320 trẻ em khuyết tật sẽ được phẫu thuật mắt miễn phí

B.D |

Prudential Việt Nam sẽ tài trợ phẫu thuật mắt miễn phí cho khoảng 320 trẻ em khuyết tật mắt (lác, lé, đục thủy tinh thể...) tại Viện Mắt T.Ư và các bệnh viện địa phương. Ngoài ra, các em bé và thân nhân này còn được chi trả tiền đi lại và sinh hoạt trong thời gian điều trị.
Toàn bộ các hoạt động trên sẽ được Prudential tài trợ với tổng kinh phí là 1,6 tỉ đồng. Thông tin trên được Prudential Việt Nam công bố tại Lễ ký kết Thỏa thuận tài trợ lần thứ tư cho chương trình ”Vì ánh mắt trẻ thơ” giữa Prudential Việt Nam và Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (Quỹ BTTEVN) ngày 10.8 tại Hà Nội.

Theo chương trình, việc phẫu thuật và theo dõi hậu phẫu cho các trẻ em trong chương trình sẽ được thực hiện từ tháng 7 đến tháng 12.2015 sau khi các em được sàng lọc và phân loại bệnh. Song song với việc phẫu thuật mắt, Prudential Việt Nam cũng đầu tư 450 triệu đồng để tổ chức khám và tuyên truyền cách bảo vệ mắt cho 3.200 trẻ  tại 8 tỉnh Bình Định, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Cần Thơ, Cà Mau, Bạc Liêu, Yên Bái và Bắc Giang.

3 năm trở lại đây, Prudential Việt Nam đã hỗ trợ kinh phí giúp hơn 600 em bé phục hồi thị lực và có niềm tin vào cuộc sống.

 

 

 

B.D
TIN LIÊN QUAN

Nút giao Lê Quang Đạo – Mễ Trì: Xử lý giao thông hỗn loạn, ùn tắc thế nào?

NHÓM PV |

Việc sử dụng vòng xuyến để điều tiết giao thông, đặc biệt là ở các nút giao khi mật độ giao thông ngày càng phức tạp đã không còn đảm bảo hiệu quả. Trong thời gian tới, cơ quan chức năng cần có những đánh giá tổng thể, tìm ra phương án hợp lý để giải quyết dứt điểm tình trạng giao thông phức tạp ở nút giao đường Lê Quang Đạo – Mễ Trì – Châu Văn Liêm và những khu vực tương tự.

Nga - Đức leo thang căng thẳng về Nord Stream

Ngọc Vân |

Nga - Đức đang leo thang căng thẳng về tuabin đường ống khí đốt Nord Stream, bên này cáo buộc bên kia dối trá.

Góc nhìn thể thao 73: Câu chuyện bản quyền truyền hình World Cup 2022

Nhóm Pv |

Bản quyền truyền hình World Cup 2022 đang là vấn đề “nóng về câu chuyện giá cả và quan điểm có nên mua bằng mọi giá. Góc nhìn thể thao số 73 trò chuyện với Bình luận viên Quang Tùng về  vấn đề này. 

NSND Khải Hưng: Danh hiệu NSND, NSƯT là niềm khao khát của nhiều nghệ sĩ

Linh Chi - Phương Anh |

NSND Khải Hưng đã có những trao đổi thẳng thắn về những ồn ào xung quanh việc xét tặng danh hiệu NSND, NSƯT. 

2 năm sau vụ nổ kinh hoàng, cảng ở Lebanon lại chịu thêm đòn giáng mạnh

Song Minh |

Sự cố sập tháp chứa ngũ cốc là sự cố thứ hai trong một tuần qua ở cảng Beirut, Lebanon.

Zalo sẽ thu phí tài khoản người dùng cá nhân như thế nào?

Thế Lâm |

Trong những ngày qua, dư luận người dùng “sục sôi” trước việc Zalo bóp tính năng được cho là dự định thu phí người dùng sau khi đã tung ra một số gói cước thu phí đối với khối khách hàng doanh nghiệp (Zalo Official Account - Zalo OA).

"Có danh hiệu NSND, NSƯT đã khó, giữ danh hiệu càng khó hơn"

Mi Lan |

Nhiều nghệ sĩ “vật vã” với hành trình chuẩn bị hồ sơ đề nghị xét tặng danh hiệu NSND, NSƯT. Danh hiệu khó khăn và cao quý. Thế nhưng, không phải nghệ sĩ nào cũng biết trân trọng, giữ hình ảnh khi đã mang danh NSND, NSƯT.

Lào Cai chìm trong "biển nước" sau mưa bão bất ngờ

Văn Đức |

Lào Cai - Nhiều tuyến đường trục chính của TP.Lào Cai bị ngập, nhiều phương tiện giao thông chết máy, nhiều nhà cửa bị ngập úng do ảnh hưởng bởi mưa bão.