Bốn đêm nhạc nhớ Trịnh Công Sơn

M.T |

Ngoài 2 đêm nhạc do gia đình cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh và Huế còn có hai đêm nhạc Trịnh do Hồng Hạnh và Thái Hòa phối hợp thực hiện.

Chương trình đầu tiên với chủ đề Nguồn cội sẽ diễn ra lúc 18h00 giờ ngày 1.4 tại Đường sách TP.Hồ Chí Minh với sự tham gia của các ca sĩ Hồng Nhung, Đức Tuấn, Lân Nhã, Ngọc Mai, Tấn Sơn, Đào Đức Nghĩa cùng cha con nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn - An Trần…

Đêm nhạc Nhớ Trịnh Công Sơn 2018 trong khuôn khổ Festival Huế sẽ diễn ra tại Phu Văn Lâu vào lúc 19h00 ngày 28.4, với các ca sĩ Hồng Nhung, Lệ Quyên, Ngọc Mai, Đức Tuấn… Chương trình sẽ được ghi hình và phát lại trên các kênh VTV8, TRT, HTV3.

Đặc biệt, trong ngày diễn ra đêm nhạc, khuôn viên Phu Văn Lâu sẽ mở cửa từ 17h00 để người yêu nhạc Trịnh giao lưu, tham gia các hoạt động âm nhạc cộng đồng. Toàn bộ vé mời sẽ được phát miễn phí tại Trung tâm Huế festival, Trường ĐH Y Dược Huế, Lala Fashion Café… Ngoài ra còn có 2.000 vé dành cho những người ở ngoài TP.Huế đăng ký qua email (17namnhotcs2018@gmail.com).

Ở TP.Hồ Chí Minh, vào ngày 1.4 tại phòng trà We diễn ra đêm nhạc “Phúc âm buồn” tưởng nhớ 17 năm ngày mất Trịnh Công Sơn. Tham gia có ca sĩ Hồng Hạnh, Thái Hòa cùng ca sĩ trẻ: Trọng Bắc, Phạm Phương, Minh Thảo, Hương Giang Vũ Đức Phước, Doãn Minh. Riêng Hồng Hạnh và Thái Hòa còn thực hiện đêm nhạc có chủ đề “Này em có nhớ” tại phòng trà WE vào ngày 28.4.

M.T
TIN LIÊN QUAN

Hà Nội: Sau chấn chỉnh, loạt lô cốt vẫn án ngữ trên đường Vũ Trọng Khánh

PHẠM ĐÔNG |

9 chiếc lô cốt đang án ngữ trên đường Vũ Trọng Khánh khiến giao thông đông đúc, quá tải dù đã cận kề Tết Nguyên đán Quý Mão. Sở Giao thông vận tải (GTVT) Hà Nội lại yêu cầu chấn chỉnh tình trạng thi công hệ thống xử lý nước thải Yên Xá gây ùn tắc.

Cha đẻ của mèo AI mà cư dân mạng nhầm tưởng ở Ninh Thuận lên tiếng

Hữu Long |

Nguyễn Lê Thái Nguyên vẽ mèo Tết bằng công nghệ AI rồi chia sẻ lên trang cá nhân. Những hình ảnh tuyệt đẹp về mèo nhận được vô số lời khen từ nhiều người bạn. Có không ít người đến nay vẫn nhầm lẫn đây là mèo Tết có nguồn gốc từ Ninh Thuận.

Cận Tết, showroom xe ôtô cũ chấp nhận bán hòa, cắt lỗ để thu hồi vốn

LÂM ANH |

Cuối năm thường là mùa thu hoạch của thị trường xe ôtô cũ nhưng năm nay điều này đã không đến bởi việc ngân hàng siết cho vay, lãi suất cao đã khiến lượng khách hàng giảm đi đáng kể. Những ngày cuối cùng trước khi nghỉ Tết, chủ showroom chấp nhận bán hòa vốn hay thậm chí, bán cắt lỗ để thu hồi vốn trước Tết.

Xu hướng công khai tiền lương ở Mỹ: Ai sẽ được hưởng lợi?

Thanh Hà |

Luật thanh toán minh bạch ở Mỹ góp phần giảm chênh lệch tiền lương. 

3 phim Việt ra rạp đúng mùng 1 Tết: Tác phẩm nào có khả năng thắng thế?

Chí Long |

3 phim điện ảnh Việt đồng loạt ra mắt đúng mùng 1 Tết Quý Mão 2023 là Chị chị em em 2, Siêu lừa gặp siêu lầyNhà bà Nữ.

Thái Bình: Cả làng đỏ lửa nướng cá ngày đêm vẫn không đủ hàng bán Tết

Nguyễn Thúy |

Cận kề Tết Nguyên đán, làng nướng cá nổi tiếng ở Thái Xuyên (Thái Bình) luôn tất bật với các lò than đỏ hồng, hoạt động hết công suất để cho ra những mẻ cá nướng vàng óng, săn chắc, thơm nức phục vụ khách hàng dịp cuối năm.

Quả bóng vàng 2022: Tiến Linh sáng cửa

Thanh Vũ |

Nhìn vào phong độ hiện tại, có thể thấy tiền đạo Nguyễn Tiến Linh xứng đáng giành quả bóng vàng 2022. 

Kênh đầu tư nào sẽ được hưởng lợi trong năm 2023?

Thái Mạnh |

Trong bối cảnh thị trường tài chính vẫn còn nhiều yếu tố khó lường, thì một số kênh đầu tư như chứng khoán, bất động sản sẽ được hưởng lợi nhờ định giá hấp dẫn và các chính sách được thúc đẩy trong năm nay.