Hà Nội: Điều động, bổ nhiệm 5 Phó Giám đốc sở, BQL dự án

VƯƠNG TRẦN |

Chiều 11.5, UBND TP Hà Nội đã tổ chức lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ. 5 Phó Giám đốc các sở, BQL Dự án của TP được điều động và bổ nhiệm công tác.

Theo đó, chiều nay, ông Nguyễn Đình Hoa - Phó Giám đốc Sở Nội vụ TP.Hà Nội đã công bố các quyết định của Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Đức Chung về điều động và bổ nhiệm đối với 5 Phó Giám đốc các sở, BQL dự án của TP.

Cụ thể, Chủ tịch UBND TP.Hà Nội điều động và bổ nhiệm ông Hoàng Trọng Tùng (SN 1974) - Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng Giao thông TP.Hà Nội đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn TP.Hà Nội. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Điều động và bổ nhiệm ông Lê Văn Bính (SN 1976) - Phó Tổng Giám đốc Quỹ đầu tư phát triển TP.Hà Nội đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình Dân dụng và Công nghiệp TP Hà Nội. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Điều động và bổ nhiệm ông Phạm Văn Khương (SN 1963) - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hà Nội đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn TP.Hà Nội đến thời điểm đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định.

Điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Xuân Thanh (SN 1973) - Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình Giao thông TP.Hà Nội đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở GTVT TP.Hà Nội. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Đức (SN 1977) - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Đan Phượng đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hà Nội. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Trao quyết định và thay mặt Ban cán sự Đảng, Tập thể UBND TP.Hà Nội, Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Đức Chung bày tỏ mong muốn các 5 Phó Giám đốc các sở, BQL dự án của TP sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trên cương vị mới. 

VƯƠNG TRẦN
TIN LIÊN QUAN

VPF lên tiếng về tranh cãi quảng bá tài trợ của Hoàng Anh Gia Lai

AN NGUYÊN |

Ông Nguyễn Minh Ngọc - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã có những chia sẻ xoay quanh tranh cãi về việc quảng bá cho tài nhà trợ của câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai tại V.League 2023.

Ngư dân Quảng Nam đón giao thừa trên biển: Nhớ nhà, nhớ con lắm chứ

Nguyễn Linh |

Những ngày cận tết Nguyên đán Quý Mão 2023, các ngư dân Quảng Nam hối hả chuyển lương thực, nước uống xuống tàu để chuẩn bị một chuyến vươn khơi xuyên Tết.

Kỳ vọng về những thay đổi trong chính sách bán lẻ xăng dầu

Anh Tuấn |

Các chuyên gia kinh tế cho rằng, dự báo 2023 sẽ là năm tiếp tục khó khăn với thị trường xăng dầu nên chúng ta cần có giải pháp ứng phó mang tính dài hạn và bền vững để tránh những cú sốc cho nền kinh tế. Trong đó, mấu chốt là cần phải thay đổi những chính sách bán lẻ xăng dầu.

Đề xuất sửa đổi một số thông tin trên thẻ căn cước công dân gắn chip

Việt Dũng |

Trong dự thảo Luật Căn cước công dân (sửa đổi), Bộ Công an đã đề xuất thay đổi một số thông tin trên mặt trước và mặt sau của thẻ căn cước.

Dàn sao Việt trải lòng trước thềm năm mới Quý Mão 2023

DI PY |

Chỉ còn một ngày nữa là bước sang năm Quý Mão 2023. Trong không khí rộn ràng của những ngày Tết đến Xuân về, dàn sao Việt đã tạm gác lại những công việc bận rộn để về với tổ ấm gia đình và có những trải lòng về một năm qua.

Loạt cửa hàng ăn uống tại TPHCM phục vụ xuyên Tết

NGỌC LÊ |

TPHCM - Thời điểm này, các cửa hàng kinh doanh dịch vụ tại TPHCM đã bắt đầu nghỉ bán. Tuy nhiên, một số quán cà phê, quán kinh doanh đồ ăn thức uống ở thành phố vẫn mở bán xuyên Tết để phục vụ khách du xuân.

Nghệ An: Nhất chi mai ế ẩm, chủ vườn lo âm vốn

Quỳnh Trang |

Nhất chi mai là một loài mai thuộc top “thập đại danh hoa” nổi tiếng đẹp bậc nhất. Tính đến thời điểm hiện tại (29 tết) thị trường hoa Tết ở Nghệ An loài hoa này chưa đủ cạnh tranh với các loài hoa khác nên rất ít người quan tâm.

Chuyên gia thời trang tiết lộ bí quyết phối áo dài cực đẹp mặc vào dịp Tết

Minh Hà - Linh Trang |

Mỗi dịp Tết đến xuân về, nhiều bạn trẻ lựa chọn trang phục áo dài để chào đón năm mới. Diện áo dài phù hợp sẽ giúp các bạn trẻ trở nên tự tin và thu hút hơn.