Saint-Gobain Việt Nam khánh thành nhà máy Hiệp Phú VICO tại Quảng Trị

Thu Thủy |

Ngày 24.5.2022, Saint-Gobain Việt Nam đã tổ chức lễ khánh thành Nhà máy Hiệp Phú-VICO, tại thôn Trà Trì, Hải Hưng, Hải Lăng, Quảng Trị.

Buổi lễ diễn ra long trọng với sự tham dự của hơn 100 khách mời là lãnh đạo chính quyền các cấp tại Quảng Trị và quý khách hàng là các trung tâm phân phối tại khu vực miền Trung.

Đây là nhà máy thứ 7 của Saint-Gobain Việt Nam với mức đầu tư 220 tỉ đồng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của thị trường trong nước và đặc biệt là các tỉnh miền Trung. Nhà máy này được Saint-Gobain xây dựng để sản xuất và cung ứng ra thị trường các giải pháp vật liệu cho trần, tường, sàn. Công suất ước tính đạt 5 triệu mét vuông tấm/ năm.

Nhà máy Hiệp Phú-VICO được đầu tư dây chuyền và công nghệ sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Quy trình sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn chất lượng WCM trên toàn cầu của Saint-Gobain.

 
Ông Nguyễn Trường Hải - Tổng Giám đốc Công ty Saint-Gobain Việt Nam.

Nhà máy đi vào hoạt động, đáp ứng nhu cầu thị trường, mở rộng quy mô kinh doanh của Saint Gobain, góp phần thúc đẩy và phát triển kinh tế tại địa phương. Để thuận tiện cho việc lưu thông hàng hóa và tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại của người dân địa phương, con đường dẫn vào nhà máy tại thôn Trà Trì, xã Hải Lăng, huyện Hải Xuân, tỉnh Quảng Trị cũng được Saint-Gobain đầu tư, đóng góp với gần 70% tổng kinh phí xây dựng.

Thu Thủy
TIN LIÊN QUAN

PODCAST: Giờ thứ 9 – Sự giả dối mà tôi căm ghét (phần 2)

Nhóm PV |

Giờ thứ 9 - Ai rồi cũng cảm thấy vai trò, trách nhiệm của những người chủ gia đình lớn đến thế nào trong việc duy trì cuộc hôn nhân mà chúng ta đã tự nguyên lựa chọn một cách êm ấm, hạnh phúc. Đừng tự chà đạp, hủy hoại tổ ấm mà chúng ta từng dành trọn tâm huyết, sức lực vun vén, dựng xây...

"Vỡ nợ" nước ngoài có ý nghĩa gì với Nga và phương Tây?

Song Minh |

Nỗ lực ngăn cản Nga trả nợ nước ngoài và đẩy Nga vỡ nợ có thể làm suy yếu hệ thống tài chính phương Tây.

Giá vàng hôm nay 28.6: Bất ngờ quay đầu, thời điểm tốt để mua gom?

Khương Duy |

Giá vàng hôm nay quay đầu giảm ở cả thị trường trong nước và thế giới. Một số chuyên gia nhận định đây là thời điểm thích hợp để mua gom.

Người lao động “đau đầu” để cân đối thu - chi

PHI LONG - ĐỨC TUẤN |

QUẢNG BÌNH - Giá xăng tăng cao kỷ lục, kéo theo đó là hàng loạt mặt hàng khác cũng tăng giá theo khiến công nhân, người lao động khổ sở và phải thắt chặt chi tiêu.

Làm rõ nguyên nhân tử vong của tài xế bỏ xe Santafe trên cầu Thăng Long

PHẠM ĐÔNG |

Hà Nội - Cơ quan Công an xác định thi thể được phát hiện ở chân cầu Nhật Tân sáng 27.6 là anh P.K.H. - tài xế bỏ lại xe Santafe trên cầu Thăng Long (Hà Nội).

Nổ khí độc làm hàng trăm người thương vong ở Jordan

Ngọc Vân |

Vụ nổ khí độc kinh hoàng ở Jordan làm ít nhất 13 người chết và 250 người khác bị thương.

Luôn mong gia đình quây quần bên mâm cơm

Phương Chi |

Xa gia đình chục năm để đi làm công nhân, nhân ngày Gia đình Việt Nam (28.6), nhiều nữ công nhân mong muốn có sức khoẻ và luôn được ở bên người thân.