Thông cáo báo chí về ngày làm việc thứ nhất của Hội nghị Trung ương 5

Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII khai mạc sáng ngày 4.5 tại Thủ đô Hà Nội.

Buổi sáng: Ban Chấp hành Trung ương Đảng làm việc tại Hội trường.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì, phát biểu khai mạc Hội nghị.

Uỷ viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thay mặt Bộ Chính trị, điều hành phiên họp.

Uỷ viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng thay mặt Bộ Chính trị báo cáo về Chương trình Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII.

Sau đó, Trung ương về tổ thảo luận Đề án tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khoá XI về tiếp tục đổi mới chính sách, pháp luật về đất đai trong thời kỳ đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới.

Buổi chiều: Ban Chấp hành Trung ương tiếp tục làm việc tại tổ thảo luận về Đề án trên.

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư khai mạc Hội nghị Trung ương 5 khóa XIII

. |

Sáng 4.5, Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì, phát biểu khai mạc Hội nghị. Báo Lao Động trân trọng giới thiệu toàn văn bài Phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Trung ương xem xét thành lập Ban chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực cấp tỉnh

Chủ trương thành lập Ban Chỉ đạo cấp tỉnh về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực nhằm góp phần tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện quyết liệt, đồng bộ công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực từ Trung ương đến địa phương.

Khắc phục triệt để hạn chế, yếu kém về nông nghiệp, nông dân, nông thôn

Tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 khoá X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn là một nội dung được Hội nghị Trung ương 5 (khóa XIII) xem xét lần này. Theo đó, yêu cầu quan trọng hàng đầu được Trung ương đặt ra là khắc phục triệt để hạn chế, yếu kém còn tồn tại về nông nghiệp, nông dân, nông thôn.

Hội nghị Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN thảo luận 5 nội dung lớn

Bảo Hân |

Sáng 19.5, Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức hội nghị lần thứ 27 (khoá XII) dưới sự chủ trì của ông Nguyễn Đình Khang – Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Nhận định U23 Việt Nam - U23 Malaysia: Đừng để là chữ nếu…

TAM NGUYÊN |

“Nếu chơi đúng sức…” là một trong cách nói khi nhận định về trận bán kết với U23 Việt Nam, nhưng...

Chỉ huy cấp cao tiểu đoàn Azov Ukraina từ chối đầu hàng

Ngọc Vân |

Các chỉ huy cấp cao tiểu đoàn Azov của Ukraina ở nhà máy thép Azovstal, Mariupol từ chối đầu hàng quân đội Nga.

“Tín dụng đen” tràn vào fanpage công ty tung tin vu khống đòi nợ công nhân

PHẠM DUY |

Bình Thuận - Công đoàn cơ sở và công nhân tại một công ty trong Khu công nghiệp Hàm Kiệm II ở Bình Thuận đang rất bức xúc vì một số tài khoản Facebook cá nhân vào trang Facebook Công đoàn công ty để bình luận “đòi nợ” công nhân và đăng tải nội dung sai sự thật về công ty.

Giá vàng hôm nay 19.5: Chịu nhiều áp lực, nên mua vào hay bán ra?

Khương Duy |

Giá vàng hôm nay (19.5) quay đầu hồi phục nhẹ ở cả thị trường trong nước và thế giới. Với lộ trình tăng lãi suất khá rõ ràng, đồng USD được dự báo vẫn sẽ là đồng tiền có xu hướng tăng mạnh nhất trong các đồng tiền chủ chốt. Điều này có nghĩa là vàng vẫn sẽ chịu áp lực giảm trong ngắn hạn.

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư khai mạc Hội nghị Trung ương 5 khóa XIII

. |