Vắng Văn Hậu, Trọng Hoàng, "đôi cánh" U23 Việt Nam sẽ do ai trấn thủ?
C.T (Nguồn Next Sports)
|
Tại vòng chung kết U23 Châu Á 2020, huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ không có sự có mặt của hai hậu vệ cánh Văn Hậu, Trọng Hoàng. Việc lựa chọn nhân tố mới để thay thế hai cầu thủ kì cựu trấn giữ hành lang cánh U23 Việt Nam sẽ là bài toán "đau đầu" với chiến lược gia người Hàn Quốc.
Phút 89 ở trận đấu tại cúp Quốc gia Hà Lan, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã được ra sân trận đầu tiên cho SC Heerenveen. Trong khoảng 6 phút có mặt trên sân, cầu thủ Việt Nam gây chú ý với hàng loạt pha vào bóng quyết liệt với đối thủ Roda JC Kerkrade.
93 năm thành lập, trưởng thành (14.8.1929 - 14.8.2022), Báo Lao Động luôn là tiếng nói của công nhân viên chức lao động, là tờ báo số 1 trong bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động. Nhân dịp kỷ niệm ngày ra số báo đầu tiên, Báo Lao Động phỏng vấn đồng chí Nguyễn Đình Khang - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Đình Khang khẳng định, Báo Lao Động đã và đang nỗ lực làm tròn trách nhiệm với người lao động và tổ chức Công đoàn.
Từ những số báo đầu tiên được in khuôn đất sét trong năm đầu 1929 với muôn vàn gian khó và phải tuyệt đối giữ bí mật, Báo Lao Động chuyển mình mạnh mẽ sang một nền tảng báo chí hiện đại, tích hợp đa phương tiện với loạt trường quay được trang bị những công nghệ báo chí hàng đầu ở thời điểm hiện nay.
Quảng Ninh - Các đối tượng giả mạo cơ quan Công an, nhắm đến các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ, chưa hiểu rõ quy trình thực hiện công tác huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy và chữa cháy nhằm trục lợi.
Phút 89 ở trận đấu tại cúp Quốc gia Hà Lan, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã được ra sân trận đầu tiên cho SC Heerenveen. Trong khoảng 6 phút có mặt trên sân, cầu thủ Việt Nam gây chú ý với hàng loạt pha vào bóng quyết liệt với đối thủ Roda JC Kerkrade.