CSGT giúp cô gái đi xe máy bất tỉnh giữa đêm đông giá lạnh

Mạng xã hội vừa xuất hiện hình ảnh CSGT Hà Nội cứu giúp một cô gái trẻ ngất xỉu giữa đường vào buổi đêm vì mệt và thời tiết lạnh. Người đăng tải hình ảnh cho biết, việc xảy ra vào tối 24.11, tại khu vực nút giao Cát Linh – Giảng Võ (quận Đống Đa, Hà Nội).

      
Ngay sau đó, lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ tại khu vực chạy đến giúp đỡ đưa cô gái đi cấp cứu. Hiện hình ảnh này đang được cộng đồng mạng chia sẻ, dành nhiều lời khen cho các chiến sỹ CSGT tốt bụng.

Cảnh sát giao thông đẩy giúp ôtô chết máy

Tài khoản T.D.V. mới chia sẻ video ghi lại hình ảnh một chiến sĩ CSGT đang cố đẩy một chiếc xe ôtô bị chết máy giữa đường ra khỏi khu vực ngã tư Hố Mẻ trên đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.

Tài khoản này còn cho biết sự việc xảy ra tại địa điểm trên vào khoảng thời gian 21h, ngày 17.11. Chiếc ôtô đang đi trên đường, đột ngột bị chết máy, để tránh ùn tắc, người CSGT này đã tự mình đẩy xe giúp.

Ngay sau khi video được chia sẻ, cộng đồng đã dành nhiều lời khen ngợi về hành động đẹp này.

Cảnh sát giao thông hát với tài xế vi phạm sau khi xử phạt

Chiều 28.8, anh Nguyễn Văn Thái (34 tuổi, trú tại Hà Nội) cho biết: "Tôi là người cầm đàn guitar tham gia hát cùng trung tá Cao Viết Tuấn - Phó trưởng trạm 5-1 thuộc phòng cảnh sát giao thông Nghệ An".

 Theo anh Thái, sáng 28.8, anh bị tổ cảnh sát giao thông ra hiệu dừng vì vi phạm lỗi vượt quá tốc độ cho phép là 71km/60km/h. Nhận thấy lỗi vi phạm chính xác nên anh Thái cùng đồng nghiệp vui vẻ ký vào biên bản xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng; địa điểm lập biên bản xử phạt là tại quán nước ở lề đường.
Khi hoàn tất việc ký vào biên bản, anh Thái cùng đồng nghiệp ngỏ ý mời cảnh sát giao lưu văn nghệ vì thấy "các anh cảnh sát rất thân thiện". Trung tá Tuấn tham gia hát "Hà Nội mùa vắng những cơn mưa" và đã được ghi lại để đăng lên mạng xã hội

Cảnh sát giao thông giúp người trong mưa bão Hà Nội

 
2 chiến sĩ công an đã mua cho người đàn ông một ổ bánh mỳ và một chiếc áo
2 chiến sĩ công an đã mua cho người đàn ông một ổ bánh mỳ và một chiếc áo.

Những hình ảnh này đã được Facebooker Nguyễn Văn Long ghi lại tại khu vực ngã tư Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Người thanh niên nằm ngã sõng soài cùng chiếc xe đạp cũ ngay giữa ngã tư đường đã được hai chiến sĩ cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ tại khu vực đó nhanh chóng đưa vào một nhà dân bên đường. Sau đó, anh cũng được 2 chiến sĩ công an mua cho một ổ bánh mỳ và một chiếc áo.

Trước hành động đẹp của những chiến sĩ công an, không ít Facebooker bày tỏ thái độ ủng hộ, cám ơn.

Video

Xem thêm