1.702 người lao động ngành Dầu khí gặp khó khăn được hỗ trợ

T.E.A |

Lễ phát động Tháng Công nhân 2018 và Tháng hành động về ATVSLĐ của Công đoàn Dầu khí Việt Nam diễn ra ngày 13.4 tại Hà Nội đã có nhiều hoạt động thiết thực đối với người lao động.

Tại buổi lễ, đại diện các đơn vị có người lao động gặp khó  khăn, thu nhập dưới 4 triệu đồng/tháng, mắc bệnh hiểm nghèo, bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp đã nhận 1.702.000.000 đồng tiền hỗ trợ. Số tiền này được chuyển đến 1.702 người lao động. Bên cạnh đó, có 300 cán bộ, NLĐ được tặng mũ hiểm tại lễ phát động.

Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam Nghiêm Thuỳ Lan (áo dài đỏ) trao tiền hỗ trợ cho đại diện các đơn vị. Ảnh: T.E.A
Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam Nghiêm Thuỳ Lan (áo dài đỏ) trao tiền hỗ trợ cho đại diện các đơn vị. Ảnh: T.E.A

Trong không khí sôi nổi, rộn ràng của lễ phát động, Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã tuyên dương 49 lao động Dầu khí tiêu biểu và 33 chủ tịch Công đoàn tiêu biểu. Đây là những người có nhiều đóng góp xuất sắc trong 5 năm (2013-2018). 

Đồng chí Trần Sỹ Thanh - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban kinh tế Trung ương, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Dầu khí quốc gia VN trao thưởng cho người lao động Dầu khí tiêu biểu.Ảnh: T.E.A
Đồng chí Trần Sỹ Thanh - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban kinh tế Trung ương, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Dầu khí quốc gia VN trao thưởng cho người lao động Dầu khí tiêu biểu.Ảnh: T.E.A
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN trao thưởng cho người lao động Dầu khí tiêu biểu. Ảnh: T.E.A
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN trao thưởng cho người lao động Dầu khí tiêu biểu. Ảnh: T.E.A

Theo đánh giá của Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Nguyễn Thị Thu Hồng, việc Công đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức các hoạt động trao hỗ trợ, tuyên dương người lao động, tuyên dương chủ tịch Công đoàn... trong Lễ phát động Tháng Công nhân 2018 đã thể hiện cách làm mới, hiệu quả và thiết thực.

Tại Lễ phát động, đại diện các chủ tịch Công đoàn Dầu khí tiêu biểu và người lao động Dầu khí tiêu biểu đã giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm. Ảnh: T.E.A
Tại lễ phát động, đại diện các chủ tịch Công đoàn Dầu khí tiêu biểu và người lao động Dầu khí tiêu biểu đã giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm. Ảnh: T.E.A
T.E.A
TIN LIÊN QUAN

PODCAST: Giờ thứ 9 – Sự giả dối mà tôi căm ghét (phần 1)

Nhóm PV |

Giờ thứ 9 - Ngoại tình, ly hôn - câu chuyện không có gì mới và khá phổ biến trong xã hội hiện nay. Thật đáng buồn khi có nhiều người cho rằng, việc này rất bình thường, nó là xu hướng tự do của xã hội hiện đại, không phải thời phong kiến nên không cần câu nệ về điều tiếng, cũng không nên quy kết đẩy lên tầm vi phạm đạo đức, nhân cách hay cái gì đó quá nặng nề.

Bình Dương: 10.000 người nhập viện vì tai nạn giao thông chỉ trong nửa năm

Đình Trọng  |

Tại Bình Dương, chỉ trong nửa năm 2022 có đến 10.800 người phải nhập viện vì tai nạn giao thông, trong đó có 146 người tử vong, 2.800 người bị chấn thương sọ não. Tỉnh Bình Dương đang triển khai nhiều giải pháp để kéo giảm tai nạn giao thông, hạn chế tối đa thiệt hại xảy ra.

Đà Nẵng: Khẩn trương phủ vaccine COVID-19 mũi nhắc lại cho toàn dân

Thuỳ Trang |

Tâm lý chủ quan đã mắc COVID-19, bận rộn với công việc mà bỏ qua thời gian tiêm chủng… là những nguyên nhân khiến nhiều người dân tại TP.Đà Nẵng hiện nay không tiêm mũi COVID-19 nhắc lại (mũi 3, mũi 4). UBND thành phố đã phải lập đoàn công tác xuống các địa phương để tìm hiểu nguyên nhân và phương án để nhanh chóng phủ vaccine theo chỉ đạo của Chính phủ.

Lý giải phản ứng của Khánh Ly, Dao Ánh về phim “Em và Trịnh"

Lan Anh |

Khánh Ly, Thanh Thúy, Dao Ánh - 3 nàng thơ một thời của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn - đã có những phản ứng khác nhau về phim "Em và Trịnh". 

Những tên tuổi đáng chú ý nào sắp đến Premier League?

Nguyễn Văn An |

Các "ông lớn" ở Premier League đang săn lùng khắp Châu Âu để tìm kiếm những bản hợp đồng chất lượng... 

Hoa hậu H'Hen Niê bật mí về tiêu chí chọn Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Linh Chi - Cát Tường |

Trước thềm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Hoa hậu H'Hen Niê đã có những chia sẻ về tiêu chí chọn tân hoa hậu cũng như nhận xét về dàn thí sinh năm nay.

Pacific Airlines đứng trước nguy cơ dừng hoạt động

Minh Hạnh |

Theo đại diện Vietnam Airlines, hiện tình hình tài chính của Pacific Airlines rất nghiêm trọng, tài chính thâm hụt, nợ quá hạn lớn đe dọa mất khả năng thanh toán và chấm dứt hoạt động.

Hà Nội: Thực hư việc ép giờ, ép chuyến đối với tài xế xe buýt

ANH THƯ - LƯƠNG HẠNH |

Hà Nội - Lái xe buýt phản hồi về thông tin bị ép giờ, trừ tiền khi không hoàn thành chuyến lượt dậy sóng trên mạng xã hội mới đây.