Truyền hình số vệ tinh K+ tuyển dụng Kỹ thuật viên lắp đặt k+ store

|

Thông tin tuyển dụng:

Dịch vụ truyền hình trả tiền dành cho mọi thành viên trong gia đình với nội dung độc quyền, nhóm kênh phong phú, phủ sóng toàn quốc, chất lượng HD và nhiều dịch vụ tiện ích như ứng dụng myK+ miễn phí xem trên máy tính, điện thoại và có thể kết nối ra TV thứ 2.

Mô tả công việc:

–Tư vấn kỹ thuật & khảo sát, lắp đặt, hỗ trợ giải đáp thắc mắc và hướng dẫn khách hàng sử dụng các thiết bị thu phát sóng Truyền hình K+
–Thực hiện bảo trì, bảo hành cho tất cả các thuê bao Truyền hình K+ tại K+ Store hoặc tại nhà khách hàng khi được yêu cầu
–Hỗ trợ tổ chức hướng dẫn đào tạo nghiệp vụ kỹ thuật cho đội ngũ nhân viên bán hàng tại K+ Store, cộng tác viên lắp đặt hoặc đối tác K+ khi được yêu cầu
–Thay mặt K+ Store định kỳ kiểm tra kiến thức sản phẩm và kỹ năng lắp đặt của đội ngũ cộng tác viên kỹ thuật
–Quản lý kho hàng hóa bảo hành của K+ Store & lập báo cáo bảo hành định kỳ
–Hỗ trợ Quản lý nhân viên tư vấn hàng thực hiện các hoạt động bán hàng chủ động hoặc các sự kiện của K+ Store khi có yêu cầu

Yêu cầu:

Tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng trở lên, ưu tiên các ngành học liên quan,
–Có kiến thức và kinh nghiệm về về Truyền hình số vệ tinh và thiết bị điện tử là một lợi thế.
–Có lý lịch nhân thân rõ ràng, không có tiền án, tiền sự.
–Kỹ năng giao tiếp khá.
–Thái độ phục vụ khách hàng tốt.
–Làm việc 6 ngày/tuần theo giờ hành chính dưới sự giám sát trực tiếp của quản lý của hàng. Nghỉ 1 ngày trong tuần (không phải T7 hoặc Chủ Nhật) theo sự sắp xếp của Quản lý.

Theo: kplus.vn

TIN LIÊN QUAN

Hàng quán TPHCM mở cửa mùng 3 Tết, chưa ghi nhận tình trạng "chặt chém"

Huân Cao |

Mùng 3 Tết (ngày 24.1), nhiều hàng quán ở TPHCM đã mở cửa hoạt động phục vụ khách. Theo ghi nhận của PV, nhiều quán đều phụ thu thêm 10% để bù đắp chi phí tăng cao và trả lương thêm cho nhân viên phục vụ ngày Tết.

Về nơi kiêng tiêu tiền trong ngày Tết ở Sơn La

Chuyên Công |

Tết người Mông ở một số địa phương vùng cao Tây Bắc có những tập tục, tín ngưỡng đặc trưng và lâu đời, được truyền từ đời này sang đời khác. Trong đó phải kể đến tập tục kiêng tiêu tiền, kiêng ăn rau và cơm chan canh, cho dụng cụ lao động nghỉ ngơi...

Chia sẻ cuối của bà Jacinda Ardern trên cương vị Thủ tướng New Zealand

Thanh Hà |

Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern ngày 24.1 bày tỏ biết ơn thời gian tại vị đồng thời nhấn mạnh những vụ quấy rối trực tuyến liên tục không phải là lý do khiến bà từ chức.

Những mẻ cá đầu năm mới của người dân miền biển Thái Bình

Lương Hà |

Với ngư dân miền biển Thái Bình, chuyến ra khơi đầu năm ngoài hy vọng những mẻ lưới thắng lợi, đầy ắp cá tôm, còn mang ý nghĩa cầu mong cho một năm thuận buồm xuôi gió.

Góc nhìn lạc quan về thị trường bất động sản Việt Nam năm 2023

ANH HUY |

Mặc dù thị trường bất động sản đang có nhiều khó khăn nhưng không ít chuyên gia cho rằng, một số yếu tố nền tảng của Việt Nam đang được giữ ở mức tốt, tiêu chuẩn sống cao hơn. Tất cả đã và đang là điểm sáng để kỳ vọng vào thị trường bất động sản thời gian tới.

Đà Nẵng đón đoàn khách tiệc cưới hơn 450 người đến từ Ấn Độ

THUỲ TRANG |

Đám cưới của cô dâu Tuisha và chú rể Gaurav diễn ra tại Đà Nẵng đúng dịp Tết Quý Mão với hơn 350 khách mời và đội ngũ 100 nhân viên sự kiện, đầu bếp từ Ấn Độ.

Xin đừng gọi “Thổ Châu” là “Thổ Chu”

Lục Tùng |

Kiên Giang - Không gọi danh xưng “Thổ Châu” là “Thổ Chu” vừa là tôn trọng lịch sử, vừa để tránh những ngộ nhận khó lường sau này.

Cận cảnh 4 cây nguyệt quế có giá lên đến 8 tỉ đồng ở An Giang

Tạ Quang |

An Giang – 4 cây nguyệt quế với chiều cao lên đến 7 m, được một nhà vườn ở thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang định giá 2 tỉ đồng mỗi cây.