Một thanh niên chết đuối thương tâm trên sông Đắc Rinh

Lam Phương |

Lực lượng chức năng và người dân địa phương đã huy động nhiều thợ lặn, thuyền máy tổ chức tìm kiếm xuyên đêm trên sông Đắc Rinh để tìm vớt thi thể nam thanh niên chết đuối trong lúc đi đánh cá đêm.

Chiều 5.8, ông Tơ Đêl Sơn, Chủ tịch xã Chà Vàl, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm. Theo đó, vào khoảng 21h ngày 4.8, anh Tơ Ngôn N. (20 tuổi), trú thôn A Bát, xã Chà Val, chèo ghe đi đánh cá trên sông Đắc Rinh, đoạn chảy qua xã Chà Val. Trong lúc đánh bắt, không may chiếc ghe của anh N. bị lật úp chìm xuống sông. Anh N. cũng chìm xuống sông mất tích.

Quá khuya, gia đình không thấy anh N. về nhà nên đã huy động khoảng 40 người tổ chức tìm kiếm dọc bờ sông xuyên đêm đồng thời trình báo cơ quan chức năng.

Đến khoảng 6h10 sáng 5.8, lực lượng tìm kiếm mới tìm thấy thi thể anh N. và bàn giao cho gia đình về lo hậu sự.

Lam Phương
TIN LIÊN QUAN

Quảng Nam: Một thi thể nam giới nổi lềnh bềnh trên mương nước

Lam Phương |

Sáng 5.8, người dân khu vực phường Cẩm Châu, TP Hội An phát hiện một thi thể nam giới nổi lềnh bềnh dưới mương nước, cạnh bên là chiếc xe máy nằm dưới ruộng lúa.

PODCAST: Giờ thứ 9 - Ước muốn có một tình yêu (Phần 1)

Nhóm PV |

Giờ thứ 9- Không ai trong chúng ta là chưa từng có một tình yêu lớn trong đời. Nhưng không phải ai cũng may mắn có được một tình yêu yên bình.  Rất rất nhiều những mối tình phải trải qua biết bao trở ngại, chông gai, vấp váp. Có người không đủ can đảm, không đủ kiên cường và điều quan trọng nhất là không đủ niềm tin nên đã đánh mất tình yêu của mình. Để rồi sau đó, họ mãi mãi không bao giờ có được một mối tình thực sự nữa.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký kết hôn, khai sinh, khai tử trực tuyến

Bảo Bình |

Người dân chỉ cần đăng nhập vào website Dịch vụ công trực tuyến Hà Nội để thực hiện việc đăng ký kết hôn, khai sinh, khai tử trực tuyến dễ dàng.

Giảm án cho nhiều bị cáo trong vụ cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

Việt Dũng |

Toà phúc thẩm ghi nhận nhiều bị cáo trong vụ cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi đã nộp khắc phục hậu quả nên đã giảm án cho họ.

Hà Nội sử dụng xe buýt cỡ nhỏ kết nối đường sắt Cát Linh - Hà Đông

Thế Kỷ |

Tuyến buýt số 146 được kết nối với tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông tại Hào Nam đến các điểm thu hút hành khách, khu vui chơi giải trí, khu phố cổ Hà Nội, khu vực Liên cơ quan...

Nam Định: Chủ tịch HĐQT Công ty tang lễ Hoàng Long bị tạm hoãn xuất cảnh

TRUNG DU |

Nam Định - Theo nguồn tin riêng của PV Lao Động, ông Trần Đình Giao - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần dịch vụ tang lễ Hoàng Long (Công ty tang lễ Hoàng Long) bị Cơ quan CSĐT - Công an tỉnh Nam Định ra quyết định tạm hoãn xuất cảnh từ ngày 29.6 để phục vụ công tác xác minh, điều tra đơn tố giác của công dân.

“Tôi đã đi vay tiền khắp nơi để làm phim về Trịnh Công Sơn, hết 145 triệu"

Hào Hoa (thực hiện) |

Đạo diễn Nguyễn Hữu Phần của bộ phim “Em còn nhớ hay em đã quên” có cuộc trò chuyện với phóng viên Lao Động về hành trình ông làm nên tác phẩm điện ảnh về nhạc sĩ Trịnh Công Sơn năm 1992.

Bộ Y tế yêu cầu khẩn trương hoàn thành lựa chọn nhà thầu cung cấp thuốc

Thùy Linh |

Thực trạng thiếu thuốc, vật tư y tế đang diễn ra, gây ảnh hưởng đến công tác khám bệnh, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân nói chung, công tác phòng, chống dịch bệnh nói riêng.

Quảng Nam: Một thi thể nam giới nổi lềnh bềnh trên mương nước

Lam Phương |

Sáng 5.8, người dân khu vực phường Cẩm Châu, TP Hội An phát hiện một thi thể nam giới nổi lềnh bềnh dưới mương nước, cạnh bên là chiếc xe máy nằm dưới ruộng lúa.