Nghệ sĩ Việt hưởng ứng chương trình “Triệu liều vaccine cho công nhân nghèo"

NGỌC DỦ |

Nghệ sĩ Việt chung tay hưởng ứng Chương trình “Triệu liều vaccine cho công nhân nghèo” vừa được phát động, nhiều nghệ sĩ Việt đã đứng ra kêu gọi hưởng ứng, chung tay lan tỏa và cho biết đây là chương trình ý nghĩa, cần được nhân rộng.

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh: “Chung tay là một điều cần thiết”

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh (ảnh) cho biết, sau khi nghe thông tin về chương trình ý nghĩa này, cô đã chia sẻ đến với khán giả, người hâm mộ để chung tay lan tỏa thông điệp ý nghĩa này được nhân rộng hơn.

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh chia sẻ: “Triệu liều vaccine cho công nhân nghèo” là một chương trình ý nghĩa và nhân văn. Nên khi chia sẻ với khán giả, mọi người đều đánh giá rất cao và mong muốn chung tay. Tôi nghĩ điều cần thiết nhất bây giờ là làm sao cho toàn thể dân mình nói chung và người lao động nghèo nói riêng ai cũng có được tiêm vaccine để ngăn chặn dịch bệnh COVID-19. Với nhiều người nghèo, họ sẽ không có khả năng mua vaccine. Vì vậy, mọi người cùng chung tay như một sự tiếp sức hết sức cần thiết”.

Bên cạnh việc mong muốn lan tỏ chương trình, nghệ sĩ Ngân Quỳnh cũng bày tỏ sự quan tâm của mình đến vấn đề chung của xã hội: “Khi biết sắp có chương trình tiêm vaccine cho công nhân, người lao động nghèo tôi mừng lắm, nhưng bên cạnh đó vẫn có những lo lắng vì mỗi ngày càng có nhiều người dân mắc COVID-19 hơn. Tôi mong rằng chương trình được thực hiện thành công để kịp thời hỗ trợ đến người dân”.

MC, diễn viên Hồng Phúc: “Mỗi người đóng góp nhỏ làm nên việc lớn”

MC, diễn viên Hồng Phúc cho biết, dịch bệnh kéo dài từ năm ngoái đến năm nay khiến cuộc sống đảo lộn, người dân không khỏi lo lắng, việc làm rất khó khăn.

“Vì vậy khi nghe có cuộc vận động để góp vaccine chống COVID-19, tôi thấy rất mừng. “Triệu liều vaccine cho công nhân nghèo” là một cuộc vận động được nhiều người quan tâm. Tôi có chia sẻ chương trình này đến khán giả và các nghệ sĩ đồng nghiệp và cùng bảo nhau đóng góp, chung tay cho chương trình ý nghĩa này. Tùy theo khả năng mà chúng ta có sự chia sẻ nhỏ của mình để nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh.

“Triệu liều vaccine cho công nhân nghèo” - một sự chung tay đóng góp nhỏ bây giờ cũng rất đáng quý và làm nên những điều lớn lao, tôi tin rằng như vậy. Tôi rất mong mọi người hãy chung tay với chiến dịch này của Báo Lao Động vì đây là việc chúng ta đang góp phần hỗ trợ người công nhân, người lao động nghèo, nhất là công nhân ở vùng dịch Bắc Giang, Bắc Ninh” - MC Hồng Phúc bày tỏ.

Phương Vy: “Ủng hộ và tin tưởng tưởng vào chương trình”

Nữ ca sĩ Phương Vy (ảnh) cho biết, cô đã đọc thông tin này trên Báo Lao Động và hết sức ủng hộ hoạt động ý nghĩa này.

“Phải nói là nghe tin có chương trình “Triệu liều vaccine cho công nhân nghèo”, tôi hết sức mừng vui. Vì vậy tôi cho rằng vận động mọi người cùng chung tay hết sức hợp lý. Tùy theo khả năng, người có điều kiện có thể gánh giúp 2, 3 người, cứ như vậy chúng ta dìu nhau qua hết giai đoạn khó khăn này”.

Phương Vy chia sẻ thêm những ngày qua, đọc tin tức về COVID-19, cô thấy rất đau xót khi biết mỗi ngày nước ta phát hiện hàng chục, có khi hàng trăm ca nhiễm mới. Đặc biệt, phần đông là người lao động nghèo, những công nhân khó khăn.

“Chính vì thế, ngay lúc này, tôi mong chúng ta hãy chung tay hỗ trợ để góp phần mua vaccine cho công nhân, người lao động nghèo. Tôi tin tằng với sự chung tay của tất cả mọi người thì dịch bệnh sẽ nhanh chóng được kiểm soát” - Phương Vy bày tỏ.

Với mong muốn toàn bộ người dân Việt Nam, đặc biệt là những người lao động nghèo được tiêm vaccine phòng COVID-19, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Báo Lao Động phát động Chương trình “Triệu liều vaccine cho công nhân nghèo”.

Toàn bộ kinh phí ủng hộ chương trình sẽ được chuyển tới Bộ Y tế để mua vaccine, tiêm cho công nhân, người lao động nghèo trên toàn quốc.

