LĐLĐ tỉnh Thái Bình phát động Tháng Công nhân và Tháng ATVSLĐ

Bá Mạnh (Ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh Thái Bình) |

Lễ phát động Tháng Công nhân và Tháng An toàn vệ sinh lao động năm 2018 và trao nhà mái ấm công đoàn được LĐLĐ tỉnh Thái Bình tổ chức tại Cty TNHH Sao vàng chi nhánh tại huyện Quỳnh phụ (Thái Bình).

Đến dự có các đồng chí Nguyễn Hồng Diên - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND tỉnh (nay là Bí thư tỉnh ủy); Trần Việt An -  Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng lãnh đạo các ban, ngành, LĐLĐ tỉnh…

Tại buổi lễ, LĐLĐ tỉnh tổ chức trao 100 suất quà cho đoàn viên là CNLĐ thuộc các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Quỳnh Phụ (mỗi suất trị giá 300.000đ); trao biểu trưng kinh phí hỗ trợ xây dựng 50 nhà Mái ấm Công đoàn với tổng số tiền 1,5 tỷ đồng cho các CĐ ngành, LĐLĐ huyện, thành phố; ngoài ra, Chi nhánh Cty TNHH Sao Vàng tại Quỳnh Phụ cũng trao 50 suất quà (mỗi suất trị giá 300.000đ) cho CNLĐ của Cty.

Đồng chí  Nguyễn Hồng Diên  trao quà cho công nhân lao động. Ảnh: Bá Mạnh
Đồng chí Nguyễn Hồng Diên trao quà cho công nhân lao động. Ảnh: Bá Mạnh

Thực hiện Tháng Công nhân năm 2018 với chủ đề: “Mỗi công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên”, LĐLĐ tỉnh đã thống nhất chủ trương sẽ hỗ trợ cho mỗi CĐ ngành, LĐLĐ huyện, thành phố tổ chức Tháng Công nhân tối đa 30 suất quà (mỗi suất trị giá 300.000đ) ngoài số CNLĐ được nhận quà của đơn vị và lãnh đạo LĐLĐ tỉnh sẽ trao trực tiếp tại lễ phát động của đơn vị; các cấp CĐ trong tỉnh tiếp tục tổ chức các hoạt động thiết thực với CNLĐ.

Các đồng chí lãnh đạo dự Lễ phát động. Ảnh: Bá Mạnh
Các đồng chí lãnh đạo dự lễ phát động. Ảnh: Bá Mạnh.
Bá Mạnh (Ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh Thái Bình)
TIN LIÊN QUAN

PODCAST: Giờ thứ 9 – Sự giả dối mà tôi căm ghét (phần 2)

Nhóm PV |

Giờ thứ 9 - Ai rồi cũng cảm thấy vai trò, trách nhiệm của những người chủ gia đình lớn đến thế nào trong việc duy trì cuộc hôn nhân mà chúng ta đã tự nguyên lựa chọn một cách êm ấm, hạnh phúc. Đừng tự chà đạp, hủy hoại tổ ấm mà chúng ta từng dành trọn tâm huyết, sức lực vun vén, dựng xây...

Hà Nội FC và thời hậu Quang Hải

DIỆU LINH |

Trong khi Quang Hải vẫn chưa chính thức công bố đội bóng mới ở Châu Âu, Hà Nội FC bắt đầu bước vào giai đoạn thời hậu tiền vệ này với trận hoà trước Nam Định. 

HLV Nguyễn Văn Sỹ: "Nam Định thi đấu không tốt bằng Hà Nội"

MINH PHONG |

Huấn luyện viên Nguyễn Văn Sỹ cho biết, việc nghỉ thi đấu trong thời gian dài trước khi Night Wolf V.League 2022 trở lại khiến Nam Định không có được một thế trận tốt trước đối thủ Hà Nội.

HLV Hà Nội: Ai cũng mong muốn có Ronaldo hay Messi trong đội hình

Hoài Thu |

Huấn luyện viên trưởng câu lạc bộ Hà Nội Chun Jae Ho cho rằng Thiên Trường là một sân đấu tuyệt vời và ai cũng mong muốn có Ronaldo hay Messi trong đội hình. 

G7 công bố lệnh cấm nhập khẩu vàng của Nga

Ngọc Vân |

Bốn nước G7 công bố lệnh cấm nhập khẩu vàng của Nga khi hội nghị thượng đỉnh G7 khai mạc ngày 26.6.

Bắt đối tượng cho vay 90 triệu đồng thu lãi 10 tỉ đồng trong 2 năm

ĐÌNH TRỌNG |

Bình Dương - Công an tỉnh Bình Dương đã bắt giữ đối tượng cho người phụ nữ vay 90 triệu đồng thu lãi 10 tỉ đồng trong 2 năm.

Thượng đỉnh G7 bàn nhiều chuyện đại sự liên quan Nga-Ukraina

Ngọc Vân |

Hội nghị thượng đỉnh G7 khai mạc tại Đức ngày 26.6, tập trung bàn thảo một loạt chủ đề nóng liên quan cuộc xung đột Nga-Ukraina và cuộc khủng hoảng năng lượng, lương thực thế giới.

Chưa biết điểm thi lớp 10, phụ huynh vội vã tìm "đường lùi" cho con

Phan Liên - Tường Vân |

Hà Nội chưa công bố kết quả kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT công lập năm 2022, nhiều gia đình đã chuẩn bị "đường lùi" cho con.