Triệu vòng tay hướng về đồng bào vùng lũ

MC Quỳnh Hương truyền cảm hứng sống tích cực bằng những cuốn tản văn

MC Quỳnh Hương truyền cảm hứng sống tích cực đến mọi người qua 2 tập sách "Thương còn không hết, ghét nhau chi" và "Chuyện nhỏ nhà Quỳnh" với những bài viết tản mạn để mỗi người càng cảm thấy yêu quý cuộc sống hơn, trân trọng hơn những gì đang có. Tất cả những vấn đề tế nhị của gia đình và xã hội qua cái nhìn của chị đều được ‘thanh lọc’ đi rất nhiều, và được hóa giải bằng hai từ ‘tử tế’.

 Quỳnh Hương ra mắt cùng lúc 2 tập sách mới
Bên cạnh đó, BTV-MC Quỳnh Hương còn lan tỏa năng lượng tích cực mà chị đang từng ngày tích lũy được cho các độc giả thân thương trong buổi trò chuyện thân mật.
Đúng như tên gọi là ‘cục tỏa năng lượng’, nữ MC được yêu thích của HTV đã mang mọi người đến gần nhau hơn, biết yêu thương và cùng nhìn nhận cuộc sống một cách nhẹ nhàng, đầy tích cực.
 "
Thương còn không hết, ghét nhau chi" và "Chuyện nhỏ nhà Quỳnh" nằm trong Dự án sách 2016 của BTV-MC Quỳnh Hương, và là hoạt động thiện nguyện thường niên của chị và ekip. Toàn bộ nhuận bút và tiền bán sách sẽ được dùng để xây một mái nhà an trú mang tên An Nhiên cho học sinh tiểu học vùng cao tỉnh Nghệ An, cùng một dự án cộng đồng đặc biệt cho các cụ già neo đơn.
 D
ịp này, Quỳnh Hương cũng ra mắt một video clip hướng dẫn người trung và cao niên tập yoga để trẻ khỏe hơn và sống cân bằng hơn.
Đây cũng là lần đầu tiên BTV-MC Quỳnh Hương ‘chịu’ vừa đệm đàn vừa hát những hai ca khúc để gửi người hâm mộ là "Còn tuổi nào cho em"  và "Mùa thu cho em" . Ngoài ra, chị còn cùng ca sĩ Tiếng hát mãi xanh Kim Thoa song ca nhạc phẩm "Chuyện đóa Quỳnh Hương".
 M.T
MC Quỳnh Hương, tản văn Quỳnh Hương, Thương còn không hết ghét nhau chi, Chuyện nhỏ nhà Quỳnh, MC Quỳnh Hương ra sách,

Photo

Xem thêm