Hai lão nông khui 3000 hồ sơ thương binh giả xứng đáng nhận bằng khen của Thủ tướng?

Nguyễn Hà - Phạm Dung |

Chiều 23.6, hai lão nông Bắc Ninh khui gần 3000 hồ sơ thương binh giả đã được Bộ LĐTBXH trao tặng bằng khen. Tuy nhiên trước đó, trao đổi với phóng viên luật sư Trần Thu Nam cho rằng với những gì đã làm, hai lão nông xứng đáng nhận được Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.
Nguyễn Hà - Phạm Dung
TIN LIÊN QUAN

Mỹ “ngư ông đắc lợi” từ cuộc chiến khí đốt Nga-EU

Song Minh |

Mỹ trở thành nhà xuất khẩu khí tự nhiên hóa lỏng (LNG) lớn nhất thế giới một phần nhờ cuộc chiến khí đốt Nga-EU.

Bản tin dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 28.7

NHÓM PV |

Dự báo thời tiết mới nhất 28.7: Trong ngày mai, nhiều khu vực ở Bắc Bộ có nắng nóng, nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 35-37 độ, có nơi trên 37 độ. 

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp: Trượt danh hiệu NSND vì làm nghề thiếu một năm

Việt Phong |

Mới đây, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã công bố 139 hồ sơ đủ tiêu chuẩn để tiếp tục trình Hội đồng cấp Nhà nước xét danh hiệu. Tuy nhiên, hai nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã không có tên trong danh sách đề xuất danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân của Hội đồng chuyên ngành cấp Nhà nước. Phóng viên Lao Động đã có cuộc trò chuyện với 2 nghệ sĩ về việc này.

Điểm chuẩn khối B, A1, D có thể giảm từ 0,5-1 điểm

Tường Vân |

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, điểm chuẩn trúng tuyển đại học năm nay không nhiều thay đổi, biến động từ 0,5-1 điểm. 

Thủ tướng chỉ đạo đẩy nhanh tiêm vaccine khi số ca COVID-19 tăng trở lại

Vương Trần |

Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế chỉ đạo quyết liệt hệ thống y tế từ Trung ương đến cơ sở để quán triệt, bảo đảm nghiêm kỷ luật, kỷ cương trong việc đẩy nhanh tiến độ tiêm vaccine phòng COVID-19, không để vaccine quá hạn.

TPHCM muốn khai báo y tế người nhập cảnh để sàng lọc bệnh đậu mùa khỉ

MINH QUÂN |

TPHCM - UBND TPHCM muốn thực hiện khai báo y tế với tất cả người nhập cảnh tại các cửa khẩu của thành phố để sàng lọc bệnh đậu mùa khỉ.

"Loa phường" ở Nhật Bản

Thanh Hà |

Nhật Bản có nguy cơ cao trước các thảm họa thiên nhiên như động đất và sóng thần, cũng như các vụ tai nạn hạt nhân và các cuộc tấn công tên lửa. Nước này có hệ thống loa được trang bị ở hầu khắp các vùng miền nhằm phát đi thông tin cảnh báo nhanh nhất đến với người dân. 

Nơi “nghỉ dưỡng” giúp xoa dịu nỗi đau chiến tranh

MINH ÁNH - PHONG LINH |

Chiến tranh mang nhiều nỗi đau cho những người lính có thể là thể xác, có thể là tinh thần. Trở về thời bình, những nỗi đau ấy đang được xoa dịu bằng sự trân trọng, trách nhiệm và sự chăm sóc của thế hệ trẻ với những người lính năm xưa. Đó là câu chuyện tại Trung tâm Nuôi dưỡng và Điều dưỡng Người có công (ND&ĐD NCC) Hà Nội.