LĐLĐ quận Long Biên: Đôn đốc CĐCS hoàn tất thủ tục cấp thẻ ưu đãi cho đoàn viên

Xuân Trường |

LĐLĐ quận Long Biên (Hà Nội) đang đôn đốc các CĐCS hoàn tất thủ tục đăng ký cấp thẻ ưu đãi đợt 3 cho đoàn viên CĐ theo kế hoạch đã đề ra. Đây là hoạt động thiết thực, nhằm chăm lo lợi ích cho đoàn viên CĐ. 

Thực hiện Kế hoạch số 27/KH-LĐLĐ ngày 16.3.2017 của LĐLĐ quận Long Biên về việc cấp thẻ ưu đãi đoàn viên CĐ trong quận, LĐLĐ quận đã có công văn đề nghị các CĐCS triển khai đến đoàn viên kế hoạch cấp thẻ đợt 3 (cấp trước tháng 5.2018).

Theo đó, đoàn viên có nhu cầu, viết đơn đăng ký đề nghị cấp thẻ (theo mẫu) gửi về CĐCS để tập hợp danh sách đoàn viên, sau đó chuyển về quận làm thủ tục cấp thẻ. Cùng với mẫu đơn đề nghị, LĐLĐ quận cũng gửi danh sách 16 doanh nghiệp đã ký kết hợp tác với LĐLĐ quận và điểm bán hàng chi tiết, mức chiết khấu sản phẩm, dịch vụ đến từng CĐCS để phổ biển tới đoàn viên, thuận tiện khi đi mua sắm, sử dụng hàng hóa, dịch vụ. Thực hiện chương trình đã ký kết, các doanh nghiệp sẽ giảm giá từ 5 - 50% khi đoàn viên CĐ quận sử dụng thẻ ưu đãi.

Trước đó, LĐLĐ quận đã có 2 đợt cấp thẻ ưu đãi cho đoàn viên: Đợt 1 cấp thí điểm 1.000 thẻ ưu đãi cho 1.000 đoàn viên có thành tích xuất sắc tại 17 CĐCS vững mạnh vào tháng 5.2017; đợt 2 cấp 3.127 thẻ cho đoàn viên thuộc 99 CĐCS vào tháng 12.2017.

Xuân Trường
TIN LIÊN QUAN

PODCAST: Giờ thứ 9 – Cạn tình (phần 2)

Nhóm PV |

Giờ thứ 9: Có nhiều lý do để một cặp vợ chồng nào đó không thể tiếp tục chung sống nhưng tôi nghĩ, nếu đến lúc buộc phải quyết định như vậy hãy nhớ về giây phút khi ta chọn lựa người bạn đời. Họ đều là lựa chọn tốt nhất đối với ta trong thời điểm đó, vậy thì cớ sao cần phủ nhận sạch tron tất tật những gì tốt đẹp từng có cùng nhau.

"Bẫy" lừa đảo lao động sang Campuchia làm việc nhẹ, lương cao

ANH THƯ |

Cục Quản lý lao động ngoài nước đã nhận được phản ánh nhiều lao động bị lừa đảo sang Campuchia làm việc với chiêu việc nhẹ, lương cao.

Campuchia bắt được cá nước ngọt lớn nhất thế giới 

Thanh Hà |

Một con cá đuối khổng lồ, đã được đánh bắt tại sông Mekong ở Campuchia. Theo các nhà khoa học Campuchia và Mỹ, đây là con cá nước ngọt lớn nhất thế giới từng được đánh bắt. 

Giàn khoan dầu Nga ở Crimea nghi bị Ukraina tấn công, nhiều người mất tích

Khánh Minh |

Mátxcơva tiết lộ số nạn nhân trong vụ tấn công giàn khoan dầu Nga ở Crimea nghi do Ukraina thực hiện, đồng thời mở vụ án hình sự để điều tra.

Vì sao người cha cấm con gái Dao Ánh yêu Trịnh Công Sơn không đáng trách?

Lan Anh |

Trong bộ phim “Em và Trịnh”, vai người cha của Bích Diễm - Dao Ánh được giao cho NSND Trọng Trinh.

Chuyện dọc đường của phóng viên Lao Động tại SEA Games 31

Mai Trang - Thanh Vũ |

Trong quá trình tác nghiệp tại SEA Games 31, các phóng viên báo Lao Động đã có những kỷ niệm thú vị với những câu chuyện đáng nhớ.

Bức tranh dung dị, sinh động về người lao động

Thành An |

Những mảnh đời dung dị, chịu thương chịu khó, biết vượt qua nghịch cảnh đã được thể hiện qua những trang viết của nhiều tác giả. Cuộc thi sáng tác văn học về đề tài công nhân, công đoàn do Tổng LĐLĐvn phối hợp với Hội nhà văn, báo Lao Động là đơn vị thực hiện đã tạo ra một sân chơi đầy ý nghĩa và bước đầu đã để lại dấu ấn.

Chứng khoán: Vùng đáy cũ quanh 1.150 điểm đang chờ ở phía trước

Thế Lâm |

Với phiên giao dịch chứng khoán giảm hơn 37 điểm ngày 20.6, thị trường đang phát đi tín hiệu rất tiêu cực, và hoàn toàn có khả năng sẽ quay về kiểm tra lại vùng đáy cũ quanh 1.150 điểm trong các phiên tới.