Quảng Nam: Một thi thể nam giới nổi lềnh bềnh trên mương nước

Lam Phương |

Sáng 5.8, người dân khu vực phường Cẩm Châu, TP Hội An phát hiện một thi thể nam giới nổi lềnh bềnh dưới mương nước, cạnh bên là chiếc xe máy nằm dưới ruộng lúa.

Theo đó, Công an TP Hội An, tỉnh Quảng Nam xác nhận, khoảng 6h30 phút sáng 5.8, người dân trong lúc đi đường phát hiện dưới kênh mương dọc đường Hai Bà Trưng hướng ra biển An Bàng có một thi thể nam giới.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã kịp thời có mặt tại hiện trường. Danh tính nạn nhân được xác định là anh Huỳnh Ngọc B. (20 tuổi), trú phường Cửa Đại, TP Hội An. Cạnh bên, chiếc xe máy mang BKS 43S2 - 8853 nằm dưới ruộng lúa.

Sau khi hoàn tất thủ tục khám nghiệm hiện trường, thi thể nam thanh niên xấu số được bàn giao cho gia đình lo mai táng.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Lam Phương
TIN LIÊN QUAN

Cháy rụi gần 20 ha rừng nguyên sinh ở Quảng Nam

Lam Phương |

Sáng 4.8, người dân xã Quế Thọ (huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam) phát hiện một đám cháy dữ dội ở khu vực rừng nguyên sinh trên địa bàn xã.

Podcast: Giờ thứ 9 - Mưu tính khôn lường (phần 2)

Nhóm PV |

Giờ thứ 9: Trong phần đầu của câu chuyện “Mưu tính khôn lường“, chúng ta đã được chứng kiến mối tình vụng trộm của vị giám đốc và những đòi hỏi éo le của cô bồ. Họ sẽ giải quyết thế nào để hòa hợp giữa bồ và vợ? Câu trả lời có trong phần tiếp theo của câu chuyện?

Siết chặt kiểm soát thử nghiệm cho vay ngang hàng

ĐÌNH TRƯỜNG |

Đề xuất về cơ chế thử nghiệm cho vay ngang hàng, Ngân hàng Nhà nước cấm việc nhân sự quản lý, điều hành công ty cho vay ngang hàng không được đồng thời là chủ sở hữu, nhân sự quản lý, điều hành của doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ tài chính, tín dụng, cầm đồ, kinh doanh đa cấp, là chủ các dây hụi, họ hoặc đang làm trong lĩnh vực ngân hàng, kinh doanh các lĩnh vực liên quan đến trung gian thanh toán, ví điện tử. 

Việt Nam coi trọng hợp tác với Diễn đàn Kinh tế Thế giới WEF

Ngọc Vân |

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái đề nghị Diễn đàn Kinh tế Thế giới WEF tiếp tục phát huy vai trò là cầu nối giữa Chính phủ và doanh nghiệp trong tiến trình định hình các xu thế phát triển, thúc đẩy các động lực tăng trưởng mới.

Xây dựng, chỉnh đốn đảng và hệ thống chính trị: Dựa vào nhân dân để xây dựng Đảng và rèn luyện đảng viên

VƯƠNG TRẦN |

Dựa vào dân để xây dựng và chỉnh đốn Đảng là kinh nghiệm quý báu của Đảng ta trong quá trình lãnh đạo cách mạng Việt Nam. 

Âm nhạc - “đặc sản” mới thu hút du khách của Đà Lạt

Phương Nhiên |

Theo thống kê của ngành Du lịch Đà Lạt (Lâm Đồng), chỉ riêng 2 đêm nhạc của Hà Anh Tuấn đã mang đến cho thành phố 10.000 du khách, bằng 1/10 lượng khách đến Đà Lạt trong cả dịp lễ 30.4 vừa qua; liveshow của Lệ Quyên, Mỹ Tâm cũng thu hút khoảng 3.000 khách mỗi buổi… Âm nhạc đang góp phần không nhỏ vào sự phát triển ngành du lịch địa phương.

Pháp: Không có chuyện Ukraina gia nhập EU nhanh chóng

Ngọc Vân |

Việc Ukraina gia nhập EU có thể mất từ 15 đến 20 năm, theo Bộ trưởng Bộ các vấn đề Châu Âu của Pháp.

Chuyên gia chỉ rõ sai lầm khi định hướng ngành nghề sau THPT

Thiều Trang |

Việc chọn ngành nghề để theo học sau Trung học phổ thông (THPT) là mối lo ngại với nhiều học sinh và phụ huynh vì các bạn chưa xác định được mình thích gì, còn hoang mang và cần người định hướng.

Cháy rụi gần 20 ha rừng nguyên sinh ở Quảng Nam

Lam Phương |

Sáng 4.8, người dân xã Quế Thọ (huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam) phát hiện một đám cháy dữ dội ở khu vực rừng nguyên sinh trên địa bàn xã.