Tin tức việc làm

Bộ Công an tuyển dụng hàng chục cán bộ

Bảo Nguyên |

Ngày 8.12.2023, Công thông tin điện tử Bộ Công an đăng thông báo, Cục Viễn thông và Cơ yếu - Bộ Công an tuyển dụng 12 công dân đủ điều kiện vào Công an nhân dân phục vụ công tác tại cục.

Hơn 1.200 người tham gia ngày hội việc làm ở tỉnh Vĩnh Long

AN NHIÊN |

Ngày 8.12, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Vĩnh Long phối hợp với trường Cao đẳng nghề Vĩnh Long tổ chức Phiên giao dịch việc làm với chủ đề “Kết nối, doanh nghiệp hỗ trợ giải quyết việc làm cho học sinh, sinh viên, người lao động” tại Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Long.

Kết nối việc làm liên vùng giúp người lao động và doanh nghiệp

Phương Ngân |

Sàn giao dịch việc làm liên kết vùng, khu vực TPHCM với Đồng bằng sông Cửu Long giúp kết nối cung - cầu lao động cho các khu vực liên kết và các tỉnh lân cận, đặc biệt giúp người lao động mất việc về quê dễ tìm kiếm việc làm.

Công ty Navitrans: Mở rộng thêm lĩnh vực hoạt động kinh doanh

NGUYỄN LY |

Công ty cổ phần Giao thông Vận tải Nam Việt (Nam Viet Transportation Joint Stock Company) – tên viết tắt: Navitrans mở rộng thêm lĩnh vực kinh doanh.

Tài chính – ngân hàng tiếp tục là ngành nghề có mức lương cao nhất

Quế Chi |

Lĩnh vực tài chính - ngân hàng tiếp tục giữ vị trí đứng đầu trong những ngành nghề có mức lương cao nhất. Theo sau là số hóa, truyền thông và công nghệ thông tin, với những công việc có thu nhập tốt nhất thuộc mảng phần mềm và công nghệ thương mại điện tử.

Tân cử nhân tìm được việc làm ngay trong ngày hội tuyển dụng

Nguyên Chân |

TPHCM - Sinh viên, tân cử nhân đã tìm được việc làm tại Ngày hội triển lãm và tuyển dụng năm 2023 do Trường Đại học Hồng Bàng (HIU) tổ chức.

Nghệ An giải quyết hơn 45 nghìn việc làm mới trong năm 2023

QUANG ĐẠI |

Năm 2023, tỉnh Nghệ An đã thực hiện vượt chỉ tiêu giải quyết việc làm mới cho người lao động địa phương.

Cơ hội việc làm hấp dẫn cho hàng nghìn sinh viên, người lao động tại TPHCM

Phương Ngân |

TPHCM - “Ngày hội tuyển dụng, việc làm” năm 2023, thu hút hơn 50 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng với hơn 5.000 vị trí việc làm ở đa dạng các ngành nghề.

“Phiên chợ của tình người” tạo việc làm cho người từng lầm lỗi

Minh Nguyễn |

Ngày 28.11, Công an tỉnh Hoà Bình phối hợp với Sở Lao động thương binh và Xã hội, UBND huyện Lạc Sơn tổ chức “Phiên chợ của tình người” dành cho người chấp hành án hình sự tại cộng đồng, người tái hoà nhập cộng đồng và người lao động.

Đồng Nai tổ chức các phiên giao dịch giải quyết việc làm cho 7.000 lao động

HÀ ANH CHIẾN |

Đồng Nai - Ngày 26.11, theo Trung tâm Dịch vụ việc làm Đồng Nai, năm 2024, trung tâm này dự kiến sẽ tổ chức 15 phiên giao dịch việc làm và giải quyết việc làm khoảng 7.000 lao động.

Một dự án điện gió ở Bạc Liêu tuyển 120 lao động trong nước

NHẬT HỒ |

Bạc Liêu - Điện gió Bạc Liêu 3 tuyển lao động người việc nam làm việc từ tháng 12.2023 đến tháng 12.2024. Trung tâm dịch vụ việc làm Bạc Liêu đang tiếp nhận hồ sơ của người lao động.

Kết nối cung - cầu lao động liên vùng

Phương Ngân |

TPHCM - Thay vì mất nhiều công sức và chi phí để tìm kiếm lao động phù hợp từ các khu vực xa, các doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận với lượng lớn ứng viên tiềm năng đến từ các khu vực địa phương thông qua sàn giao dịch việc làm liên kết vùng.

15 doanh nghiệp tuyển hơn 300 lao động là người khuyết tật làm việc

HẠNH AN - MINH HÀ |

Phiên giao dịch việc làm dành cho người khuyết tật diễn ra vào sáng 23.11 có 15 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng 375 lao động là người khuyết tật, trong đó có một số doanh nghiệp tuyển nhiều vị trí với mức lương hấp dẫn.

Nhiều nhà máy, cơ sở kinh doanh ở Hòa Bình tạo việc làm cho hàng nghìn lao động

Minh Nguyễn |

Những nhà máy, cơ sở sản xuất kinh doanh, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Hòa Bình đã giải quyết việc làm cho hàng nghìn lao động nông thôn, từ đó giúp người dân ổn định cuộc sống, thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương.

Quý IV, TP Hồ Chí Minh có khoảng 75.500 - 81.500 chỗ làm việc

Phương Ngân |

Bà Huỳnh Lê Như Trang - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương Binh và Xã hội (LĐTBXH) TPHCM, cho biết, dự báo thị trường lao động những tháng cuối năm 2023 vẫn còn nhiều khó khăn. Song để chuẩn bị cho nhu cầu sản xuất - kinh doanh dịp Tết, nhiều doanh nghiệp vẫn có nhu cầu tuyển dụng cao.

Thông báo tuyển dụng điều phối viên hiện trường

BQLDA |

Cần tuyển dụng 01 vị trí Điều phối viên hiện trường làm việc chuyên trách, toàn thời gian tại BQL dự án ở Hà Nội và đi công tác các tỉnh trong vùng dự án.

Nhu cầu hơn 1.800 lao động nhưng chỉ tuyển dụng được 280 người

HÀ ANH CHIẾN |

Ngày 12.11, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Đồng Nai cho biết, tại sàn giao dịch việc làm lần thứ 14 vừa diễn ra, mặc dù nhu cầu tuyển lao động phổ thông cao nhưng tại sàn giao dịch chỉ có 280 lao động được tuyển dụng.

Hơn 80% học viên có việc làm sau khi tốt nghiệp nghề

Minh Hạnh |

Thái Nguyên - Thống kê của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) tỉnh, trên 80% học sinh, sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp nghề. Nhiều vị trí việc làm khó trong doanh nghiệp được người học đáp ứng yêu cầu mà không phải đào tạo lại, đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động.

Ngành hot được nhà tuyển dụng tại Hà Nội săn đón nhân sự cuối năm 2023

LƯƠNG HẠNH |

Tại Hà Nội, dự báo nhu cầu tuyển dụng trong những tháng cuối năm 2023 tập trung ở lĩnh vực, ngành nghề như thương mại - dịch vụ; hoạt động sản xuất.

Nhà trường bắt tay với doanh nghiệp, mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên

Tường Vân |

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng đào tạo, các trường đại học còn liên tục mở rộng việc liên kết với doanh nghiệp, tạo điều kiện để giúp sinh viên có thêm cơ hội thực hành ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.