Những “nam thần” đẹp trai nhất Olympics Rio 2016

LĐO |

Những "mỹ nam 6 múi" dưới đây có thể khiến chị em phụ nữ có thêm động lực theo dõi Olympics Rio 2016.

 Max Whitlock (sinh năm 1993, Anh) Ngày 10/8 vừa qua, chàng trai 23 tuổi giành huy chương đồng nội dung toàn năng cá nhân nam và trở thành người hùng dân tộc. Anh là VĐV thể dục dụng cụ đầu tiên của nước Anh có huy chương tại một kỳ thế vận hội sau 108 năm.
Với chế độ tập luyện 4h/ngày, 6 ngày/tuần, Max sở hữu một thân hình săn chắc đầy nam tính.
 Brinn Bevan (sinh năm 1997, Anh) Đây là lần đầu tiên chàng trai 19 tuổi tranh tài tại Olympics. Dù chỉ cao 1m65, nhưng nhờ gương mặt cá tính và body "chuẩn men", anh có tới 61.000 lượt theo dõi trên mạng xã hội Instagram.
Marcel Nguyen (sinh năm 1987, Đức)Tên đầy đủ của anh là Marcel Văn Minh Phúc Long Nguyễn. Anh có bố là người Việt, mẹ là người Đức. Chàng trai 8X từng hai lần về Việt Nam. 
Tại Olympic London 2012, Marcel trở thành VĐV người Đức đầu tiên có huy chương tại môn thể dục dụng cụ sau 76 năm.
Matt Anderson (sinh năm 1987, Mỹ) chủ công của tuyển bóng chuyền trong nhà Mỹ sở hữu chiều cao tới 2,2 và một gương mặt lạnh lùng đầy thu hút.
Jacob “Jake” Dalton (sinh năm 1991,Mỹ) có thể không phải là niềm hy vọng Vàng của thể thao Mỹ tại Olympics lân này, nhưng anh được mạnh danh là "người Mỹ đẹp trai nhất" tại Rio de Janeiro.
Thomas Robert "Tom" Daley (sinh năm 1994, Anh) VĐV nhảy cầu 22 tuổi vừa giành được HCĐ nội dung ván cứng 10m đôi nam. Anh thực sự là ngôi sao lớn trên MXH với 1,4 triệu lượt theo dõi chỉ riêng trại Instagram.
 Arthur Nory Oyakawa Mariano (sinh năm 1993, Brazil) VĐV nước chủ nhà luôn thu hút mọi ánh nhìn trên sàn đấu thể dục dụng cụ, với thân hình 6 múi đẹp không tì vết, và gương mặt luôn rạng rõ với nụ cười tỏa nắng.

 

LÊ THANH
Những "nam thần" đẹp trai nhất Olympics Rio 2016, nhảy cầu, thể dục dụng cụ, bóng chuyền, , , Lao Động, Báo Lao Động, người lao động, tin tức, tin nóng, tin HOT

Photo

Xem thêm