Cảm động vì tấm lòng gia đình bầu Kiên, bầu Đức ra Hà Nội “nhận quà” cho U23 Việt Nam

C.A.P |

Hôm 4.2, đích thân bầu Đức bay ra Hà Nội để nhận món quà như là tấm lòng của gia đình bầu Kiên dành cho U23 Việt Nam.

Cảm động vì tình cảm của gia đình ông Nguyễn Đức Kiên (bầu Kiên) đối với đội tuyển U23 Việt Nam sau những gì thầy trò HLV Park Hang-seo làm được ở VCK U23 Châu Á, ông Đoàn Nguyên Đức – ông chủ của HAGL và cũng là Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính – hôm 4.2 đã thân chinh bay ra Hà Nội để tiếp nhận số tiền 500 triệu đồng.

Đại diện gia đình bầu Kiên trao tận tay bầu Đức món quà tặng U23 Việt Nam
Đại diện gia đình bầu Kiên trao tận tay bầu Đức món quà tặng U23 Việt Nam.
Được biết, sau thành công cùng những tác động xã hội và sức mạnh lan tỏa của U23 Việt Nam, gia đình ông Nguyễn Đức Kiên đã quyết định gửi tặng số tiền 500 triệu đồng như là cách thể hiện sự ủng hộ, động viên cũng như trân trọng những gì U23 Việt Nam làm được.

Khi biết được thông tin này, bầu Đức rất xúc động và quyết định trực tiếp bay ra Hà Nội để tiếp nhận. Ông bầu quyền lực này có công lớn trong thành công của U23 Việt Nam khi bên cạnh việc đóng góp nhiều cầu thủ đóng vai chính ở U23 Việt Nam còn trực tiếp chọn HLV Park Hang-seo, cùng lãnh đạo VFF thương lượng để ký hợp đồng rồi đứng ra chịu trách nhiệm hỗ trợ một phần tiền lương.  

Nhận món quà là tấm lòng và tâm huyết của gia đình bầu Kiên với bóng đá, bầu Đức chia sẻ sẽ làm hết khả năng để hỗ trợ bóng đá Việt Nam nhiều hơn nữa trong quá trình phát triển. Ông bầu này nhận trọng trách sẽ làm vì bóng đá, như tâm nguyện của người bạn từng sáng lập ra Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam – VPF để quản lý, điều hành các giải chuyên nghiệp cách đây 6 năm cũng như những kế hoạch còn dang dở với tương lai của bóng đá Việt.

Sáng 4.2, đại diện gia đình ông Kiên đã trao số tiền trên cho bầu Đức.

C.A.P
TIN LIÊN QUAN

Quảng Ngãi: Cả ngàn hộ dân sống lay lắt theo dự án treo

VIÊN NGUYỄN |

Phía sau các đại dự án treo với tổng mức đầu tư nghìn tỉ nhưng chỉ nằm trên… giấy ở Quảng Ngãi  là nhiều thân phận người dân phải khốn đốn vì không may sống trong vùng quy hoạch “treo”.

Adeno virus gây biến chứng nguy hiểm, gia tăng bệnh nhi nhập viện

Thùy Linh |

Từ đầu năm đến giữa tháng 9.2022, đã phát hiện 412 trường hợp trẻ  mắc bệnh do virus Adeno, trong đó 76% (324 trường hợp) có chỉ định nhập viện. Đã ghi nhận 6 trường hợp tử vong.

Hà Nội ùn tắc kéo dài, người dân chật vật di chuyển về nhà

MINH HÀ - LINH TRANG |

Tối 23.9, các tuyến đường của Hà Nội như Trung Kính, Nguyễn Chánh, Phạm Hùng, Nguyễn Xiển ùn tắc tứ phía, nhiều người dân ngán ngẩm khi phải chật vật di chuyển về nhà.

Lấy khoa học là nền tảng, nhà khoa học là động lực, DN là trung tâm

Vương Trần |

Thủ tướng nhấn mạnh quan điểm, phát triển thị trường khoa học công nghệ phải lấy khoa học là nền tảng, nhà khoa học là động lực, doanh nghiệp là trung tâm, phù hợp với bối cảnh của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư và tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế.

Ứng viên Phó Chủ tịch VFF khoá 9 xin rút

DIỆU LINH |

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh sẽ không tham gia tranh cử Phó Chủ tịch VFF khoá 9. 

Lãi suất tăng đẩy biên lợi nhuận giảm, cổ phiếu ngân hàng trước sóng gió

Đức Mạnh |

Ngân hàng Nhà nước điều chỉnh lãi suất điều hành đầu tiên trong 2 năm gần nhất và là lần tăng lãi suất đầu tiên kể từ năm 2016. Động thái này sẽ tác động trực tiếp tới triển vọng của nhóm cổ phiếu "vua" trong thời gian tới.

Quốc gia EU nêu "lằn ranh đỏ" trong trừng phạt Nga

Thanh Hà |

Hungary - quốc gia thành viên Liên minh Châu Âu (EU) - không muốn người dân nước này phải trả giá cho cuộc xung đột mà họ không liên quan.

Cảnh hoang tàn trên đại công trường dự án metro Nhổn - ga Hà Nội

HỮU CHÁNH |

Hà Nội - Dự án đường sắt Nhổn - Ga Hà Nội chính thức được khởi công từ tháng 10.2010 đến nay đã được gần 12 năm. Hiện nay công trình vẫn chưa hẹn ngày đưa vào sử dụng, công trường bỏ hoang, cỏ mọc um tùm, vật liệu xây dựng ngổn ngang đã có dấu hiệu xuống cấp, hư hỏng.