“Sống chung với mẹ chồng” tập 27: Minh Vân phải cắt bỏ một bên buồng trứng, Thanh khiến Diệp có thai

Bích Ngọc |

Một trích đoạn trong tập 27 của bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” xuất hiện trên mạng ngay sau khi tập 26 kết thúc.

Tập 26 của bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” được phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 20h50 ngày 8.6. Trong tập phim, bà Phương luôn tạo điều kiện để con trai và Diệp ở bên nhau. Trước mặt bà Phương, Diệp luôn tỏ ra là một người con gái chăm chỉ, biết nghĩ cho gia đình. Bà Phương rất ưng ý với Diệp và khen cô không ngớt: “Người khéo khéo đủ đường!”.

Nhưng, sau khi từ nhà bà Phương trở về, Diệp đã trở về con người thật của mình – một cô gái ăn chơi. Thanh đã qua đêm với Diệp khi chưa ly hôn với vợ. Sau những ngày ở bên Diệp, Thanh đã quyết định ly hôn với Minh Vân.

Bà Phương luôn tạo điều kiện để Thanh đến với Diệp. Ảnh: VTV1.

Về phía Minh Vân, sau khi biết mình có thai, cô đã có ý định thông báo và quay trở lại với Thanh. Thế nhưng, trước lời đồng ý ly hôn từ anh, cô đã quyết định giấu kín chuyện này. Cuối bộ phim, trên đường, Minh Vân đã gặp tai nạn.

Trích đoạn trong tập tiếp theo của bộ phim khiến khán giả cảm thấy thương cho Minh Vân khi cô phải nhập viện. Trang – bạn thân của Minh Vân – khóc lóc và thông báo cho Minh Vân một tin rằng cô phải cắt bỏ một bên buồng trứng. Tin này khiến rất Minh Vân đau buồn.

Còn Thanh, sau những ngày tháng ở bên Diệp, anh đã khiến Diệp có thai. Trong bữa ăn, Thanh nói thẳng với bố mẹ rằng anh bị Diệp bẫy và muốn cô phải tự chịu về những hành động của mình. Ông Phương đã tỏ ra rất thất vọng về quyết định của con trai.

Xem clip trích đoạn tập 27 phim “Sống chung với mẹ chồng” :

 

Tập 27 của bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” sẽ được phát sóng vào tối nay trên kênh VTV1 lúc 20h50.

Bích Ngọc
TIN LIÊN QUAN

“Sống chung với mẹ chồng” tập 26: Người thứ ba xuất hiện, Thanh ly hôn khi vợ đang mang thai

Bích Ngọc |

Ngay sau khi tập 25 của bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” vừa kết thúc tối 7.6, trên mạng đã xuất hiện trích đoạn tập tiếp theo. 

“Sống chung với mẹ chồng” tập 23: Minh Vân tiếp tục bị chồng đấm chảy máu mũi

Bích Ngọc |

Tập 23 bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” đã phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 20h50, mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu được đẩy lên đỉnh điểm, Thanh hai lần liên tiếp có hành động vũ phu.

Ba Lan vs Saudi Arabia: Dự đoán tỉ số World Cup 2022 bằng công nghệ A.I

Hoàng Minh |

World Cup 2022: Ba Lan có tỉ lệ chuyển hóa cơ hội thành bàn thắng cao hơn nhưng khả năng giữ bóng trong trận đấu và tỉ lệ giữ sạch lưới thấp hơn Saudi Arabia. Xét trên các chỉ số cơ bản, Ba Lan có 55,2% cơ hội thắng trong trận này. Tuy nhiên theo nhận dạng của máy tính về quy luật thủng lưới của Ba Lan và quy luật ghi bàn của Saudi Arabia thì đây là trận đấu có nhiều biến số bất ngờ. Khả năng xảy ra kết quả hòa của trận đấu là 22,5% và khả năng Saudi Arabia giành chiến thắng là 22,3%. Đó là những dự đoán về trận đấu giữa Ba Lan vs Saudi Arabia bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo dựa trên việc phân tích dữ liệu của Báo Lao Động.

Nhận định Argentina - Mexico: Thử thách ngày một lớn với Messi

VIỆT HÙNG |

Để thua theo kịch bản không tưởng ở trận ra quân trước Saudi Arabia, Argentina buộc phải thắng cả hai trận còn lại trước Mexico và Ba Lan mới có thể nắm quyền tự quyết tấm vé đi tiếp.

Rủi ro khi hoán đổi nợ trái phiếu thành bất động sản

Cao Nguyên |

Theo báo cáo FiinRatings vừa công bố, tính đến hết tháng 10, giá trị trái phiếu bất động sản (BĐS) đang lưu hành có quy mô 445.000 tỉ đồng. Đáng chú ý, hiện nay xuất hiện hình thức thanh toán trái phiếu bằng BĐS, việc hoán đổi này cũng là một lựa chọn. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng việc thực hiện có thể sẽ gặp khó khăn vì số lượng trái chủ nhiều, phân tán…   

Nhận định Ba Lan - Saudi Arabia: Đại diện Châu Á viết tiếp lịch sử?

Văn An |

Saudi Arabia có thể tiếp tục tạo nên bất ngờ trong cuộc đối đầu với Ba Lan, tại bảng C World Cup 2022?

Quảng Ninh: Hàng loạt bất cập tại khu neo đậu tàu tránh trú bão Đường Hoa

Đoàn Hưng |

Âu tàu công suất chỉ có thể chứa 150 tàu, nhưng hiện số lượng tàu thuyền thường xuyên hoạt động quanh khu vực là khoảng gần 500. Do cung không đủ cầu nên âu tàu tổng mức đầu tư gần 60 tỉ đồng đã trở nên quá tải. Đó là thực trạng tại khu neo đậu tránh trú bão tàu thuyền nghề cá tại xã Đường Hoa, huyện Hải Hà.

Thanh khoản đang là nút thắt lớn nhất của thị trường

Đình Trường |

Các ý kiến doanh nghiệp cho rằng, vấn đề quan trọng hiện nay đó là duy trì thanh khoản để các doanh nghiệp có dòng vốn lưu thông; các tổ chức phát hành phải thực hiện đúng và đầy đủ các cam kết đối với các nhà đầu tư. Về phía cơ quan quản lý nhà nước, cần giải quyết nhanh các hồ sơ pháp lý cho các dự án, đặc biệt là các dự án bất động sản có thể đưa sản phẩm ra thị trường, sớm để thu hồi vốn thực hiện việc trả nợ trái phiếu đúng hạn.

“Sống chung với mẹ chồng” tập 26: Người thứ ba xuất hiện, Thanh ly hôn khi vợ đang mang thai

Bích Ngọc |

Ngay sau khi tập 25 của bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” vừa kết thúc tối 7.6, trên mạng đã xuất hiện trích đoạn tập tiếp theo. 

“Sống chung với mẹ chồng” tập 23: Minh Vân tiếp tục bị chồng đấm chảy máu mũi

Bích Ngọc |

Tập 23 bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” đã phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 20h50, mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu được đẩy lên đỉnh điểm, Thanh hai lần liên tiếp có hành động vũ phu.