Trao bằng khen cho cán bộ, chiến sĩ công an có thành tích phòng chống dịch

Quang Việt |

Nhiều cán bộ, chiến sĩ công an được Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Công an tặng bằng khen trong tuần qua vì thành tích trong phòng, chống dịch.

Ngày 9.9, Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Thứ trưởng Bộ Công an, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy tiền phương Bộ Công an cùng Đoàn công tác của Bộ đã đến kiểm tra tại các chốt kiểm soát dịch bệnh ở cửa ngõ của một số tỉnh, thành phố; trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Bộ Công an tặng các cán bộ, chiến sỹ có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, bảo đảm an ninh, trật tự tại các địa phương.

Tại chốt kiểm soát trên Quốc lộ 50, đoạn giáp ranh giữa TPHCM với tỉnh Long An, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tặng Đại úy Nguyễn Thành Luân, Phó Trạm trưởng Trạm Cảnh sát giao thông Đa Phước, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt, Công an TPHCM.

Thứ trưởng Lê Quốc Hùng cũng trao Bằng khen của Bộ Công an tặng Đại úy Nguyễn Hoàng Anh và Thượng úy Nguyễn Quốc Thái, cán bộ các Trạm Cảnh sát giao thông cửa ngõ của TPHCM.

Tại chốt kiểm soát trên tuyến Quốc lộ 1A, đoạn thuộc huyện Bến Lức, tỉnh Long An, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tặng thượng úy Nguyễn Đình Sơn, cán bộ Đội An ninh, Công an huyện Đức Hòa.

Thứ trưởng cũng trao Bằng khen của Bộ Công an tặng thiếu tá Lê Minh Thiệp, Phó trưởng Công an xã Mỹ Yên, huyện Bến Lức.

Tại chốt cửa ngõ vào tỉnh Đồng Nai ở phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tặng thượng tá Trần Trọng Thủy, Phó trưởng Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Đồng Nai.

Thứ trưởng Lê Quốc Hùng cũng trao Bằng khen của Bộ Công an tặng đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai và thượng úy Phan Thái Hoàng, cán bộ Phòng Cảnh sát hình sự.

Tại chốt kiểm soát dịch cửa ngõ tỉnh Bình Dương, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tặng thượng úy Hoàng Văn Sinh, cán bộ cấp Trung đội, Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Bình Dương.

Thay mặt lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng trao Bằng khen của Bộ Công an tặng đại úy Phạm Quốc Trung, cán bộ cấp Đại đội, Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Bình Dương.

Cũng trong ngày 9.9, đoàn kiểm tra công tác phòng chống dịch COVID-19 của Bộ Chỉ huy tiền phương do Đại tá Hoàng Văn Hà, Phó Cục trưởng Cục An ninh điều tra Bộ Công an đã đến kiểm tra công tác kiểm soát phòng chống dịch tại điểm chốt kiểm soát trên tuyến đường Trường Chinh, Phường 13, quận Tân Bình (TPHCM) và trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an cho thiếu tá Lê Hoàng, cán bộ Đội Cảnh sát Giao thông trật tự, Công an quận Tân Bình vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo an ninh trật tự và phòng chống dịch COVID-19.

Quang Việt
TIN LIÊN QUAN

Truy tặng Bằng khen của Thủ tướng cho 18 cá nhân trên địa bàn TP.HCM

VƯƠNG TRẦN |

Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định truy tặng Bằng khen cho 18 cá nhân thuộc thành phố Hồ Chí Minh đã có nhiều thành tích và đóng góp trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố.

Tặng Bằng khen của Thủ tướng cho 21 tập thể, cá nhân trong phòng chống dịch

Phạm Đông |

Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 21 tập thể, cá nhân thuộc Bộ Quốc phòng và thành phố Hà Nội đã có thành tích trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã có nhiều giải pháp hỗ trợ người lao động mất việc

PHƯƠNG NGÂN - CHÂN PHÚC |

TPHCM - Tại LĐLĐ quận Bình Thạnh, sáng ngày 17.1, ông Trần Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐ Việt Nam đã đến thăm, động viên và trao quà Tết cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc trên địa bàn. Đồng thời, ông Trần Thanh Hải cũng đã thông tin một số giải pháp nhằm hỗ trợ người lao động bị mất việc, giảm việc.

Ông Park Hang-seo dặn dò cầu thủ tuyển Việt Nam trong ngày chia tay

AN NGUYÊN |

Kết thúc AFF Cup 2022, huấn luyện viên Park Hang-seo đã nói lời cuối cùng trên cương vị huấn luyện viên trưởng và bày tỏ tình cảm của mình với các cầu thủ tuyển Việt Nam.

Rung lắc thượng tầng tại Eximbank: Thập kỷ rối ren chưa kết thúc

Đức Mạnh |

Cơ cấu thượng tầng tại Ngân hàng Eximbank đã có nhiều biến động mạnh. Cổ đông ngoại gắn bó 16 năm đã chuyển nhà, thế chân bởi nhân tố bí ẩn liên quan đến Tập đoàn Bamboo Capital.

Cha đẻ của mèo AI mà cư dân mạng nhầm tưởng ở Ninh Thuận lên tiếng

Hữu Long |

Nguyễn Lê Thái Nguyên vẽ mèo Tết bằng công nghệ AI rồi chia sẻ lên trang cá nhân. Những hình ảnh tuyệt đẹp về mèo nhận được vô số lời khen từ nhiều người bạn. Có không ít người đến nay vẫn nhầm lẫn đây là mèo Tết có nguồn gốc từ Ninh Thuận.

Cận Tết, showroom xe ôtô cũ chấp nhận bán hòa, cắt lỗ để thu hồi vốn

LÂM ANH |

Cuối năm thường là mùa thu hoạch của thị trường xe ôtô cũ nhưng năm nay điều này đã không đến bởi việc ngân hàng siết cho vay, lãi suất cao đã khiến lượng khách hàng giảm đi đáng kể. Những ngày cuối cùng trước khi nghỉ Tết, chủ showroom chấp nhận bán hòa vốn hay thậm chí, bán cắt lỗ để thu hồi vốn trước Tết.

Xu hướng công khai tiền lương ở Mỹ: Ai sẽ được hưởng lợi?

Thanh Hà |

Luật thanh toán minh bạch ở Mỹ góp phần giảm chênh lệch tiền lương.

Truy tặng Bằng khen của Thủ tướng cho 18 cá nhân trên địa bàn TP.HCM

VƯƠNG TRẦN |

Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định truy tặng Bằng khen cho 18 cá nhân thuộc thành phố Hồ Chí Minh đã có nhiều thành tích và đóng góp trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố.

Tặng Bằng khen của Thủ tướng cho 21 tập thể, cá nhân trong phòng chống dịch

Phạm Đông |

Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 21 tập thể, cá nhân thuộc Bộ Quốc phòng và thành phố Hà Nội đã có thành tích trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.