Ngoài hàng ngàn người hâm mộ đến viếng cố nghệ sĩ Chí Tài, có một fan rất đặc biệt. Ông phải dùng máy trợ thở vì bệnh nặng. Dù không nói được nhưng ông vẫn cố gắng viết thư tay gửi Hoài Linh để xin vào viếng lễ.
Có thể nói sáng nay, 12.12, tang lễ của nghệ sĩ Chí Tài diễn ra tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, TP HCM để lại rất nhiều cảm xúc cho người hâm mộ.
Ngoài những nghệ sĩ, đồng nghiệp, không ít người hâm mộ của cố danh hài cũng lặn lội từ xa đến để được viếng ông lần cuối.


Điều gây xúc động là ông không nói được, không thở bằng mũi miệng mà thở bằng lỗ nhỏ trên họng, thường ông dùng máy trợ thở. Vì sợ đứng lâu không có máy thở không chờ được nên ông cụ đã viết thư xin gặp NS Hoài Linh. Nhìn vào bức thư, ai cũng không khỏi xúc động: "Giúp tôi vô gặp Hoài Linh, 10 phút xong về liền vì cắt thanh quản, câm nên không thở bằng hai lỗ mũi mà chỉ thở bằng lỗ nhỏ ở cổ họng nên mệt hoài (thiếu oxy). Sau khi thắp nhang Chí Tài".
