Quỹ TLV Lao Động: Khởi công xây dựng trường Mầm non Lý Sơn, Quảng Ngãi

Thanh Hải |

Tổng LĐLĐVN, Quỹ TLV Lao Động vừa tổ chức lễ khởi công xây dựng Trường Mầm non Lý Sơn, huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. 

Tổng LĐLĐVN, Quỹ TLV Lao Động vừa tổ chức lễ khởi công xây dựng Trường Mầm non Lý Sơn, huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Công trình hoàn thành sẽ đáp ứng được nhu cầu, đảm bảo nâng cao chất lượng dạy và học cũng như vui chơi sinh hoạt cho các cháu ở bậc học mầm non tại huyện đảo tiền tiêu này. Công trình có tổng kinh phí trên 5 tỉ đồng, trong đó: Quỹ TLV Lao Động hỗ trợ 2 tỉ đồng, Trường Đại học Tôn Đức Thắng, TP.HCM hỗ trợ 1 tỉ đồng cùng với nguồn vốn đối ứng ngân sách của địa phương. Nhân dịp này, Quỹ Bảo trợ trẻ em Tổng LĐLĐVN đã trao tặng cho trường 1 bộ đầu âm thanh, loa và đàn organ với tổng kinh phí là 26 triệu đồng.

Dịp này, Quỹ TLV Lao Động cũng hỗ trợ 50 triệu đồng cho gia đình ngư dân Trần Minh Cảnh, chủ tàu cá QNg 996678 TS ở xã An Vĩnh, huyện Lý Sơn bị thiệt hại do thiên tai khi đánh bắt trên biển.

Thanh Hải
TIN LIÊN QUAN

Đăng ký nguyện vọng xét tuyển: Cân nhắc để không "sập bẫy" điểm sàn

Thiều Trang |

Nhiều chuyên gia tuyển sinh cảnh báo, thí sinh cần thận trọng khi sử dụng điểm sàn làm căn cứ đăng ký nguyện vọng xét tuyển, bởi điểm chuẩn có thể chênh rất nhiều so với điểm sàn.

Vụ cướp tiệm vàng ở Huế: Đã có 10 trường hợp đến cơ quan công an để trả lại vàng

PHÚC ĐẠT |

THỪA THIÊN HUẾ - Đã có 10 trường hợp người dân đến công an TP.Huế để trả lại vàng là tang vật trong vụ án cướp tiệm vàng ở Huế (xảy ra ngày 1.7).

U18 nữ Việt Nam vào chung kết U18 nữ Đông Nam Á 2022

Minh Dân |

U18 nữ Việt Nam đã giành quyền vào chung kết U18 nữ Đông Nam Á 2022 sau chiến thắng 4-1 trước U18 nữ Myanmar. 

Khu tái định cư Khu Công nghệ cao TPHCM để hoang gần 20 năm

Nhóm PV |

TPHCM - Dự án Đầu tư xây dựng Khu tái định cư cho cư dân bị thu hồi đất phục vụ cho Khu Công nghệ cao TPHCM được triển khai từ năm 2004, nhưng đến nay đã gần 20 năm trôi qua, dự án này vẫn chỉ là khu đất hoang.

Còn tồn đọng 17,9 triệu liều vaccine COVID-19 trên tất cả các tuyến

Thùy Linh |

Hiện nay, tỉ lệ tiêm vaccine COVID-19 mũi 3, mũi 4 tại Việt Nam còn thấp, tỉ lệ tiêm vaccine cho trẻ em cũng chậm, không đạt tiến độ, yêu cầu đề ra. Trong khi đó, Việt Nam còn tồn đọng 17,9 triệu liều vaccine COVID-19. Hàng triệu trẻ em có nguy cơ đến trường không an toàn vì chưa được tiêm vaccine.

Thủ tướng kỷ luật khiển trách Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Vương Trần |

Ông Lê Ngọc Khánh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nhiệm kỳ 2021-2026 bị khiển trách do có vi phạm, khuyết điểm trong công tác.

Ký ức về 3 chiến sĩ công an hy sinh cứu người trong đám cháy

Nhóm PV |

Giải cứu an toàn 8 người ra khỏi đám cháy ở Quan Hoa nhưng 3 chiến sĩ công an đã hy sinh vì trần nhà bất ngờ sập xuống. Chỉ mới đây thôi họ còn là những người cha, người chồng, người con trong gia đình nhưng hôm nay họ đã mãi mãi chẳng thể trở về. 

Chứng khoán Việt Nam liệu có rơi vào suy thoái, đã đến lúc bắt đáy?

Đức Mạnh |

Với vai trò là "hàn thử biểu" (nhiệt kế), thị trường chứng khoán rất nhạy cảm với những chu kỳ suy thoái của nền kinh tế. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, kinh tế Việt Nam khó có thể rơi vào tình trạng tương tự.