Thông cáo báo chí ngày làm việc thứ 3 Hội nghị Trung ương 14 khoá XII

Chiều 16.12, Văn phòng Trung ương Đảng vừa có Thông cáo báo chí về ngày làm việc thứ ba của Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XII.

Thông cáo báo chí nêu rõ: Buổi sáng, Ban Chấp hành Trung ương Đảng làm việc tại Hội trường, thảo luận dự thảo Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Báo cáo tổng kết thực hiện Quy chế làm việc của Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị và Ban Bí thư khoá XII.

Uỷ viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng thay mặt Bộ Chính trị điều hành chương trình Hội nghị.

Sau đó, Ban Chấp hành Trung ương Đảng làm việc tại tổ, thảo luận về nội dung, thời gian và Chương trình Đại hội XIII của Đảng; dự thảo Quy chế làm việc của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; dự thảo Quy chế bầu cử tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Buổi chiều, Ban Chấp hành Trung ương Đảng làm việc tại Hội trường về nội dung trên.

Thông cáo báo chí về Ngày làm việc thứ 2 của Hội nghị Trung ương 14

Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XII tiếp tục ngày làm việc thứ 2, bàn nhiều nội dung quan trọng.

Thông cáo báo chí về Hội nghị Trung ương 14

Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XII đã khai mạc sáng ngày 14.12.2020, tại Thủ đô Hà Nội.

Trung ương sẽ xem xét các dự thảo văn kiện để trình Đại hội XIII của Đảng

Hoàng Hải - Trần Vương |

Tại Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XII, Trung ương sẽ xem xét việc tiếp thu ý kiến đóng góp, hoàn thiện các văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng.

Vụ xin dừng 5 tuyến buýt ở Hà Nội: Lái, phụ xe bất ngờ, hoang mang

Tô Thế |

Trước việc đối diện nguy cơ bị ngân hàng thu giữ tài sản thế chấp là 57 xe buýt, Công ty TNHH Bắc Hà phát thông báo xin dừng hoạt động 5 tuyến buýt có trợ giá tại Hà Nội. Sự việc khiến nhiều lái, phụ xe bất ngờ, hoang mang.

Dự báo thời tiết 4.7: Đầu tuần Bắc Bộ tiếp tục nắng nóng gay gắt diện rộng

AN AN |

Dự báo thời tiết hôm nay 4.7, khu vực từ Bắc Bộ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 35-37 độ C, có nơi trên 38 độ C. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ C từ 10-17 giờ.

Huấn luyện viên Hà Nội từ chối nói về Quang Hải sau trận thua Đà Nẵng

AN NGUYÊN |

Huấn luyện viên Chun Jae Ho cho biết, trận thua trước Đà Nẵng sẽ không làm Hà Nội FC thay đổi mục tiêu hướng đến ngôi vô địch tại Night Wolf V.league 2022.

Tô Văn Vũ toả sáng giúp Bình Dương áp sát ngôi đầu V.League 2022

Thanh Vũ |

Chiến thắng bằng bàn duy nhất của Tô Văn Vũ ghi vào lưới đội Nam Định giúp Bình Dương leo lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng  Night Wolf V.League 2022, qua đó gây áp lực lên đội đầu bảng Hải Phòng.

PODCAST: Giờ thứ 9 - Ước muốn có một tình yêu (Phần 2)

Nhóm PV |

Giờ thứ 9 -  Rất rất nhiều những mối tình phải trải qua biết bao trở ngại, chông gai, vấp váp. Có người không đủ can đảm, không đủ kiên cường, không đủ niềm tin nên đã đánh mất tình yêu của mình. Để rồi sau đó, họ mãi mãi không bao giờ có được một mối tình thực sự nữa. Rồi sau đó họ lại ao ước được làm lại. Nhưng tất cả đã quá muộn.

Thông cáo báo chí về Ngày làm việc thứ 2 của Hội nghị Trung ương 14

Thông cáo báo chí về Hội nghị Trung ương 14