Tin tức việc làm

Thông báo tuyển dụng

Trọng Hiếu |

VNPT Hà Nội thông báo tuyển dụng nhiều vị trí làm việc:

Nhà khách Quốc hội tại Hà Nội tuyển dụng

P.V |

Nhà khách Quốc hội tại Hà Nội cần tuyển dụng 03 lao động làm việc tại các vị trí sau:

Mức hỗ trợ học nghề đối với người tham gia bảo hiểm thất nghiệp

Bảo Hân (T/H) |

Mức hỗ trợ học nghề đối với người tham gia bảo hiểm thất nghiệp được quy định tại Quyết định số 17/2021/QĐ-TTg. 

Nhiều cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho lao động Bạc Liêu

NHẬT HỒ |

Bạc Liêu – Ngày 16.4, Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Lao động Thương binh Xã hội tỉnh Bạc Liêu tổ chức hội nghị tư vấn, giải quyết việc làm và đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng năm 2022.

Những công việc yêu cầu phải có chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia

Bảo Hân (T/H) |

Điều 35 Luật Việc làm quy định về những công việc yêu cầu phải có chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia. Theo đó, người lao động làm công việc ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn và sức khoẻ của cá nhân người lao động hoặc cộng đồng phải có chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia.

BÁO LAO ĐỘNG TUYỂN DỤNG ĐỢT 2

Báo Lao động |

Báo Lao Động tuyển dụng nhân sự làm việc tại Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Dương, Nam Định. 

Cà Mau: Tuyển lao động trong nước vào các vị trí dự tuyển người nước ngoài

NHẬT HỒ |

Cà Mau – Có 13 vị trí việc làm đang chờ lao động người Việt Nam vào làm việc. Đây là vị trí việc làm thường dành cho các chuyên gia, lao động ngoài nước.

5 bước để học nhanh những kỹ năng mới

Quế Chi (theo indeed.com) |

Học thêm các kỹ năng mới có thể mang lại cho bạn nhiều lợi ích trong nghề nghiệp. Sau đây là những bước để bạn có thể học các kỹ năng mới một cách nhanh hơn.

Cách đối phó với những đồng nghiệp khó ưa

Quế Chi (Theo indeed.com) |

Hầu hết mọi người đều phải làm việc với một đồng nghiệp khó ưa vào một thời điểm nào đó trong sự nghiệp của họ. Dưới đây là những cách đối phó với những đồng nghiệp khó ưa mà bạn có thể tham khảo. 

Những lợi ích tuyệt vời nếu bạn học thêm một ngoại ngữ mới

Quế Chi (theo careeraddict.com) |

Học thêm một ngoại ngữ không chỉ đã được chứng minh là cải thiện sức khỏe não bộ, mà còn thúc đẩy triển vọng nghề nghiệp của bạn và mở ra cho bạn những trải nghiệm mới. Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời của việc học thêm một ngoại ngữ. 

Bắc Giang: Đào tạo nghề cho người lao động vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Quế Chi |

Uỷ ban nhân dân tỉnh Bắc Giang vừa ban hành kế hoạch đào tạo nghề cho người lao động vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi tỉnh Bắc Giang, giai đoạn 2022 – 2025. 

Các bước giúp người lao động “diệt” stress tại nơi làm việc

Quế Chi (theo businessnewsdaily.com) |

Stress (căng thẳng) tại nơi làm việc có thể có ảnh hưởng về mặt thể chất và tinh thần đến người lao động. Để có thể “diệt” được stress tại nơi làm việc, bạn có thể làm theo những bước sau đây: 

Đối phó với tiếng ồn nơi công sở như thế nào để làm việc hiệu quả?

Quế Chi (theo businessnewsdaily.com) |

Bạn là người dễ dàng bị phân tâm bởi tiếng ồn? Sau đây là những cách giúp bạn có thể tập trung làm việc trong môi trường làm việc có nhiều tiếng ồn, giữ được hiệu quả công việc.

Làm thế nào để có buổi phỏng vấn tìm việc online hoàn hảo?

QUẾ CHI (THEO THEBALANCECAREERS.COM) |

Phỏng vấn tìm việc online không còn hiếm hiện nay, nhất là khi dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Sau đây là những lời khuyên giúp bạn có được một buổi phỏng vấn tìm việc online hoàn hảo.  

MEDLATEC GROUP: Thông báo tuyển dụng 3 vị trí với thu nhập lên tới 30 triệu đồng

Thu Ngô |

Để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu kiểm tra sức khỏe của người, cũng như để đáp ứng sự phát triển, mở rộng của dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi trên cả nước, Hệ thống Y tế MEDLATEC GROUP có nhu cầu tuyển dụng vị trí Tổng đài viên, chuyên viên/nhân viên lấy mẫu xét nghiệm tại nhà và vị trí kỹ thuật viên xét nghiệm - sinh học phân tử mới mức thu nhập lên tới 30 triệu đồng mỗi tháng. 

Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật số 1 Nghệ An tuyển dụng 2 giảng viên

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ KỸ THUẬT SỐ 1 NGHỆ AN |

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật số 1 Nghệ An thông báo tuyển dụng 1 giảng viên nghề may và thời trang, 1 giảng viên nghề hàn.

Ninh Bình: Giải quyết việc làm cho gần 20.000 lao động

DIỆU ANH |

Ninh Bình - Năm 2021, do tình hình dịch bệnh COVID-19, hàng nghìn lao động tại các tỉnh phía Nam bị mất việc làm phải về quê tránh dịch khiến nhu cầu việc làm tại Ninh Bình tăng cao. Toàn tỉnh Ninh Bình đã giải quyết được việc làm cho gần 20.000 lao động.

Báo Lao Động tuyển dụng

Báo Lao Động |

Báo Lao Động tuyển dụng 8 vị trí, trong đó Trưởng Văn phòng đại diện Báo Lao Động tại Đồng bằng Sông Cửu Long (trụ sở tại TP Cần Thơ), 3 phóng viên đa phương tiện làm việc tại VP ĐBSCL...

Bạc Liêu: Lần đầu tiên DN đặt hàng LĐ khi cơ sở đào tạo mới tuyển sinh

NHẬT HỒ |

Dù chưa đến ngày tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2021, nhưng một doanh nghiệp tại Bạc Liêu đặt hàng bao toàn bộ chi phí đào tạo, ra trường có việc làm ngay với 40 chỉ tiêu là ngành Đại học Bảo vệ thực vật.

Báo Lao Động tuyển dụng nhân sự tại Hà Nội và TPHCM

Lao Động |

Báo Lao Động tuyển dụng vị trí lái xe, nhân viên truyền thông, tổ chức sự kiện, nhân viên, cộng tác viên khai thác hợp đồng quảng cáo.