“Song sát” Charlie Nguyễn và Thái Hòa tái xuất

V.V |

Đang trong quá trình hậu kỳ để ra mắt khán giả vào 24.8, bộ phim điện ảnh hài, tình cảm Việt “Chàng vợ của em” với sự tái xuất của đạo diễn là “ông hoàng phòng vé” Charlie Nguyễn với nam diễn viên hài Thái Hòa hy vọng tạo nên cú hích phòng vé.

Tạo ra thách thức cho mình, Charlie Nguyễn sau nhiều ngày đêm không ngủ cùng với biên kịch gốc người Hàn Quốc là Kim Hwisung James, quyết định chuyển thể cuốn tiểu thuyết Anh quốc "Busy Woman Seeks Wife"  thành một kịch bản Việt Nam để đưa vào sản xuất, với cái tên ngồ ngộ “Chàng vợ của em”.

So với nguyên tác, Charlie Nguyễn đã xây dựng thêm nhiều nhân vật mới xung quanh 2 nhân vật chính để tăng thêm kịch tính và chiều sâu cho câu chuyện. Trong số các nhân vật mới có chú chó thú cưng của Mai (Phương Anh Đào) - “diễn viên” khiến đoàn phim vất vả và mất nhiều thời gian nhất trong suốt quá trình quay phim.

Đã nhiều lần cộng tác cùng nam diễn viên Thái Hòa, lần này Charlie  lại "chọn mặt gửi vàng" anh chàng có khả năng chọc cười khán giả này vào vai chính và tự tin rằng lần này có đất diễn cho Thái Hòa hơn.

Ngoài ra, Charlie Nguyễn mời thêm những gương mặt mới như Phương Anh Đào, ca sĩ Hồng Hạnh, fashionista Thuận Nguyễn, hay diễn viên trẻ Thanh Trúc… vì họ mang lại “làn gió mới” cho khán giả và tạo thêm năng lượng cho Charlie Nguyễn.

“Chàng vợ của em” có thời gian quay khá lâu tới 51 ngày và là bộ phim thứ 10 của Charlie Nguyễn. Bộ phim này, anh đã xin lỗi ê-kip vì “hành hạ” mọi người quá nhiều, với tính cầu toàn của mình.

Phim chính thức ra mắt khán giả vào ngày 24.8.2018.

V.V
TIN LIÊN QUAN

Giữ nguyên thu kinh phí Công đoàn 2% là hợp tình, hợp lý

Nam Dương (thực hiện) |

Đó là ý kiến của ông Đặng Ngọc Tùng - nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Chủ tịch Tổng LĐLĐVN trong cuộc trao đổi với phóng viên
Báo Lao Động.

Hoàn thiện hồ sơ trình Bộ Chính trị về cải cách tiền lương, điều chỉnh lương hưu

Vương Trần |

Chính phủ giao Bộ Nội vụ chủ trì, phối hợp với các cơ quan khẩn trương hoàn thiện hồ sơ báo cáo Bộ Chính trị về cải cách chính sách tiền lương, điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội, ưu đãi người có công với cách mạng và trợ cấp xã hội.

Hé lộ ngày ra mắt đồng tiền chung BRICS để đối trọng đồng USD

Ngọc Vân |

Nhóm BRICS đang nỗ lực thúc đẩy mục tiêu lập đồng tiền chung BRICS để đối trọng với đồng USD.

Tập đoàn Dabaco đã bị tỉnh Bắc Ninh xử phạt hành chính

Trần Tuấn |

Bắc Ninh - Đưa công trình là tòa nhà ở xã hội Dabaco Khắc Niệm vào sử dụng khi chưa nghiệm thu, Tập đoàn Dabaco đã bị xử phạt vi phạm hành chính.

Lo ngại về chất lượng nhiều gói thầu dịch vụ công ích tại Cao Bằng

Tân Văn |

Liên tiếp từ năm 2019 đến nay, Công ty TNHH Nga Hải đã trở thành nhà thầu trúng nhiều dự án xây lắp, dịch vụ công ích trên địa bàn tỉnh Cao Bằng. Tuy nhiên, chất lượng của các dự án này lại đang là dấu hỏi.

Nhiều người dân ở TPHCM lại xếp hàng dài từ sáng sớm chờ mua vàng miếng SJC

NGỌC LÊ |

Sáng 10.6, hàng trăm người dân lại tiếp tục xếp hàng chờ đợi trước trụ sở Công ty TNHH MTV thành viên Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3 (TPHCM) để chờ mua vàng miếng.

Trời mưa dầm dề, người dân Thủ đô vẫn tất bật sắm lễ cúng Tết Đoan Ngọ

Việt Anh - Hoàng Xuyến |

Sáng 10.6 (tức 5.5 âm lịch, hay còn gọi là Tết Đoan Ngọ, Tết diệt sâu bọ) dù trời mưa nhưng rất nhiều người dân vẫn đổ về chợ Hàng Bè (Hoàn Kiếm, Hà Nội) để sắm đồ dâng lễ lên bàn thờ gia tiên.

Nơi cứ đến Tết Đoan Ngọ, người dân đổ xô đi tắm biển giữa trưa

Thanh Trà |

Ngày Tết Đoan Ngọ (tức 5.5 Âm lịch), hàng nghìn người dân TP Quy Nhơn (Bình Định) và các vùng lân cận đổ xô đi tắm biển vào chính Ngọ.