Đỗ Thị Lan Anh đăng quang Miss Earth Vietnam 2023

DI PY |

Đêm Chung kết Miss Earth Vietnam 2023 diễn ra vào tối 14.10 tại TPHCM. Ngôi vị cao nhất thuộc về thí sinh Đỗ Thị Lan Anh.

Tối 14.10, top 30 thí sinh tranh tài tại chung kết Miss Earth Vietnam 2023 diễn ra ở TPHCM.

Kết thúc phần trình diễn bikini, 30 thí sinh tạo đội hình kết ấn tượng. Sau đó, MC công bố Top 20 chung cuộc.

Tiếp theo, các thí sinh bước vào phần trình diễn áo dài, Top 20 tạo đội hình kết trên sân khấu.

Hai MC công bố Top 11, trong đó 10 thí sinh được chọn theo điểm ban giám khảo, 1 thí sinh được bình chọn là Người đẹp được yêu thích nhất.

Top 10 Miss Earth Vietnam 2023 gồm: Hoàng Thị Yến Nhi, Nguyễn Thị Quỳnh Trang, Nguyễn Thị Như Nguyệt, Nguyễn Thị Thu Cúc, Đỗ Thùy Dung, Nguyễn Thị Thu Trang, Tracy Lê Nguyễn, Đỗ Thị Lan Anh, Hoàng Thị Kim Chi, Cao Thị Ngọc Bích. Thí sinh được yêu thích nhất là Nguyễn Lê Diệp Quyên.

Nguyễn Thị Thu Trang
Thí sinh Nguyễn Thị Thu Trang. Ảnh: BTC.

Sau cùng, Top 4 thí sinh lộ diện và bước vào vòng ứng xử gồm: Nguyễn Thị Thu Trang đến từ Ninh Bình, Hoàng Thị Kim Chi đến từ Quảng Trị, Hoàng Thị Yến Nhi đến từ Đồng Nai và thí sinh Đỗ Thị Lan Anh đến từ Hà Nội.

Thí sinh Hoàng Thị Yến Nhi nhận được câu hỏi từ giám khảo Lê Linh: "Xã hội tương lai được định hình bởi thế hệ trẻ, theo em, giáo dục về tình yêu môi trường ở Việt Nam cần làm gì để phát triển, bảo vệ môi trường tương lai?".

"Đối với tôi, thế hệ trẻ là những mầm xanh của đất nước, tương lai là của trẻ em, hiện tại là của chúng ta. Chúng ta hãy mang tiếng nói, hành động đến những mầm xanh để bảo vệ môi trường. Vì môi trường là nơi mang lại nhiều lợi ích, tại sao con người không hành động bảo vệ nó. Tôi tin tất cả chúng ta sẽ hành động để mang lại lợi ích bảo vệ môi trường" - Hoàng Thị Yến Nhi chia sẻ.

Nguyễn Thị Thu Trang
Thí sinh Yến Nhi. Ảnh: BTC.

Thí sinh Hoàng Thị Kim Chi nhận được câu hỏi từ giám khảo Long Kan "Trái đất đang nóng lên, Việt Nam là một trong những quốc gia chịu nhiều ảnh hưởng, hành động thiết thực của bạn vì môi trường hôm nay là gì?"

Người đẹp trả lời: "Ngay giây phút này, tôi có ngàn lời muốn nói nhưng muốn tóm gọn bằng 2 câu thơ. Tôi muốn được hóa làm cơn gió để ôm trọn đất nước này".

Thí sinh Đỗ Thị Lan Anh nhận được câu hỏi: "Các hoạt động sản xuất sinh hoạt của loài người gây ra sự mất cân bằng sinh thái. Nếu đăng quang, bạn sẽ làm gì để đóng góp vào quá trình tái tạo hệ sinh thái này?"

Cô trả lời: "Đối với tôi để có thể tìm lại sự cân bằng của thiên nhiên, chúng ta cần bắt đầu bằng những hành động nhỏ từ chính bản thân, có thể là những điều rất đơn giản, dễ làm. Chúng ta hãy thay đổi suy nghĩ để thay đổi hành động, hãy thay đổi hành động để thay đổi tương lai".

Thí sinh Nguyễn Thị Thu Trang nhận được câu hỏi: "Yêu thương môi trường sống có phải một loại tình yêu con người cần bồi đắp nó như một niềm vui sống như những tình yêu khác con người có?"

Cô trả lời: "Tôi tin rằng, không chỉ tôi mà mọi người đều từng mất vài giây để định nghĩa tình yêu môi trường là gì. Nhưng với tôi, tình yêu môi trường là cách chúng ta thể hiện tình yêu với chính cuộc sống. Vì môi trường là cuộc sống, những gì hiện hữu xung quanh. Đó là một hành trình dài hạn, chúng ta phải chung tay làm điều đó".

Top 4 chung cuộc. Ảnh: BTC.
Top 4 chung cuộc. Ảnh: BTC.

