Ứng viên Phó Chủ tịch truyền thông VFF công bố đề án tranh cử

ĐĂNG HUỲNH |

Sáng 7.8, ứng viên tham gia tranh cử chức Phó Chủ tịch VFF phụ trách truyền thông VFF Khoá VIII, nhà báo Lương Hoàng Hưng – Tổng biên tập Tạp chí Sở hữu trí tuệ - công bố đề án Chiến lược truyền thông cho VFF.

Nhà báo Lương Hoàng Hưng cho biết: “Sau một thời gian tìm hiểu, nghiên cứu, tôi thấy công tác truyền thông của bóng đá Việt Nam có nhiều vấn đề chưa được tốt.

Thực tế, chúng ta chưa có đội ngũ làm truyền thông thực sự tốt về mặt hình ảnh, để lôi kéo nhiều hơn nữa khán giả đến sân. Có thể, tôi chưa được tín nhiệm ở đại hội tới, những người trúng cử, tín nhiệm có thể phát huy đề án của tôi. Hy vọng tất cả mọi người cùng tham gia để phát triển bóng đá Việt Nam”.

Đề án cũng chỉ ra hiện nay, bóng đá Việt Nam và VFF đang là đề tài nóng trên báo chí và các phương tiện thông tin đại chúng. Trong đó, các thông tin bất lợi đang làm suy giảm hình ảnh của bóng đá Việt Nam trong lòng người hâm mộ.

Đặc biệt, các thông tin này gần như không có sự định hướng chiến lược kiểm soát của cơ quan có chức năng truyền thông của VFF.

Phải làm truyền thông nội bộ và truyền thông đại chúng để xử lý các thông tin bất lợi. Đây là một trong những vấn đề mà truyền thông của VFF cần làm trong nhiệm kỳ tới. Bộ máy lãnh đạo, chương trình hành động phải xây dựng được sự đoàn kết. Đây là sự thống nhất. Việc đoàn kết giúp cho truyền thông thuận lợi, giúp cho việc quản  lý có sự thống nhất.

Theo đó, ông Hưng cũng đưa ra mục tiêu cụ thể cho đề án của mình là: “Xây dựng tính đoàn kết; Minh bạch thông tin, thông số để giảm thiểu tiêu cực; Chuẩn hoá hệ thống dữ liệu, công nghệ để thực hiện các chiến lược và kế hoạch truyền thông; Nâng cao hình ảnh bóng đá Việt Nam, tạo sự kết nối với người hâm mộ và nhà tài trợ”.

Ông Hưng cũng công bố 4 chiến lược truyền thông chính là: Nhân sự, công nghệ, truyền thông và tài chính. Đây được xem là một trong những ứng viên hiếm hoi công khai đề án tranh cử của mình.

Trước đó, doanh nhân Trần Văn Liêng cũng đã công bố đề án tranh cử vào chức Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính.

Hiện tại, ở vị trí ứng viên Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông VFF, cuộc đua đang diễn ra rất quyết liệt với nhiều ứng viên góp mặt. Đó là ông Nguyễn Lân Trung - nguyên Phó Chủ tịch VFF, ông Nguyễn Văn Phú – Tổng biên tập Báo Bóng đá, ông Phan Anh Tú – Uỷ viên BCH VFF khoá VII, Ông Lương Hoàng Hưng – Tổng biên tập Tạp chí sở hữu trí tuệ và ông Cao Văn Chóng – nguyên Tổng giám đốc VPF.

ĐĂNG HUỲNH
TIN LIÊN QUAN

Hai sân bay quân sự được nghiên cứu để khai thác dân dụng

Minh Hạnh |

Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định thành lập tổ công tác nghiên cứu, đánh giá tổng thể khả năng khai thác hàng không dân dụng tại sân bay quân sự Thành Sơn (tỉnh Ninh Thuận) và sân bay quân sự Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai).

Làm rõ tác động của điện mặt trời, điện gió đến an ninh năng lượng

PHẠM ĐÔNG |

Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế Vũ Hồng Thanh nêu rõ, vừa qua các nhà đầu tư đổ xô đầu tư trong thời gian ngắn, dẫn tới tình trạng dư thừa điện mặt trời, điện gió. Cuộc chạy đua này dẫn tới thừa thiếu cục bộ, ảnh hưởng tới an ninh năng lượng quốc gia, cần tập trung giám sát ở khía cạnh này.

Cảnh sát phòng cháy chữa cháy xuất phát ngay sau 90s nhận tin báo cháy

Nhóm PV |

Từ khi nhận tin đến khi các chiến sĩ cảnh sát phòng cháy chữa cháy (PCCC) sẵn sàng lên xe lên đường chữa cháy và cứu hộ cứu nạn là 90s. Các lực lượng luôn thường trực, sẵn sàng chiến đấu với thời gian quy định rất nhanh. Tuy nhiên, để trực tiếp tới được hiện trường đám cháy còn phụ thuộc rất nhiều vào tình hình giao thông trên đường.

Hà Nội: Cần làm rõ các khoản thu chi tại Trường mầm non Vạn Thái

Tường Vân - Trà My |

Sau bài phản ánh về việc xuất hiện nhiều khoản thu lạ trong danh mục các khoản dự kiến thu đầu năm học 2022-2023 của Trường mầm non Vạn Thái (huyện Ứng Hòa, Hà Nội), chúng tôi tiếp tục nhận được phản ánh của phụ huynh về việc công khai các khoản thu chi của nhà trường trong nhiều năm học vừa qua.

Nga đặt lộ trình cắt giảm xuất khẩu khí đốt đến 2025

Thanh Hà |

Nga dự tính giảm lượng khí đốt đưa vào thị trường toàn cầu trong 3 năm tới. Con số này nêu bật thách thức mà người tiêu dùng Châu Âu phải đối mặt. 

Thời điểm mưa dông diện rộng ở miền Bắc kết thúc, nắng nóng quay lại

MẠNH HOẠT |

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia cho biết, từ ngày 26.9, mưa dông chấm dứt, thời tiết nắng nóng là chủ đạo quay lại khu vực Bắc Bộ. 

Khả năng sắp xuất hiện bão mạnh, di chuyển nhanh vào Biển Đông

MẠNH HOẠT |

Khả năng đêm 25.9 đến ngày 26.9, cơn bão Noru với cường độ mạnh và di chuyển nhanh sẽ tiến vào Biển Đông. 

Roger Federer giã từ sự nghiệp với thất bại cùng Rafael Nadal

TAM NGUYÊN |

Với Roger Federer, kết quả lúc này không còn ý nghĩa gì nữa, anh chia tay quần vợt trong vòng tay yêu thương của tất cả…