Trao 60 suất quà tết Prudential VN tài trợ đến công nhân tỉnh Bắc Giang

B.D |

Chiều 6.2, tại KCN Đình Trám (huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang), Quỹ Tấm lòng vàng (TLV) Lao Động phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential VN và LĐLĐ tỉnh Bắc Giang tổ chức trao 60 suất quà tết (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) tới CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang. Đây là những phần quà nằm trong gói hỗ trợ trị giá 30 triệu đồng của Prudential VN tới CNLĐ khó khăn tỉnh Bắc Giang thông qua Quỹ TLV Lao Động dịp tết Ất Mùi.

Nhân dịp tết Ất Mùi, chung tay với Quỹ TLV Lao Động và Báo Lao Động mang niềm vui ngày Tết đến với CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, Prudential VN đã tài trợ 200 triệu đồng thông qua Quỹ TLV Lao Động để tặng quà tết cho 400 CNLĐ thuộc KCN các tỉnh: Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nội, Hưng Yên và Bắc Giang. Trao tận tay CNLĐ từng phần quà tết, ông Vũ Trung Thông – Phó Giám đốc Prudential VN khẳng định: “Đây chỉ là chút tấm lòng của CBCNV Prudential VN. Mong rằng CNLĐ sẽ vơi bớt khó khăn, cùng chăm lo đón tết, vui xuân sum vầy ấm cúng bên gia đình dịp xuân mới”.

Đại diện Quỹ TLV Lao Động và Ban Quản lý KCN tỉnh Bắc Giang trao quà tới CNLĐ KCN Đình Trám 

Nhận được quà từ Prudential VN, chị Dương Thị Huế - công nhân Công ty may xuất khẩu Hà Bắc xúc động cho biết: “Chồng tôi bị bệnh suy thận đã gần 2 năm nay, bố chồng tôi cũng ốm nằm liệt giường, còn bản thân tôi mắc bệnh nên hai vợ chồng chạy chữa mãi vẫn chưa có con. Mấy năm nay, bao nhiêu tiền đi làm có được dành hết để thuốc thang, chi tiêu cuộc sống phải hết sức tằn tiện. Số tiền được hỗ trợ dịp tết này tôi sẽ dành để sắm tết cho gia đình”.

Cũng trong tâm trạng xúc động khi nhận được sự quan tâm, sẻ chia từ tổ chức công đoàn, Quỹ TLV Lao Động và nhà tài trợ, anh Nguyễn Văn Nam (quê ở Vĩnh Lộc, Thanh Hóa) – công nhân Công ty Anlpha tâm sự: “Bố tôi mới mất vì bệnh. Quà tết hôm nay tôi sẽ gửi về quê để mẹ sắm đồ thắp hương cúng bố”.

Chị Huế và anh Nam chỉ là 2 trong số 390 CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của tỉnh Bắc Giang được nhận quà tết từ LĐLĐ tỉnh Bắc Giang dịp tết Ất Mùi. Cũng trong ngày 6.2, LĐLĐ tỉnh đã đến thăm, tặng quà tết từ nguồn tài trợ của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển VN (BIDV) động viên CNLĐ đang làm việc tại KCN Đình Trám. Đồng chí Nguyễn Ngọc Việt – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bắc Giang cho biết: “Năm nay, với mong muốn sẻ chia một phần khó khăn với CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, từ các nguồn vận động và tài trợ, LĐLĐ tỉnh đã đi thăm, tặng quà tết tới 390 CNVCLĐ (mỗi suất trị giá 300.000-500.000 đồng). Ngoài ra, LĐLĐ tỉnh tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà tết tới 14 đơn vị, doanh nghiệp trực tết, mỗi đơn vị 1 thùng quà trị giá 1.000.000 đồng.


 

 


B.D
TIN LIÊN QUAN

Khởi tố Giám đốc CDC Đắk Lắk do liên quan đến việc mua kit test Cty Việt Á

BẢO TRUNG |

Đắk Lắk - Ngày 27.5, cơ quan chức năng có thẩm quyền tỉnh Đắk Lắk đã phê chuẩn các quyết định khởi tố bị can đối với ông Trịnh Quang Trí - Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Đắk Lắk và một số thuộc cấp do sai phạm trong việc mua sắm kit test COVID-19 của Công ty Việt Á.

Đề nghị quy định nội dung, cách thức thực hiện dân chủ ở doanh nghiệp

NHÓM PV |

Chính phủ thống nhất với ý kiến đề nghị dự án Luật quy định một chương riêng về nội dung, cách thức thực hiện dân chủ tại các loại hình doanh nghiệp, trong đó quy định một số đặc thù đối với doanh nghiệp nhà nước.

Sở GDĐT TPHCM phản hồi chính thức vụ thiếu sót trong Kỳ thi học sinh giỏi

Huyên Nguyễn |

TPHCM - Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM đã chính thức phản hồi về những thiếu sót trong Kỳ thi tuyển chọn Học sinh giỏi Quốc gia theo kết quả kiểm tra của Bộ GDĐT và yêu cầu của TPHCM. 

Tuyển điền kinh Việt Nam lựa chọn tuyển thủ tham dự giải vô địch thế giới

MINH PHONG |

Sau SEA Games 31, tuyển thủ Quách Thị Lan có thể sẽ đại diện cho điền kinh Việt Nam tham dự giải vô địch điền kinh thế giới 2022 tại Mỹ vào tháng 7 tới đây.

Hòa Bình: Chủ đầu tư nói gì về hạng mục chống sạt bị sạt lở nghiêm trọng

Tô Công - Minh Nguyễn |

Hòa Bình - Liên quan đến việc hạng mục chống sạt ở dự án 40 tỉ đồng bị sạt lở nghiêm trọng, chủ đầu tư dự án đã thông tin về nguyên nhân, cách khắc phục.

Chuyển văn phòng làm việc ra ngoại thành để mở rộng thị trường

LAN NHI |

Cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện, nhiều doanh nghiệp (DN) tại TP.Hà Nội đang có xu hướng dịch chuyển nơi làm việc ra khu vực ngoại thành để mở rộng thị trường, tiếp cận khách hàng nhanh chóng. 

Tọa đàm "Tạo lập niềm tin thị trường vào trái phiếu doanh nghiệp"

Nhóm PV |

Thị trường trái phiếu doanh nghiệp (TPDN) đang trở thành vấn đề nóng, thu hút sự chú ý đặc biệt của dư luận. Trong năm 2021, tổng khối lượng phát hành TPDN trong nước đạt trên 658.000 tỉ đồng. Trước đó, trong giai đoạn 2016-2020, tổng khối lượng phát hành TPDN đã gấp tới 9 lần giai đoạn 2011 - 2015. Tuy nhiên, sự tăng trưởng “nóng” của thị trường này đã phát sinh những rủi ro, ảnh hưởng lớn tới quyền lợi nhà đầu tư. Để làm rõ hơn vấn đề này, Báo Lao Động tổ chức toạ đàm: "Tạo lập niềm tin thị trường vào trái phiếu doanh nghiệp".

Truyền thông quốc tế ấn tượng với khán giả Việt Nam ở SEA Games 31

Nhóm PV |

Liên quan đến công tác truyền thông và hiệu ứng từ báo chí quốc tế đến SEA Games 31, Góc nhìn thể thao số 64 có cuộc trò chuyện với bà Lê Thị Hoàng Yến, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao, Phó Trưởng Tiểu ban Thông tin Truyền thông-Ban Tổ chức SEA Games 31.