Mọi sự giúp đỡ, hỗ trợ chương trình “Triệu liều vaccine cho công nhân nghèo” xin gửi về Quỹ Tấm Lòng Vàng Lao Động bằng một trong các hình thức sau đây:

 1. Liên hệ trực tiếp Quỹ Tấm lòng Vàng Lao Động:

  Số 51 Hàng Bồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: 024.39232756 - 024.39232748
  Hoặc các Văn phòng đại diện Báo Lao Động trên toàn quốc.

 2. Chuyển tiền qua tài khoản:

  • STK 113000000758 tại Vietinbank, chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • STK 0021000303088 tại Vietcombank, chi nhánh Hà Nội.
  • STK 12410001122556 tại BIDV, chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • STK 1005755579 tại SHB, chi nhánh Hà Nội.
  • Số tài khoản USD 115000196228 tại Vietinbank, chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  Nội dung chuyển khoản: Hỗ trợ vaccine

 3. Hỗ trợ qua Ví Momo:

  - Mở Ví Momo .
  - Chọn chương trình “Mỗi ngày một nghìn” .
  - Thực hiện theo hướng dẫn.
  - Nội dung lời nhắn: Hỗ trợ vaccine.

 4. Hoặc hỗ trợ trực tuyến: bằng cách bấm vào nút ỦNG HỘ NGAY bên dưới.

.

NGỌC DỦ
TIN LIÊN QUAN

Nghệ sĩ Việt lan tỏa dự án “Triệu liều vaccine cho công nhân nghèo”

ĐÔNG DU |

Các nghệ sĩ Việt như Lý Nhã Kỳ, Kaity Nguyễn, ca sĩ Nguyên Vũ... đã bày tỏ sự ủng hộ với chương trình góp vaccine chống lại đại dịch COVID-19, trong đó có chương trình “Triệu liều vaccine cho công nhân nghèo” của Báo Lao Động.

Tin văn hóa trong tuần: Nhiều nghệ sĩ Việt chung tay ủng hộ chống dịch

Thanh Hương |

Bản tin văn hoá - giải trí tuần qua nổi bật với thông tin các nghệ sĩ Việt chung tay ủng hộ người dân chống dịch COVID-19.

Hơn 1.000 phụ nữ Thủ đô tham gia đồng diễn áo dài bên hồ Hoàn Kiếm

Chí Long |

Ngày 4.12, chương trình đồng diễn áo dài “Phụ nữ Thủ đô hội nhập và phát triển” năm 2022 do Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Hà Nội tổ chức bên hồ Hoàn Kiếm thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân địa phương và du khách.

Hé lộ quỹ vỏ bọc ở Đức giúp Nga hoàn thành Nord Stream 2

Ngọc Vân |

Để hoàn thành đường ống dẫn khí Nord Stream 2, Tập đoàn Gazprom của Nga và các quan chức Đức được cho là đã lập một quỹ khí hậu vỏ bọc để thực hiện dự án.

Các tỉnh miền Trung gấp rút ứng phó với mưa lớn, lũ quét, sạt lở đất

Vũ Long |

Các tỉnh, thành phố từ Hà Tĩnh đến Khánh Hòa khẩn trương ứng phó với mưa lớn, lũ quét, sạt lở đất và gió mạnh trên biển.

Chi tiết lịch chạy tàu Nhổn - Ga Hà Nội từ ngày 5.12

Tô Thế |

Hà Nội - Từ ngày 5.12, tàu Nhổn - Ga Hà Nội sẽ chính thức bước vào giai đoạn chạy thử trong môi trường hạn chế với 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 sẽ có tối đa 4 - 8 đoàn tàu chạy trong 5 ngày nối tiếp.

EU chịu hậu quả vì xung đột Nga - Ukraina nghiêm trọng hơn Mỹ

Khánh Minh |

Tác động của cuộc xung đột Nga-Ukraina đối với EU nghiêm trọng hơn so với Mỹ, theo Chủ tịch Hội đồng Châu Âu Charles Michel.

Cẩn trọng khi mua lại vé tàu dịp Tết Nguyên đán 2023

TRÍ MINH |

Người dân cần cẩn trọng khi mua vé tàu “pass” (bán lại) trên mạng hoặc qua các kênh không chính thức, bởi đây là hình thức dễ mua phải vé giả, vé không hợp lệ.

Nghệ sĩ Việt lan tỏa dự án “Triệu liều vaccine cho công nhân nghèo”

ĐÔNG DU |

Các nghệ sĩ Việt như Lý Nhã Kỳ, Kaity Nguyễn, ca sĩ Nguyên Vũ... đã bày tỏ sự ủng hộ với chương trình góp vaccine chống lại đại dịch COVID-19, trong đó có chương trình “Triệu liều vaccine cho công nhân nghèo” của Báo Lao Động.

Tin văn hóa trong tuần: Nhiều nghệ sĩ Việt chung tay ủng hộ chống dịch

Thanh Hương |

Bản tin văn hoá - giải trí tuần qua nổi bật với thông tin các nghệ sĩ Việt chung tay ủng hộ người dân chống dịch COVID-19.