Trước thềm trao giải chính thức, ban tổ chức công bố những giải thưởng phụ:

Người đẹp hình thể: Thí sinh SBD 012 Đỗ Thùy Dung

Người đẹp thời trang: Thí sinh SBD 058 Nguyễn Thị Thu Cúc

Người đẹp truyền cảm hứng: Thí sinh SBD 080 Cao Thị Ngọc Bích

4 người đẹp đạt giải cao nhất gồm:

Miss Earth Vietnam 2023 - Hoa hậu mang sứ mệnh tuyên truyền về vấn đề bảo vệ môi trường và thiên nhiên nói chung là thí sinh Đỗ Thị Lan Anh.

Miss Air Vietnam 2023 - Á hậu mang sứ mệnh tuyên truyền và kêu gọi cộng đồng cùng chung tay cho các vấn đề bảo vệ bầu không khí của trái đất là thí sinh Nguyễn Thị Thu Trang.

Miss Water Vietnam 2023 - Á hậu mang sứ mệnh lan tỏa ý nghĩa về các mục tiêu bảo vệ nguồn nước sạch trên toàn cầu là thí sinh Hoàng Thị Yến Nhi.

Miss Fire Vietnam 2023 - Á hậu mang sứ mệnh truyền tải thông điệp về việc bảo vệ các nguồn năng lượng tự nhiên của trái đất là thí sinh Hoàng Thị Kim Chi.

DI PY
TIN LIÊN QUAN

Miss Grand Ukraine đi ôtô 25 tiếng để dự thi Hoa hậu Hoà bình 2023

Quy Sa |

Có mặt tại sân bay Nội Bài, Hà Nội để chuẩn bị cho chuyến hành trình tiếp theo diễn ra tại TP Đà Nẵng, các thí sinh chia sẻ thời gian di chuyển từ quê nhà đến Việt Nam.

Ồn ào bủa vây Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa sau 1 tuần đăng quang

ĐÔNG DU |

Chỉ sau 1 tuần đăng quang Miss Universe Vietnam 2023, Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa liên tục dính thị phi.

Hé lộ những điều chỉ có ở cuộc thi "Miss Earth Vietnam 2021"

Thanh Hương |

Lần đầu tiên, cuộc thi "Miss Earth Vietnam 2021" được tổ chức với nhiều điều "độc" nhất.

Chủ đầu tư chung cư Hà Nội Paragon thua lỗ triền miên

NHÓM PV |

Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại VT - chủ đầu tư dự án chung cư Hà Nội Paragon (phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội) đang bị cư dân phản đối về việc tự ý xây dựng hệ thống kiểm soát xe ra vào toà nhà không đúng với thiết kế ban đầu. Trong khi đó, nhìn vào kết quả kinh doanh, doanh nghiệp này thua lỗ triền miên trong những năm qua.

Trắc nghiệm: Những điều cần biết về các phiên đấu giá biển số ôtô (Phần 1)

NHÓM PV |

Kể từ phiên đấu giá đầu tiên diễn ra vào ngày 15.9, đến nay, hàng trăm biển số đẹp đã được tổ chức đấu giá thành công. Đấu giá biển số xe ôtô nhằm đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của người dân đăng ký biển số theo sở thích.

Ước tính thiệt hại kinh tế nếu xảy ra xung đột Israel - Iran

Song Minh |

Trong trường hợp xấu nhất nếu xảy ra xung đột giữa Israel và Iran, thế giới sẽ rơi vào suy thoái và mất 1 nghìn tỉ USD GDP.

Tin 20h: Cải cách tiền lương năm 2024, ai sẽ được tăng lương hưu?

Nhóm PV |

Tin 20h ngày 15.10: Những trường hợp được tăng lương hưu khi cải cách tiền lương năm 2024; Người dân treo xe máy lên nhà đề phòng nước lũ dâng; Đề xuất nghỉ học thứ 7 nhận được nhiều sự quan tâm...

Cận cảnh chợ Bến Thành vừa được đề xuất cải tạo với kinh phí 140 tỉ đồng

Anh Tú |

Sau gần 110 năm tồn tại, chợ Bến Thành, Quận 1, TPHCM đã có nhiều hạng mục xuống cấp. Trước tình hình đó, UBND Quận 1 đã đề xuất kinh phí 140 tỉ đồng để thực hiện dự án cải tạo chợ, bao gồm thay mái ngói, nâng cấp hệ thống PCCC, thoát nước, cấp điện,...

Miss Grand Ukraine đi ôtô 25 tiếng để dự thi Hoa hậu Hoà bình 2023

Quy Sa |

Có mặt tại sân bay Nội Bài, Hà Nội để chuẩn bị cho chuyến hành trình tiếp theo diễn ra tại TP Đà Nẵng, các thí sinh chia sẻ thời gian di chuyển từ quê nhà đến Việt Nam.

Ồn ào bủa vây Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa sau 1 tuần đăng quang

ĐÔNG DU |

Chỉ sau 1 tuần đăng quang Miss Universe Vietnam 2023, Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa liên tục dính thị phi.

Hé lộ những điều chỉ có ở cuộc thi "Miss Earth Vietnam 2021"

Thanh Hương |

Lần đầu tiên, cuộc thi "Miss Earth Vietnam 2021" được tổ chức với nhiều điều "độc" nhất.