VAS tuyển sinh trại hè Anh ngữ VAS 2018

T.M |

Từ tháng 4/2018, Hệ thống Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) mở đăng ký ghi danh cho học sinh tham gia Trại hè Anh ngữ VAS 2018 với chủ đề: “Vui hơn để trưởng thành”.

Từ thành công của Trại hè các năm trước, năm nay VAS cải tiến Trại hè Anh ngữ 2018 với nhiều hoạt động thú vị, mang tính thực tiễn cao giúp trẻ trưởng thành hơn sau mùa hè để sẵn sàng cho năm học mới. Trong đó, VAS đặc biệt chú trọng vào việc giúp trẻ giao tiếp tiếng Anh nhiều hơn với các huấn luyện viên nước ngoài, khám phá nhiều hơn các vùng đất mới cùng bạn bè, thành thạo hơn một môn năng khiếu yêu thích, khoẻ mạnh hơn với hoạt động thể chất đa dạng và phát triển sâu hơn các kỹ năng sống cần thiết.

Chương trình Trại hè Anh ngữ 6 tuần VAS 2018 khai giảng vào ngày 11/6/2018 dành cho trẻ từ Mầm non đến Trung học, cả trong và ngoài hệ thống VAS. Hiện VAS đang có chính sách ưu đãi giảm 10% học phí khi đăng ký trọn khóa trước ngày 30/04/2018 và 5% học phí khi đăng ký trọn khóa trước ngày 01/06/2018. 

T.M
TIN LIÊN QUAN

Nhiều người trên thế giới tin tưởng sẽ giàu có hơn sau lạm phát

Quý An (theo Reuters) |

Có 2/5 số người được hỏi tin rằng họ sẽ giàu có hơn trong tương lai, trong bối cảnh suy thoái kinh tế và lạm phát.

Các nhà vườn miền Tây tất bật vận chuyển hoa ra chợ bán Tết

YẾN PHƯƠNG |

Tại một số vườn hoa Tếtmiền Tây, vào thời điểm này, các nhà vườn đang tất bật với việc xuất hoa bán cho thương lái, hoặc vất vả vận chuyển từng chậu hoa từ vườn ra chợ để bán Tết.

Cận Tết tôm, cua Cà Mau nắm tay tăng giá chóng mặt vẫn không đủ hàng để bán

NHẬT HỒ |

Cà Mau - Giá một kg tôm đất khô đã lên đến 1,7 triệu đồng. Không thua kém tôm đất khô, cua gạch Cà Mau cũng có giá lên đến 1,2 triệu đồng/kg. Đây là mức giá cao nhất trong vòng 3 năm trở lại đây và không đủ hàng để bán.

Tăng cường củng cố tin cậy chính trị Việt Nam - Hàn Quốc

Thanh Hà |

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Chủ tịch Quốc hội Hàn Quốc Kim Jin-pyo nhất trí tiếp tục tăng cường củng cố tin cậy chính trị.

Tướng hàng đầu Mỹ thị sát quân đội Ukraina

Ngọc Vân |

Tướng Mỹ Mark Milley đến Đức để giám sát chương trình huấn luyện binh sĩ Ukraina của Lầu Năm Góc.

Hà Nội ngày cận Tết, ra khỏi nhà là gặp... tắc đường

Tô Thế |

Hà Nội - Cũng như mọi năm vào dịp cận Tết Nguyên đán, các tuyến đường ở Hà Nội luôn có mật độ phương tiện lưu thông rất cao. Nhiều tuyến phố ùn tắc bất kể ngày đêm.

Hà Nội phân luồng ra vào nội đô theo 6 hướng để giảm ùn tắc dịp Tết

PHẠM ĐÔNG |

Sở Giao thông Vận tải Hà Nội tổ chức phân luồng cho phương tiện ra vào nội đô theo 6 hướng để giảm ùn tắc trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Đặc sản gà Đông Tảo biếu Tết ở Việt Nam lên báo nước ngoài

Thanh Hà |

Gà Đông Tảo đặc sản ở Việt Nam trong dịp Tết Nguyên đán đã xuất hiện trong bài báo của hãng tin AFP ngày 17.1.