Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động hỗ trợ CNVCLĐ Quảng Bình

Linh Đan |

Trong hai ngày 2-3.10, thừa ủy quyền của Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động, LĐLĐ Quảng Bình phối hợp với PV Báo Lao Động đã trao tận tay số tiền hỗ trợ cho những CNVCLĐ bị thiệt hại nặng do bão số 10 gây ra.
Nhằm kịp thời động viên và giúp CNVCLĐ vượt qua khó khăn, Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động đã quyết định hỗ trợ trước mắt cho tỉnh Quảng Bình số tiền 50 triệu đồng.

Trong hai ngày qua, số tiền trên đã được đồng chí Lê Thuận Văn - Chủ tịch LĐLĐ Quảng Bình - trao tận tay cho những CNVCLĐ bị thiệt hại nặng tại các huyện Lệ Thủy, Bố Trạch, Quảng Trạch, Minh Hóa.

Theo thống kê sơ bộ của LĐLĐ Quảng Bình, số tiền thiệt hại tài sản và sản phẩm của các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp trực thuộc LĐLĐ quản lý khoảng 750 tỉ đồng. Tài sản của CNVCLĐ trong tỉnh bị thiệt hại khoảng 115 tỉ đồng.

Với mức hỗ trợ 50 triệu đồng, LĐLĐ Quảng Bình sẽ trao đến tận tay các CNVCLĐ từ 2-3 triệu đồng/trường hợp, tùy theo mức độ thiệt hại.

“Món quà tuy không lớn, nhưng có ý nghĩa rất thiết thực trong thời điểm hiện tại, thể hiện sự quan tâm đối với những người lao động gặp hoạn nạn của Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động. Hiện hàng ngàn CNVCLĐ Quảng Bình đang gặp rất nhiều khó khăn nên rất cần những sự sẻ chia từ cộng đồng và toàn xã hội…” - ông Lê Thuận Văn (Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Bình) tâm sự.
Linh Đan
TIN LIÊN QUAN

Nhiều doanh nghiệp tuyển dụng với mức lương hấp dẫn tại Hà Nội

ANH THƯ |

Hà Nội-Phiên giao dịch việc làm lưu động tại huyện Mê Linh là cơ hội để các doanh nghiệp tuyển dụng và người lao động tìm kiếm việc làm.

Đón xem “Trăng máu” và nguyệt thực toàn phần đêm nay

Khánh Minh |

Trăng rằm ngày 15.5, còn gọi là “Trăng máu”, trùng với nguyệt thực toàn phần đầu tiên của năm 2022.

Bộ Công an, Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao bổ nhiệm nhân sự trong tuần

Quang Việt |

Trong tuần qua, ngành công an, kiểm sát bổ nhiệm 2 Phó Chánh Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an và một Viện trưởng Viện KSND TP.Đà Nẵng.

VĐV wushu Phạm Quốc Khánh và lời chia tay ngọt ngào sau SEA Games 31

NGUYỄN ĐĂNG |

Tấm huy chương bạc côn thuật nam sáng 15.5 tại Nhà thi đấu Cầu Giấy là lần cuối cùng Phạm Quốc Khánh khoác áo tuyển wushu Việt Nam thi đấu tại SEA Games.

Cận cảnh hiện trạng xuống cấp của Công viên hồ điều hòa Mai Dịch

Thu Hiền |

Hà Nội - Sau gần 4 năm đưa vào sử dụng, đến nay nhiều hạng mục của Công viên hồ điều hòa, nằm trên địa bàn phường Mai Dịch (quận Cầu Giấy) và phường Mỹ Đình 2 (quận Nam Từ Liêm), đã xuống cấp và hư hỏng ảnh hưởng đến nhu cầu vui chơi, rèn luyện sức khỏe của người dân cũng như mỹ quan đô thị.

Quy định mới nhất về nâng bậc lương thường xuyên và trước thời hạn

KHÁNH LINH - NAM DƯƠNG |

Vào đầu tháng 5, Bộ Nội vụ đã ban hành Thông tư số 2/VBHN-BNV Hướng dẫn thực hiện chế độ nâng bậc lương thường xuyên và nâng bậc lương trước thời hạn đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Trong văn bản này có một số đối tượng sẽ được nâng bậc lương thường xuyên và nâng bậc lương trước thời hạn và điều kiện để được nâng bậc lương thường xuyên và nâng bậc lương trước thời hạn.

Gió mùa đông bắc tràn về giữa tháng 5: Người Hà Nội mặc áo khoác ra đường

Nguyễn Long |

Hà Nội - Do ảnh hưởng của đợt không khí lạnh, thời tiết tại Hà Nội chuyển rét và mưa lớn khiến nhiều giao thông thưa thớt, người dân ra đường phải mặc cả áo khoác, áo mưa.

Khó mua vé online xem chung kết bóng đá nam SEA Games 31

MINH TRIẾT |

Dù đã vào trang từ sớm và thử thao tác nhiều lần nhưng không ít người hâm mộ phản hồi rằng không thể mua được vé xem chung kết bóng đá nam SEA Games 31.