An Giang: Tổ chức Hội nghị ký kết Chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo

Lục Tùng |

Ngày 20.10, tại TP Long Xuyên, Tỉnh ủy An Giang và Đảng ủy Quân chủng Hải quân Việt Nam (QCHQVN) tổ chức Hội nghị ký kết Chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo. Bà Võ Thị Ánh Xuân - Ủy viên BCH TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang và Thiếu tướng Trần Hoài Trung - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy QCHQVN - chủ trì hội nghị.

Thay mặt QCHQVN, Chuẩn Đô đốc Đoàn Văn Chiều - Phó Chủ nhiệm Chính trị QCHQVN - báo cáo Chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo giữa Tỉnh ủy An Giang và Đảng ủy QCHQVN gồm 10 nhóm nội dung hoạt động, như: Phối hợp thực hiện công tác tuyên truyền miệng và tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng; Phối hợp thực hiện công tác giáo dục quốc phòng, tuyên truyền thu hút nguồn nhân lực xây dựng QCHQVN trong thời kỳ mới và phối hợp tổ chức các đoàn đi thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ Hải quân, nhất là cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên các đảo, đài trạm, nhà giàn...

Phát biểu tại hội nghị, bà Võ Thị Ánh Xuân khẳng định, đây là nhiệm vụ rất quan trọng và yêu cầu lãnh đạo các cấp ủy, các cơ quan, đơn vị, địa phương trong tỉnh cần nêu cao tinh thần, trách nhiệm trong công tác phối hợp với các cơ quan của QCHQVN để cụ thể hóa Chương trình phối hợp thành các công việc cụ thể, thiết thực, hiệu quả.  Dịp này QCHQVN và Vùng 5 Hải quân cũng tặng quà cho 3 Mẹ Việt Nam Anh hùng, 7 gia đình chính sách; Vùng 5 Hải quân trao 10 học bổng cho học sinh nghèo vượt khó.

Được biết, An Giang là địa phương thứ 52/63 tỉnh, thành đã ký kết Chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo với Đảng ủy QCHQVN tính từ năm 2006 đến nay.

Sau phần ký kết Chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo giữa Tỉnh ủy An Giang và Đảng ủy QCHQVN là phần ký kết Chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo giữa Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy An Giang và Vùng 5 Hải quân.

Đồng chí Lê Hồng Khâm - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy An Giang - và  Đại tá Nguyễn Văn Tiến -Ủy viên Thường trực Đảng ủy Vùng, Phó Chính ủy Vùng 5 Hải quân ký kết phối hợp.
Đồng chí Lê Hồng Khâm - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy An Giang - và Đại tá Nguyễn Văn Tiến -Ủy viên Thường trực Đảng ủy Vùng, Phó Chính ủy Vùng 5 Hải quân ký kết phối hợp.
Thiếu tướng Trần Hoài Trung trao tặng bức ảnh “Bác Hồ đội mũ Hải quân” cho Bí thư Tỉnh ủy An Giang Võ Thị Ánh Xuân.
Thiếu tướng Trần Hoài Trung trao tặng bức ảnh “Bác Hồ đội mũ Hải quân” cho Bí thư Tỉnh ủy An Giang Võ Thị Ánh Xuân.
Đại diện QCHQVN trao vật kỷ niệm cho các đồng chí trog BTV Tỉnh ủy An Giang.
Đại diện QCHQVN trao vật kỷ niệm cho các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy An Giang.
Thiếu tướng Trần Hoài Trung xuống tận nơi trao tặng các phần quà đến 3 Mẹ Việt Nam anh hùng và 7 gia đình chính sách tỉnh An Giang có mặt tại Hội nghị.
Thiếu tướng Trần Hoài Trung xuống tận nơi trao tặng các phần quà đến 3 Mẹ Việt Nam anh hùng và 7 gia đình chính sách tỉnh An Giang có mặt tại Hội nghị.
Đại diện Vùng 5 Hải quân trao 10 học bổng cho học sinh nghèo vượt khó.
Đại diện Vùng 5 Hải quân trao 10 học bổng cho học sinh nghèo vượt khó.
Lục Tùng
TIN LIÊN QUAN

Giúp đỡ người bị nạn, nam tài xế nhanh trí ghi lại clip để phòng thân

Tô Thế |

Hà Nội - Khi thấy một người phụ nữ bị tai nạn nằm ven đường, nam tài xế liền cùng người dân đưa người này lên xe ôtô cá nhân, chở đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, trước khi đi, anh nhờ người đi đường ghi lại đoạn video để làm bằng chứng tránh việc có người hiểu nhầm rằng anh là người gây tai nạn.

Giờ thứ 9: Bất hạnh - Phần 2

Nhóm PV |

Giờ thứ 9 - Đồng tiền là thứ có sức nặng trong xã hội hiện đại. Nhưng thật nguy hiểm khi người ta đã quên mất một điều rằng, tiền không mua được hạnh phúc đích thực...

Đà Nẵng: Chủ quán ăn tố bị khách hàng ném tiền, đe doạ

THUỲ TRANG |

Đà Nẵng - Một clip được đăng tải lên mạng xã hội Facebook ghi lại hình ảnh một người đàn ông ném tiền trong quán ăn. Theo người đăng tải, người ném tiền là cán bộ một Sở của Đà Nẵng. 

Thuỳ Linh vô địch Vietnam Open 2022

Thanh Vũ |

Trong lần đầu tiên lọt vào chung kết, Nguyễn Thùy Linh xuất sắc đánh bại tay vợt người Malaysia Goh Jin Wei 2-0 (21-15, 21-13) để lên ngôi vô địch Vietnam Open 2022

Cần công khai việc chi trả với bảo hiểm xe máy

LƯƠNG HẠNH |

Đó là ý kiến của bạn đọc gửi đến Báo Lao Động xoay quanh đề xuất xem xét bãi bỏ quy định bắt buộc tham gia bảo hiểm trách nhiệm dân sự đối với môtô, xe máy.

Khu đất nghĩa trang ở Thủ đô được quy hoạch làm trường học, khu cây xanh

HỮU CHÁNH |

Nhiều khu đất có vị trí đẹp ở Hà Nội để trống, làm bãi đỗ xe hoặc dành cho những dự án chung cư, biệt thự. Còn các trường học, khu cây xanh thì lại được quy hoạch xây dựng trên các nghĩa trang.

Cả nước ghi nhận gần 500 ca COVID-19 mới, thấp nhất trong vòng 3 tháng qua

Thùy Linh |

Theo Bộ Y tế, số ca mắc COVID-19 ghi nhận tại các tỉnh thành trên cả nước tính đến tối 2.10 là 490 ca, giảm 181 ca so với hôm qua (671 ca). 

Cá voi 300kg mắc cạn ở bãi biển Quảng Ngãi

VIÊN NGUYỄN |

Chiều 2.10, khách du lịch tại bãi biển Châu Me, xã Phổ Châu (thị xã Đức Phổ, Quảng Ngãi) phát hiện một con cá voi bị mắc cạn ở bờ biển.