Ngành than tổ chức Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi TKV lần thứ XII

Trân Ngọc Duy |

Ngày 29.9, tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh), Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam đã tổ chức Hội thi An toàn vệ sinh viên (ATVSV) giỏi lần thứ XII, năm 2023.

Cùng tham dự có ông Lê Thanh Xuân - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn TKV; Phan Xuân Thủy- Phó Tổng giám đốc Tập đoàn và đại diện các ban chuyên môn của TKV. Hội thi có 30 đơn vị tham gia với tổng số 120 ATVSV được lựa chọn từ hội thi cấp cơ sở.

Nội dung thi gồm: Phần thi hiểu biết ngành, nghề của ATVSV (thi viết); Phần thi Game show: Mỗi đội thi gồm 3 ATVSV, mỗi đợt thi từ 2 - 4 đội, gồm 3 phần thi hấp dẫn.

Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận, khen thưởng cho 10 thí sinh đạt ATVSV giỏi và 110 thí sinh đạt danh hiệu ATVSV xuất sắc cấp Tập đoàn năm 2023.

Trân Ngọc Duy
TIN LIÊN QUAN

Cải cách tiền lương- bảo đảm cho người lao động đủ sống bằng lương

Hương Giang |

Cải cách tiền lương sẽ là một trong những nội dung quan trọng của kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XV vừa chính thức được khai mạc sáng 23.10.

Chạy đua để đưa cao tốc Quảng Ngãi - Hoài Nhơn về đích đúng hẹn

Ngọc Viên |

Dù nắng hay mưa, hàng nghìn kỹ sư, công nhân vẫn đang làm việc 24/24h, thi công Dự án cao tốc Quảng Ngãi - Hoài Nhơn nhằm mục tiêu đảm bảo tiến độ công trình.

Cặp bài trùng Son - Maddison tỏa sáng, Tottenham giành lại ngôi đầu

TAM NGUYÊN |

Son Heung-min và James Maddison ghi bàn giúp Tottenham thắng Fulham ở trận đấu muộn vòng 9 Premier League.

Mỹ thảo luận với hàng loạt đồng minh về xung đột Israel - Hamas

Hà Liên |

Tổng thống Mỹ Joe Biden tổ chức các cuộc gọi với những đồng minh phương Tây chủ chốt, với lãnh đạo Israel và với Giáo hoàng Francis để thảo luận về xung đột Israel - Hamas.

Khó xử phạt hành vi không phân loại rác tại nguồn dù có lộ trình

Hải Danh - Thanh Hằng |

Việc xử phạt các trường hợp không phân loại rác tại nguồn theo Nghị định số 45/2022/NĐ-CP sẽ được thực hiện theo lộ trình chậm nhất vào ngày 31.12.2024 nhưng việc phân loại rác hiện nay chưa được thực hiện đồng bộ, triệt để.

Dự báo thời tiết hôm nay 24.10: Bắc Bộ nắng gián đoạn, Nam Bộ mưa rải rác

MINH HÀ |

Dự báo thời tiết hôm nay 24.10, Bắc Bộ mưa vài nơi. Bắc và Trung Trung Bộ mưa vừa, mưa to đến rất to. Tây Bắc Bộ và nhiều khu vực ngày nắng. Phía Nam chiều, tối mưa rào và dông rải rác.

Trắc nghiệm: Điều kiện và cách tính lương hưu 2023

PHÓM PV |

Lương hưu là khoản tiền trợ cấp được chi trả cho người lao động khi họ đủ điều kiện nghỉ hưu theo quy định của pháp luật. Chế độ này nhằm đảm bảo nguồn tài chính, giúp người lao động đáp ứng các nhu cầu cơ bản và chăm sóc sức khỏe khi về già.

Đội tuyển nữ Việt Nam lên đường sang Uzbekistan dự vòng loại thứ 2 Olympic

AN NGUYÊN |

Đội tuyển nữ Việt Nam đã chính thức lên đường sang Uzbekistan tham dự vòng loại thứ 2 Olympic Paris 2024.