Chuyện tặng quà cho em bé "thập tử nhất sinh" của một ông già Noel

Nguyễn Hà - Thanh Huyền - Tuấn Anh |

"Hôm đó sau khi trao quà cũng đã gần 12h đêm, tôi nhận nhận được cuộc điện thoại với lời hứa sẽ trả hậu hĩnh, vì đã khá mệt nên tôi cũng chần chừ. Tuy nhiên, khi nghe khách hàng nói con của họ không còn sống được lâu nữa, chúng tôi đã lên đường đến tận nhà em. Nhìn cảnh tượng em hào hứng đón ông già Noel trong tình trạng thở rất khó, chúng tôi đã không cầm được nước mắt..." - Đây là một trong số những câu chuyện cảm động của một "Ông già Noel" trong đêm Giáng sinh.

 

Nguyễn Hà - Thanh Huyền - Tuấn Anh
TIN LIÊN QUAN

Ngày Tết của những người lính bám biên giới Việt – Lào

HƯNG THƠ |

Quảng Trị - Trên đường tuần tra ngày Tết, giữa sương mù giá rét ở vùng biên viễn, đống lửa lớn được nhen lên để mang lại hơi ấm cho những ngày đầu Xuân.

Dự báo thời tiết 23.1: Bắc Bộ rét khô trước khi không khí lạnh tràn về

AN AN |

Dự báo thời tiết hôm nay 23.1, miền Bắc sáng và đêm trời rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại. Ngày hửng nắng với nhiệt độ cao nhất 20-24 độ C. Từ đêm nay thời tiết chuyển biến do không khí lạnh tràn về.

NSND Tự Long: 20 năm Táo Quân, chúng tôi đã yêu thương và chịu đựng nhau

Hiền Hương (thực hiện) |

NSND Tự Long có cuộc trò chuyện với phóng viên Lao Động khi chương trình kỷ niệm 20 năm của Táo Quân đã lên sóng. 20 năm cũng là quãng thời gian đầy biến thiên, thay đổi với NSND Tự Long và dàn nghệ sĩ tham gia Táo Quân.

Chuyện nghề dựng tiêu bản ở Viện Hải học Nha Trang

Hữu Long |

Khánh Hòa - Hơn 100 năm qua, Viện Hải dương học Nha Trang đã lưu giữ hơn 24.000 mẫu sinh vật biển với trên 5.000 loài.

Những người nối nhịp cầu sum họp

Minh Hạnh |

Khi những vòng quay của chiếc đồng hồ chuyển khắc sang năm mới để mọi người quây quần bên nhau cùng đón Giao thừa thì những tiếp viên, phi công vẫn miệt mài làm việc để nối những nhịp cầu đoàn viên...

Doanh nghiệp bất động sản chờ đợi tháo gỡ từ chính sách vĩ mô

Gia Miêu |

Câu chuyện năm 2023 của thị trường bất động sản sẽ phụ thuộc nhiều vào các chính sách vĩ mô, đặc biệt là về tài chính.

Arsenal thắng kịch tính Man United ở phút bù giờ

Văn An |

Arsenal giành chiến thắng kịch tính 3-2 trước Man United tại vòng 21 Premier League.

Biến tiềm năng, lợi thế thành động lực phát triển đất nước

Phạm Đông |

Trung ương ban hành Nghị quyết số 18-NQ/TW khoá XIII về “Tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa nước ta trở thành nước phát triển có thu nhập cao” - có một ý nghĩa rất quan trọng đối với thực tiễn, đột phá mang tính bước ngoặt về tư duy. Trong khi đó, Nghị quyết số 20-NQ/TW khoá XIII nhìn nhận kinh tế tập thể là thành phần kinh tế quan trọng, cùng với kinh tế nhà nước trở thành nền tảng vững chắc của nền kinh tế quốc dân.