Huyền My vượt Đỗ Mỹ Linh lọt Top 32 Hoa hậu đẹp nhất 2017

KHÁNH HẠ |

Huyền My là diện duy nhất của Việt Nam có cơ hội tiếp tục cạnh tranh ngôi vị hoa Hậu đẹp nhất 2017 của Global Beauties.

Việt Nam có 3 đại diện trong danh sách cạnh tranh danh hiệu Miss Grand Slam (Hoa hậu đẹp nhất 2017) của chuyên trang Global Beauties. Đó là Huyền My (Top 10 cuộc thi Miss Grand International), Đỗ Mỹ Linh (Top 40 Hoa hậu Thế giới) và Khánh Phương (Top 25 Hoa hậu Siêu quốc gia).

Đỗ Mỹ Linh dừng dân tại Miss Grand Slam
Đỗ Mỹ Linh dừng dân tại Miss Grand Slam.
Khánh Phương cùng chung số phận với Đỗ Mỹ Linh khi phải ra về tại Miss Grand Slam
Khánh Phương cùng chung số phận với Đỗ Mỹ Linh khi phải ra về tại Miss Grand Slam.

Ở vòng 1, 3 cô gái thuộc 3 nhóm khác nhau và đều chiến thắng bình chọn để vào thẳng vòng 2. Tuy nhiên, đến vòng này Huyền My là diện duy nhất của Việt Nam có cơ hội tiếp tục cạnh tranh giải thưởng. Mỹ Linh và Khánh Phương - cùng thuộc nhóm 7 - bị loại.

Nhan sắc thanh tú của Huyền My với góc nghiêng thần thánh
Nhan sắc thanh tú của Huyền My với góc nghiêng thần thánh.

Người đẹp Cộng hòa Dominica Alexta Marie Mueses, Top 40 Hoa hậu Thế giới 2017 là cô gái chiến thắng bình chọn của nhóm bảy với tỷ lệ 64%. 3 người đẹp khác được giám khảo lựa chọn gồm đương kim Hoa hậu Thế giới Manushi Chhillar, Prissila Howard - đại diện của Peru tại Hoa hậu Hoàn vũ 2017 và đại diện Thụy Điển Hanna Haag - Top 40 Miss World 2017. 

Miss Grand Slam là giải thưởng thường niên của trang Global Beauties, nhằm tìm ra Hoa hậu đẹp nhất trong các Hoa hậu. Đây là cuộc đua khốc liệt bởi danh sách những người đẹp được khán giả bình chọn và giám khảo đặc cách đều rất mạnh vì sở hữu dung mạo tuyệt vời cùng lực lượng NHM đông đảo.

Cùng cạnh tranh giải thưởng này là các người đẹp đạt thành tích ở 5 cuộc thi lớn - Miss World (Hoa hậu Thế giới), Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ), Miss International (Hoa hậu Quốc tế), Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế), Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia).

Ứng cử viên nặng ký nhất được dự đoán cho giải thưởng là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Demi-Leigh Nel-Peters, cô gái Nam Phi sở hữu nhan sắc rạng rỡ, cuốn hút, khỏe khoắn.

Đầu năm nay, cô cũng chính là người chiến thắng giải thưởng Timeless Beauty 2017 (Vẻ đẹp vượt thời gian) của chuyên trang Missosology với điểm số cao nhất.

Trước đó, đầu tháng 5.2018, người đẹp cũng được khán giả quê nhà bình chọn nhiều nhất (lên đến 37%) và đoạt quyền đặc cách lọt Top 64 Hoa hậu của các Hoa hậu 2017. 

Một số hình ảnh của Huyền My trong thời gian tham gia Miss Grand Slam:

      
 
      
      
      
KHÁNH HẠ
TIN LIÊN QUAN

5 nhân viên cứu hộ Philippines thiệt mạng trong bão Noru

Thanh Hà |

Trong bão Noru, 5 nhân viên cứu hộ Philippines thiệt mạng - thương vong đầu tiên được xác nhận khi cơn bão mạnh nhất đổ bộ vào nước này trong năm nay.

Y bác sĩ cần được nâng lương để đảm bảo cuộc sống

Bạn đọc Bình An |

Những ngày gần đây, theo dõi các bài viết về chủ đề lương thấp của đội ngũ y bác sĩ, bản thân tôi rất đồng cảm bởi tôi cũng đang công tác trong ngành Y tế và phải gánh gồng từng ngày để vượt qua khó khăn và thiếu hụt về kinh tế.

Huỳnh Như thi đấu trận thứ 2 cho Lank FC: Tận dụng cơ hội

Minh Dân |

Tiền đạo nữ Huỳnh Như đã có trận đấu thứ 2 cho Lank FC tại cúp liên đoàn Bồ Đào Nha. 

Luật sư nói về hành vi tuồn USD ngân hàng ra chợ đen ăn chênh tỷ giá

NHÓM PV |

Luật sư Nguyễn Xuân Sang - Trưởng Văn phòng Luật sư Vinh Quang Công Lý- Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội - khẳng định: nếu một tổ chức tín dụng bán ngoại tệ (trong trường hợp này cụ thể là USD) mà không theo đúng mục đích sử dụng thực của người mua, sau đó người mua lại mang số ngoại tệ này ra chợ đen bán để ăn chênh lệch tỉ giá thì đây rõ ràng là hành vi vi phạm pháp luật và hậu quả của hoạt động này là khôn lường.

Lộ diện các liên minh buôn ngoại tệ

NHÓM PV |

Nhóm PV trong vai những người có nhu cầu thu đổi ngoại tệ với số lượng lớn, nữ nhân viên ngân hàng này mời chúng tôi vào phòng riêng trên tầng 2 của chi nhánh ABBank (thuộc chung chư An Bình City, trên đường Phạm Văn Đồng) để trao đổi kín.

Chống bão Noru, Quảng Nam cấm biển, cho học sinh nghỉ học

An Thượng |

Quảng Nam - Từ 0h sáng 26.9, địa phương đã thực hiện việc cấm biển, không cho các loại tàu thuyền ra khơi. Đồng thời đóng của trường học, cho học sinh các cấp nghỉ học từ 27.9 để phòng chống bão Noru.

Tiền lương thấp, hàng vạn công chức viên chức nghỉ việc trong 2 năm qua

Vương Trần |

Hơn hai năm qua, hàng vạn nhân sự khu vực công đã thôi việc do thu nhập thấp. Thực tế này đòi hỏi cần phải có những hành động quyết liệt hơn về thực hiện cải cách tiền lương trong thời gian tới để đảm bảo cuộc sống cho cán bộ, công chức, viên chức ở khu vực công yên tâm công tác.

Tin sáng: Đường đi của bão Noru trong 24h tới

Minh Ánh - Hoàng Minh |

PODCAST Tin sáng: Bão Noru giật cấp 17 khi vào Biển Đông, ảnh hưởng đến Trung Bộ từ chiều tối 27.9; BOT Cai Lậy thu phí thử, tạo thói quen cho tài xế; Công ty FLC Stone bị xử phạt 170 triệu đồng;...