Bệnh viện Đại học Y Hà Nội thông báo tuyển dụng lao động hợp đồng

QUANG MINH |

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội dự kiển tuyển dụng 3 lao động hợp đồng làm việc tại vị trí Kế toán thuộc Phòng Tài chính kế toán của Bệnh viện trên cơ sở lựa chọn những cá nhân có năng lực chuyên môn, phẩm chất đạo đức tốt; đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ tại vị trí Kế toán.

Yêu cầu:

Về trình độ: Tốt nghiệp đại học thuộc các trường Đại học Kinh tế quốc dân, Học viện Tài chính hoặc Đại học Ngoại thương. Chuyên ngành: Tài chính, Kế toán, Kiểm toán.

Mô tả công việc: Thực hiện công việc của Kế toán.

Ưu tiên:

Ứng viên tốt nghiệp loại Giỏi

Ứng viên là Nam giới.

Ứng viên dưới 26 tuổi.

Người dự tuyển nộp hồ sơ trực tiếp trong giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần. Nơi nhận hồ sơ: Phòng Tổ chức - Hành chính (Phòng 503, Nhà A2) Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Số 01 Tôn Thất Tùng, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.

Hồ sơ gồm:

Đơn xin việc; Sơ yếu lý lịch tự thuật (thời hạn trong vòng 1 tháng); Giấy khám sức khỏe (thời hạn trong vòng 1 tháng); Giấy khai sinh (sao công chứng); Căn cước công dân/Chứng minh nhân dân (sao công chúng); Lý lịch tư pháp (thời hạn theo quy định); Bản sao văn bằng chuyên môn.

Thời hạn nhận hồ sơ: Từ ngày 27.6.2022 đến hết ngày 8.7.2022.

Điện thoại liên hệ trong giờ hành chính: 024.35747789

Hình thức tuyển: Bệnh viện tổ chức xét tuyển thông qua 2 vòng (Vòng 1: Xét hồ sơ; Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp)

Thí sinh đạt yêu cầu tại vòng 1 (đủ điều kiện, tiêu chuẩn theo yêu cầu của thông báo tuyển dụng) mới được tham dự phỏng vấn tại vòng 2; Bệnh viện chi thông báo đến ứng viên đủ điều kiện xét tuyển tại vòng 2 (Không trả lại hồ sơ cho ứng viên không đạt yêu cầu). Thời hạn hợp đồng và chế độ làm việc, tiền lương/thưởng theo thỏa thuận và quy định hiện hành của Bệnh viện; được đóng BHXH theo quy định; được dự tuyển viên chức theo kế hoạch của Bệnh viện.

QUANG MINH
TIN LIÊN QUAN

Chăm lo cho người lao động bằng hành động thiết thực từ kinh phí công đoàn

Tuyết Lan |

Kinh phí công đoàn có vai trò đặc biệt quan trọng để chăm lo trực tiếp cho người lao động. Đây chính là nguồn lực để công đoàn cơ sở tổ chức các hoạt động thiết thực cả về vật chất và tinh thần cho người lao động.

Tuyển thủ Việt Nam dự Olympic 2024 đang nhận lương thế nào?

HOÀI VIỆT |

Thể thao Việt Nam đã có 11 tuyển thủ giành suất chính thức dự Olympic Paris (Pháp) 2024. Lương, thu nhập của các gương mặt trọng điểm cũng là vấn đề nhận nhiều sự quan tâm.

Bất chấp mạng sống, đua nhau vớt củi giữa nước lũ cuồn cuộn ở Điện Biên

NHÓM PV |

Mưa lớn kéo dài khiến nước lũ dâng cao, rất nhiều người dân tại Điện Biên đã bất chấp nguy hiểm để vớt củi trên dòng nước đục ngàu, cuồn cuộn.

Bổ sung một dự án hơn 4ha vào kế hoạch sử dụng đất năm 2024 của quận Tây Hồ

KHÁNH AN |

Hà Nội bổ sung dự án xây dựng hạ tầng khu nhà ở, đất ở đối với cán bộ cao cấp của Đảng và Nhà nước với diện tích 4,006ha vào kế hoạch sử dụng đất năm 2024 quận Tây Hồ.

Nhận định tuyển Việt Nam và Iraq tại vòng loại thứ 2 World Cup 2026

AN NGUYÊN |

Tuyển Việt Nam đang ở thế dựa chân tường trong trận đấu gặp tuyển Iraq tại vòng loại World Cup 2026.

Cách tra cứu điểm thi lớp 10 tại Hà Nội và các tỉnh thành

Vân Trang |

Phụ huynh, học sinh theo dõi cách tra cứu điểm thi lớp 10 tại Hà Nội và các tỉnh thành năm 2024.

Cách nào để khắc phục những bất cập của thị trường xăng dầu?

Anh Tuấn |

Trong tháng 6, Bộ Công Thương sẽ trình gửi Chính phủ Nghị định mới về kinh doanh xăng dầu (thay thế 3 nghị định về kinh doanh xăng dầu trước đây là Nghị định 80, 95 và 83). Nhiều đề xuất được các chuyên gia đưa ra với mong muốn tạo ra thị trường cởi mở, mang đúng tính chất kinh tế thị trường và đem lại lợi ích chính đáng, hài hoà cho các doanh nghiệp, và quyền lợi của người tiêu dùng.

Kiểm tra hoạt động bán chui vàng miếng ở Lạng Sơn sau phản ánh của Lao Động

NHÓM PV |

Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Lạng Sơn gửi văn bản hỏa tốc giấy mời họp với đại diện lãnh đạo các sở, ngành liên quan để trao đổi các biện pháp xử lý trước thông tin phản ánh của Báo Lao Động về hoạt động bán chui vàng miếng trên địa bàn tỉnh này.