Lý Nhã Kỳ và Giáng My ngồi “ghế nóng” tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017

Lục Tùng |

Sau 1 năm chuẩn bị, cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017 được tổ chức tại Việt Nam đã quy tụ 90 hoa hậu khắp nơi trên thế giới về tham dự với nhiều chương trình hấp dẫn, thiết thực.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 5.10.2017 đến 26.10.2017 tại 3 địa phương, gồm: TP.HCM, Quảng Bình và Kiên Giang với nhiều hoạt động thiết thực, hấp dẫn, như: “Bí mật sắc đẹp được tiết lộ”, lễ Phát động cuộc đi bộ đồng hành “10.000 bước chân – sức khỏe vì cộng đồng”, tham quan Bảo tàng áo dài, tham quan Động Thiên Đường,..

Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 25.10 tại Phú Quốc (Kiên Giang) với thành phần Ban giám khảo gồm: Mr. Nawat Itsaragrisil (Chủ tịch Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn bình thế giới - MGIO), Ms. Teresa Chaivisut (Phó chủ tịch MGIO), Ms. Janelee Chaparro (Miss Grand International 2013), Ms Lý Nhã Kỳ (Doanh Nhân/Diễn viên Việt Nam), Ms Giáng My (Hoa hậu Đền Hùng/Doanh nhân/ Diễn viên Việt Nam).

Ngoài danh hiệu Hoa hậu Hòa bình Thế giới với giải thưởng tiền mặt 40.000 USD cùng vương miện và 4 giải Á hậu có tổng tiền thưởng 15.000USD (gồm Á hậu 1: 6.000 USD, Á hậu 2: 4.000 USD, Á hậu 3: 3.000 USD, Á hậu 4: 2.000 USD), Ban tổ chức còn trao 05 giải thưởng phụ với tổng giải thưởng 8.000USD, gồm: Người đẹp áo tắm (tương đương 2.000 USD), Người đẹp trang phục dân tộc (2.000 USD),Người đẹp trang phục dạ hội ( 2.000 USD), Người đẹp truyền thông xã hội (1.000 USD), Người đẹp được bình chọn nhiều nhất (1.000 USD).

Chùa Hộ Quốc (Phú Quốc - Kiên Giang) một trong những điểm sẽ được các Hoa hậu đến tham quan trong thời gian cuộc thi diễn ra tại Phú Quốc nhằm mục tiêu quảng bá...
Chùa Hộ Quốc (Phú Quốc - Kiên Giang) một trong những điểm sẽ được các Hoa hậu đến tham quan trong thời gian cuộc thi diễn ra tại Phú Quốc nhằm mục tiêu quảng bá...

Trong thời gian diễn ra cuộc thi tại Phú Quốc, các Hoa hậu còn tham quan một số địa điểm nhằm quảng bá du lịch Phú Quốc như: Chùa Hộ Quốc, chợ đêm Phú Quốc, nước mắm Khải Hoàn, vườn tiêu, rượu sim…

Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới được tổ chức lần đầu vào năm 2013 tại Thái Lan với sự tham dự của hơn 80 đại diện nhan sắc đến từ các quốc gia. Đến năm 2016, Miss Grand International đánh dấu sự trưởng thành khi lần đầu được “xuất ngoại” đến Las Vegas (Mỹ), thay vì chỉ tổ chức tại quốc gia khai sinh ra nó là Thái Lan. Đây cũng là năm nhan sắc Châu Á lên ngôi với danh hiệu cao nhất đã thuộc về đại diện đến từ Indonesia – Ariska Putri Pertiwi.

Lục Tùng
TIN LIÊN QUAN

Những món ăn đặc sắc của người Hoa ở Chợ Lớn, TPHCM

Phạm Công Luận |

Ẩm thực Hoa là thế giới đa dạng, đậm đà bản sắc từng dân tộc trong cộng đồng người Hoa sống tại Việt Nam. Đã vậy, qua hàng trăm năm ở đây, các món ăn cũng đã có điều chỉnh, gia giảm trong cách chế biến để thích nghi với nguồn nguyên liệu nhiệt đới có sẵn, chiều chuộng khẩu vị của khách… 

Ông Kissinger đổi lập trường, nêu kế hoạch Ukraina mới nhất

Song Minh |

Cựu Ngoại trưởng Mỹ Henry Kissinger thay đổi lập trường, ủng hộ Ukraina gia nhập NATO.

Tiểu thương chợ hoa lớn nhất Hà Nội than ế ẩm ngày giáp Tết

MINH HÀ - DƯƠNG ANH |

Theo các tiểu thương bán hoa tại chợ Quảng An (Tây Hồ, Hà Nội), năm nay giá hoa vẫn giữ mức ổn định, tăng cao nhất vào các ngày 29 và 30 Tết. Tuy nhiên, hàng hóa vẫn còn tiêu thụ chậm, chỉ bằng 50% so với mọi năm.

Những bản hợp đồng bom tấn tại V.League 2023

AN NGUYÊN |

Trước thềm mùa giải mới V.League 2023, các câu lạc bộ như Công an Hà Nội, Nam Định hay Thanh Hoá hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng với những bản hợp đồng "bom tấn" chất lượng.

Chứng khoán: Tiếp tục tăng lên ngưỡng kháng cự 1.100 điểm

Gia Miêu |

Việc thị trường vượt vùng tích lũy có thể là tín hiệu kỹ thuật khiến dòng tiền quay lại thị trường chứng khoán.

Thủ tướng Đức nêu điểm mạnh của tân Bộ trưởng Quốc phòng

Ngọc Vân |

Thủ tướng Đức Olaf Scholz cho biết kinh nghiệm dày dặn và “trái tim nhân hậu” của tân Bộ trưởng Quốc phòng Đức Boris Pistorius khiến ông trở thành người phù hợp cho vai trò này.

Đà Nẵng: Mai nở muộn, chủ vườn nóng ruột lo mất tết

Nguyễn Linh |

Những ngày cận kề tết Nguyên đán Quý Mão 2023, các chủ vườn mai trên địa bàn TP Đà Nẵng xót ruột vì thời tiết thất thường khiến mai nở muộn, sợ không trúng dịp tết.

Nhiều người trên thế giới tin tưởng sẽ giàu có hơn sau lạm phát

Quý An (theo Reuters) |

Có 2/5 số người được hỏi tin rằng họ sẽ giàu có hơn trong tương lai, trong bối cảnh suy thoái kinh tế và lạm phát.