Trên Instagram, McGregor đăng tải bức ảnh chụp cùng Devlin kèm theo một chiếc nhẫn đính hôn lớn với lời chú thích: “Thật là một sinh nhật tuyệt vời, vợ tương lai của tôi!”. Ngày 9.8 cũng là sinh nhật của Dee Devlin.

Conor McGregor quen với Dee Devlin trong 1 quán bar vào năm 2008. Mối quan hệ này đã đặt nền móng cho sự thăng tiến như vũ bão trong sự nghiệp của tay đấm người Cộng hòa Ailen. Xuất thân từ một… thợ sữa ống nước, rồi chuyển sang làm võ sĩ nghiệp dư, Conor McGregor đã trở thành tay đấm MMA nổi tiếng nhất thế giới, sở hữu khối tài sản hàng chục triệu euro.

Võ sĩ 32 tuổi luôn coi người bạn đời mà anh gọi là “Nữ hoàng” là một lý do quan trọng trong thành công của sự nghiệp. Ngoài việc chăm sóc 2 nhóc Cono Jack McGregor Jr (sinh năm 2017) và Croia McGregor (sinh năm 2019), Devlin cũng tham gia điều hành một số dự án kinh doanh của chồng.

Conor McGregor. Ảnh Getty
Conor McGregor. Ảnh Getty
Conor McGregor sinh năm 1988 là võ sĩ MMA nổi tiếng thế giới, đoạt hàng loạt danh hiệu vô địch tại đấu trường UFC. Tháng 6.2020, anh có lần thứ 3 tuyên bố giã từ sàn đấu võ tự do.

Lần gần nhất tay đấm này thượng đài là vào tháng 2, chỉ mất 40 giây để hạ knock-out Donald Cerrone. Conor McGregor rất muốn có trận tái đấu với Khabib Nurmagomedov, người đã hạ anh năm 2018 nhưng điều đó chưa thành hiện thực.

Thể thao

Xem thêm
Lên top