao ước mơ, hoài bão với chuyên ngành mình đang theo học. Cầm tấm bằng cử nhân, không ít bạn trẻ băn khoăn nên ở lại hay về quê xin việc, lập nghiệp.