Đài truyền hình Hải Phòng: Ra mắt kênh truyền hình thông tin giải trí THP2

H.H |

Ngày 1.1, Đài truyền hình Hải Phòng ra mắt kênh truyền hình thông tin và giải trí tổng hợp THP2 (THP+).

Ông Nguyễn Đồng Khang – Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng – cho biết: Thực hiện chỉ đạo của Thường trực Thành ủy Hải Phòng, Đài PTTH Hải Phòng đã khẩn trương xây dựng và hoàn thiện Đề án sản xuất kênh truyền hình mới với tên gọi “Kênh thông tin và giải trí Tổng hợp THP2” (còn gọi là kênh THP+) thời lượng phát sóng 18 giờ/ngày, phục vụ mọi đối tượng độc giả.

Từ 1.12.2017, Đài PTTH Hải Phòng đã phát sóng thử nghiệm Kênh truyền hình TPH2 trên hệ thống hạ tầng truyền dẫn của các đơn vị: VTVCab, VTC và SCTV phủ sóng phạm vi toàn quốc.

Phát biểu tại lễ khai trương kênh truyền hình mới, ông Lê Văn Thành – Bí thư Thành ủy Hải Phòng - đã đánh giá cao vai trò của Đài PTTH Hải Phòng trong việc tuyên truyền các chủ trương, chính sách của TP đến người dân, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2017 của thành phố. Trong thời gian tới, Thành phố có nhiều mục tiêu phải vượt qua, vì vậy, Đài PTTH Hải Phòng phải nỗ lực, đầu tư trang thiết bị để hoàn thiện mọi nhiệm vụ được giao.

H.H
TIN LIÊN QUAN

PODCAST: Giờ thứ 9 - Ước muốn có một tình yêu (Phần 1)

Nhóm PV |

Giờ thứ 9- Không ai trong chúng ta là chưa từng có một tình yêu lớn trong đời. Nhưng không phải ai cũng may mắn có được một tình yêu yên bình.  Rất rất nhiều những mối tình phải trải qua biết bao trở ngại, chông gai, vấp váp. Có người không đủ can đảm, không đủ kiên cường và điều quan trọng nhất là không đủ niềm tin nên đã đánh mất tình yêu của mình. Để rồi sau đó, họ mãi mãi không bao giờ có được một mối tình thực sự nữa.

Kịch bản đường đi của bão số 1 Chaba và phương án ứng phó

AN AN - TÔ THẾ |

Ông Mai Văn Khiêm - Giám đốc Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia nhận định bão số 1 Chaba tăng cấp nhanh và hoàn lưu phức tạp với những ổ mây đối lưu nguy hiểm.

Bộ Ngoại giao thông tin về việc 2 công dân Việt Nam bị bắt ở Tây Ban Nha

Thanh Hà |

Tối 1.7, Bộ Ngoại giao Việt Nam thông tin xác nhận 2 công dân Việt Nam bị cáo buộc "xâm hại tình dục đối với trẻ vị thành niên 17 tuổi" và "xâm phạm quyền riêng tư" tại Tây Ban Nha đã được tại ngoại.

Bí ẩn lăng mộ Thành Cát Tư Hãn

Khánh Minh |

Lăng mộ Thành Cát Tư Hãn - người sáng lập đế quốc Mông Cổ và là một trong những nhà quân sự lỗi lạc, có ảnh hưởng nhất lịch sử thế giới - ở đâu vẫn là bí ẩn.

Thi tốt nghiệp THPT 2022: Chỉ một sơ suất nhỏ cũng có thể gây hậu quả

Thiều Trang |

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Nguyễn Hữu Độ đặc biệt lưu ý, kỳ thi tốt nghiệp THPT là kỳ thi quốc gia, mục đích là tốt nghiệp nhưng còn xét tuyển đại học, tính cạnh tranh rất cao nên cần tổ chức an ninh an toàn ở từng điểm thi.

Nóng Sài Gòn: Bắt phó giám đốc TT y tế Dĩ An vì mua kit test Việt Á

Thanh Chân - Ngọc Lê |

Người dân xếp hàng dài trong ngày đầu cấp hộ chiếu mẫu mới; Bắt phó giám đốc TT Y tế Dĩ An vì mua kit test Việt Á; Công an vào cuộc vụ nữ sinh lớp 8 bị lột áo, đánh hội đồng bằng nón bảo hiểm;... là những tin tức đáng chú ý trong bản tin Nóng Sài Gòn ngày 1.7.

Hà Nội tính phương án xây dựng hầm chứa nước ở chỗ trũng để xử lý ngập úng

PHẠM ĐÔNG - TRẦN VƯƠNG |

Hà Nội - Để tránh tình trạng cứ mưa là ngập, Sở Xây dựng  Hà Nội cho biết, về lâu dài cần xây dựng hệ thống thoát nước đô thị, hầm chứa nước tại khu vực trũng thấp để giảm ứng ngập cục bộ, nâng cấp hệ thống thoát nước.

Cựu hacker Hiếu PC: Vượt qua mặc cảm tội lỗi, thực hiện ước nguyện bảo vệ người dùng

Thẩm Hồng Thụy |

Chấp nhận thực tại ngay cả đối với những định kiến để bước tiếp là cách hành xử mà cựu hacker Ngô Minh Hiếu - Hiếu PC đã chọn trong thời gian qua và sắp tới.