Ban tổ chức giải đua xe đạp xin lỗi về sự cố khi qua trạm BOT Định An

Phú Sơn |

Ngày 1.6, Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch (VHTTDL) Lâm Đồng cho biết, Ban tổ chức Giải xe đạp truyền hình Bình Dương - Cúp ống nhựa Hoa Sen 2018 đã gửi lời xin lỗi đến cán bộ, nhân viên Trạm BOT Định An.

Trước đó, giải xe đạp truyền hình Bình Dương thực hiện chặng đua thứ 5 từ TP.Phan Rang Tháp Chàm (tỉnh Ninh Thuận) lên TP.Đà Lạt. Đến sáng ngày 28.5 vừa qua, có 2 xe ôtô và khoảng 7 xe môtô (không có xe công an dẫn đường) tới trạm thu giá BOT Định An ( cửa ngõ vào TP.Đà Lạt) yêu cầu nhân viên trạm này mở cổng để cho đoàn xe đi qua.

Thời điểm này, đơn vị chủ quản Trạm BOT Định An chưa nhận được bất kỳ thông tin nào từ Ban tổ chức có giải đua xe đạp chạy qua nên các nhân viên của Trạm BOT Định An không thể tự ý mở cửa theo yêu cầu của nhóm người này.

Sau đó, một người trong nhóm dùng điện thoại phát trực tiếp lên mạng xã hội với nội dung Trạm BOT cản trở giải đua xe đạp. Khoảng 5 phút sau, có 2 xe công an dẫn đường, trạm đã mở cửa cho đoàn đi qua.

Trước sự việc trên, đại diện 3 đơn vị là Công ty trách nhiệm hữu hạn Hùng Phát (đơn vị quản lý, khai thác trạm thu phí Định An), Ban tổ chức Giải xe đạp truyền hình Bình Dương-Cúp Ống nhựa Hoa Sen 2018, Sở VHTTDL tỉnh Lâm Đồng đã có buổi làm việc về sự cố xảy ra khi đoàn đua đi qua Trạm thu phí Định An.

Theo ông Bùi Thiện Khải, Phó Ban tổ chức đoàn đua xe đạp truyền hình tỉnh Bình Dương, do đoàn đua có quá nhiều người, ban tổ chức đã không quản lý hết được nên để xảy ra tình trạng quay trực tiếp lên mạng Facebook. Vụ việc xảy ra không phải lỗi của đơn vị quản lý trạm thu giá Định An. Ban tổ chức gửi lời xin lỗi tới tỉnh Lâm Đồng, cán bộ, công nhân viên trạm thu giá cùng các cơ quan báo đài về vụ việc nêu trên.

Tiếp đó, Sở VHTTDL Lâm Đồng có văn bản đính chính gửi Công ty TNHH Hùng Phát cùng các cơ quan báo chí, truyền hình đi trong đoàn, đồng thời đính chính trên website của Sở này về việc không mở cổng Trạm BOT Định An cho đoàn xe qua không phải do lỗi của Công ty TNHH Hùng Phát.

Phú Sơn
TIN LIÊN QUAN

Nguyên nhân nào khiến trạm BOT trên QL39B ở Thái Bình tê liệt nhiều giờ?

TRUNG DU |

Thái Bình - Ngày 15.8, tại khu vực trạm thu phí BOT trên Quốc lộ 39B đoạn qua xã Bình Minh (huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) tiếp tục nóng trở lại khi nhà đầu tư trạm thu phí áp dụng các biện pháp siết chặt, tăng cường tránh thất thu phí. Điều này đã vấp phải sự phản đối của nhiều tài xế khiến giao thông ách tắc, tê liệt trong nhiều giờ liên tục.

Lễ Quốc khánh 2.9: Công chức, viên chức, lao động được nghỉ tối đa 4 ngày

Quỳnh Chi |

Tổng số ngày nghỉ tối đa của dịp lễ Quốc khánh 2.9 của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm nay là 4 ngày, không phải hoán đổi ngày nghỉ.

Bộ Ngoại giao thông tin về nạn nhân người Việt trong vụ cháy ở Anh

Khánh Minh |

Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng cập nhật thông tin về công tác bảo hộ công dân trong vụ cháy ở Anh.

Cựu Bí thư Bình Dương chối bỏ cáo buộc bao che cho doanh nghiệp

Việt Dũng |

Hà Nội - Ông Trần Văn Nam - cựu Bí thư Bình Dương - cho rằng, không biết việc Tổng Công ty 3-2 chuyển nhượng 43ha đất sang tư nhân và bản thân không có ý đồ gì để hợp thức hoá, che giấu sai phạm...

Về nơi xuất khẩu lô nhãn sang Châu Âu đầu tiên ở Hòa Bình

Khánh Linh |

Hòa Bình - Vượt qua những yêu cầu khắt khe về kỹ thuật canh tác để đáp ứng chất lượng sản phẩm, nhãn Sơn Thủy đã xuất khẩu thành công sang thị trường Châu Âu (EU).

Đức từ chối cấp visa vào hộ chiếu Indonesia

Khánh Minh |

Đại sứ quán Đức thông báo từ chối cấp visa vào hộ chiếu Indonesia do thiếu chỗ ký tên.

Cắt "ngọn" nhà xây dựng trái phép lộ liễu khu đô thị triệu đô ở Hạ Long

Nguyễn Hùng |

Quảng Ninh - TP.Hạ Long yêu cầu phải tháo dỡ ngay trong hôm nay (15.8) đối với phần xây thêm trên mái của một căn shophouse ngay mặt biển tại Khu đô thị Bến Đoan, phường Hồng Gai, TP.Hạ Long. Tuy nhiên, việc xử lý một loạt các công trình vi phạm trật tự xây dựng khác tại các khu đô thị lớn ở Hạ Long vẫn rất chậm so với kế hoạch.

Trung Quốc siết quy định nhập khẩu, thủy sản Việt Nam bàn cách thích ứng

NHẬT HỒ |

Bạc Liêu – Ông Trần Ngọc Tuyên, Chi cục trưởng Chi cục Thú y vùng VII đề nghị các doanh nghiệp tổ chức xây dựng cơ sở, chuỗi sản xuất an toàn dịch bệnh, đáp ứng yêu cầu của các thị trường. Bởi Trung Quốc đã siết chặt quy định nhập khẩu, nếu các doanh nghiệp không chủ động sẽ khó vào thị trường Trung Quốc.