Bạc Liêu: Phó Chủ tịch HĐND làm Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy

NHẬT HỒ |

Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy Phạm Văn Thiều được bầu làm Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, trong khi đó Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Lê Thanh Hùng được bầu làm Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy. Kỳ họp cũng tiến hành bãi miễn chức danh Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Chủ tịch HĐND Lê Thị Ái Nam tặng hoa cho ông Lê Thành Hùng và Phan Như Nguyện
Chủ tịch HĐND Lê Thị Ái Nam tặng hoa cho các ông Lê Thành Hùng và Phan Như Nguyện.
Chiều 20.4, HĐND tỉnh Bạc Liêu tổ chức kỳ họp thứ 6 (kỳ họp bất thường), khóa IX, xem xét thông qua tờ trình về việc miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, tờ trình cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND tỉnh; bầu bổ sung Phó Chủ tịch HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021.
Trước đó, ông Phạn Như Nguyện Phó chủ tịch UBND tỉnh được điều động làm Bí thư Thành ủy Thành phố Bạc Llêu
Trước đó, ông Phan Như Nguyện - Phó Chủ tịch UBND tỉnh được điều động làm Bí thư Thành ủy Thành phố Bạc Llêu

Kỳ họp đã nghe và biểu quyết thông qua tờ trình miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đối với ông Lê Thanh Hùng, điều động phân công giữ chức Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy; miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đối với ông Phan Như Nguyện, điều động phân công giữ chức Bí thư Thành ủy Bạc Liêu.

Ông Phạm Văn Thiều, sinh ngày 24.4.1970; quê quán xã Vĩnh Thanh, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu; trình độ: Cao cấp lý luận chính trị, đại học Luật, đại học Triết học.

Phát biểu bế mạc kỳ họp, bà Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bạc Liêu, đánh giá cao đại biểu HĐND tỉnh đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, góp phần vào thành công của kỳ họp; ghi nhận những đóng góp của ông Lê Thanh Hùng, ông Phan Như Nguyện khi ở cương vị cũ; đồng thời chúc mừng ông Phạm Văn Thiều đã được HĐND tỉnh tín nhiệm bầu giữ chức vụ mới của HĐND tỉnh.

NHẬT HỒ
TIN LIÊN QUAN

Giữ nguyên thu kinh phí Công đoàn 2% là hợp tình, hợp lý

Nam Dương (thực hiện) |

Đó là ý kiến của ông Đặng Ngọc Tùng - nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Chủ tịch Tổng LĐLĐVN trong cuộc trao đổi với phóng viên
Báo Lao Động.

Tập đoàn Dabaco đã bị tỉnh Bắc Ninh xử phạt hành chính

Trần Tuấn |

Bắc Ninh - Đưa công trình là tòa nhà ở xã hội Dabaco Khắc Niệm vào sử dụng khi chưa nghiệm thu, Tập đoàn Dabaco đã bị xử phạt vi phạm hành chính.

Lo ngại về chất lượng nhiều gói thầu dịch vụ công ích tại Cao Bằng

Tân Văn |

Liên tiếp từ năm 2019 đến nay, Công ty TNHH Nga Hải đã trở thành nhà thầu trúng nhiều dự án xây lắp, dịch vụ công ích trên địa bàn tỉnh Cao Bằng. Tuy nhiên, chất lượng của các dự án này lại đang là dấu hỏi.

Nơi cứ đến Tết Đoan Ngọ, người dân đổ xô đi tắm biển giữa trưa

Thanh Trà |

Ngày Tết Đoan Ngọ (tức 5.5 Âm lịch), hàng nghìn người dân TP Quy Nhơn (Bình Định) và các vùng lân cận đổ xô đi tắm biển vào chính Ngọ.

Chưa phát hiện được dấu chân, phân hổ để lại trong rừng tại Quảng Bình

CÔNG SÁNG |

Quảng Bình - Sau khi nhận được thông tin từ người dân về việc phát hiện một cá thể hổ, lực lượng kiểm lâm đã đến kiểm tra nhưng chưa phát hiện dấu chân, phân hổ để lại.

Kiểm soát, tăng cường bảo mật để ngăn chặn vi phạm bản quyền EURO 2024

MINH PHONG |

Đơn vị nắm bản quyền truyền hình vòng chung kết EURO 2024 sẽ phối hợp với Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) để áp dụng các biện pháp pháp lý, kỹ thuật nhằm kiểm soát và tăng cường bảo mật bảo vệ nội dung, ngăn chặn việc vi phạm bản quyền.

Tuyển Việt Nam với cơ hội rèn luyện trong thời tiết khắc nghiệt

TAM NGUYÊN |

Tập luyện, hồi phục, thi đấu trong điều kiện thời tiết 40 độ cũng là một điều kiện tốt để các tuyển thủ Đội tuyển Việt Nam học cách rèn luyện và trưởng thành.

Biểu diễn văn hóa, nghệ thuật trong hang động vịnh Hạ Long: Tại sao không?

Nguyễn Hùng |

Quảng Ninh - Các bãi tắm, hang động trên vịnh Hạ Long không đơn giản chỉ là nhưng điểm tham quan, mà có thể là nơi tuyệt vời để tổ chức các hoạt động văn hóa, nghệ thuật. Những hoạt động này trước đây cũng đã được tổ chức trên các bãi biển, trong hang động giữa vịnh Hạ Long và được du khách đặc biệt ưa thích.