Trao thẻ bảo hiểm y tế Prudential tài trợ tới các gia đình khó khăn tại Hưng Yên và Lạng Sơn

B.D |

Trong 2 ngày (28-29.3), Quỹ Tấm Lòng Vàng Lao Động phối hợp với Liên đoàn Lao động các tỉnh Lạng Sơn và Hưng Yên tổ chức trao tặng thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) do Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam tài trợ tới các hộ gia đình khó khăn tại 2 tỉnh.

Chương trình này nằm trong gói tài trợ gần 250 triệu đồng của Prudential Việt Nam, thông qua Quỹ TLV Lao Động để tặng thẻ BHYT miễn phí cho hộ gia đình nghèo, cận nghèo, hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh: Bình Phước, Lạng Sơn, Bắc Ninh, Yên Bái và Hưng Yên.

 Ông Vũ Trung Thông - Giám đốc đối ngoại Prudential VN tại Miền Bắc trao tặng thẻ BHYT tới các hộ gia đình khó khăn tại Hưng Yên

Tại Lạng Sơn, những tấm thẻ BHYT có giá trị khám chữa bệnh trong 1 năm đã được trao tận tay bố, mẹ, vợ, chồng của các hộ gia đình công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Lô Tiến Sơn – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn đánh giá cao những đóng góp và hỗ trợ của Công ty Prudential Việt Nam đến CNVCLĐ nói chung của cả nước và Lạng Sơn nói riêng thông qua Quỹ Tấm Lòng Vàng. Riêng tại Lạng Sơn, Prudential Việt Nam đã cùng Quỹ Tấm Lòng Vàng triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, kịp thời động viên hộ gia đình khó khăn và con em tỉnh nhà qua những phần quà như: Tặng học bổng, xe đạp, thẻ BHYT…

 Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Hưng Yên, Phòng Giáo dục huyện Văn Lâm và đại diện Prudential VN tặng thẻ BHYT tới hộ gia đình khó khăn tỉnh Hưng Yên

Tại Hưng Yên, hơn 50 thẻ BHYT cũng đã được trao tới người nhà lao động có hoàn cảnh khó khăn. Chị Ngô Thị Thu Hà – Giáo viên Trường Mầm non Đình Dù (huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên) xúc động: “Nhờ nguồn tài trợ này và sự quan tâm của các cấp công đoàn, lần đầu tiên bố mẹ chồng và chồng em có cơ hội được chăm sóc sức khỏe chủ động. Việc ốm đau không ai mong muốn, nhưng có sự hỗ trợ này sẽ giúp gia đình giảm bớt được rất nhiều chi phí nếu không may phải đi viện”.

 

Thay mặt chính quyền địa phương, ông Cao Xuân Dương – Trưởng Ban Chính sách pháp luật Liên đoàn Lao động tỉnh Hưng Yên khẳng định: “Chương trình trao tặng thẻ BHYT của Prudential Việt Nam là hoạt động rất nhân văn, thể hiện sự sẻ chia, cùng cộng đồng trách nhiệm trong các hoạt động an sinh xã hội. Với những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, sự hỗ trợ này không chỉ có giá trị hỗ trợ về vật chất mà còn có giá trị khích lệ tinh thần rất lớn để người lao động yên tâm làm việc và cống hiến”.

 

 

 

 

 

 

B.D
TIN LIÊN QUAN

Podcast: Giờ thứ 9 - Mưu tính khôn lường (phần 1)

Nhóm PV |

Giờ thứ 9: Lâu nay câu chuyện về người thứ 3, về ngoại tình luôn thu hút sự quan tâm của cộng đồng. Mặc cho người đời đàm tiếu, người trong cuộc luôn có lý do để bao biện cho các mối quan hệ ngoài chồng, ngoài vợ...

Ninh Bình: Bao giờ mới xử lý xong những công trình vi phạm, xâm hại di sản?

NGUYỄN TRƯỜNG |

Ninh Bình - Hàng loạt công trình xây dựng trái phép trong vùng lõi Di sản thế giới - Quần thể danh thắng Tràng An đã diễn ra từ nhiều năm nay. Các ngành chức năng từ xã đến huyện, thậm chí là UBND tỉnh Ninh Bình đã có văn bản chỉ đạo xử lý nhưng đến nay, những công trình trên vẫn ngang nhiên tồn tại, gây ảnh hưởng tới công tác bảo vệ di sản.

Trình Quốc hội xem xét chủ trương đầu tư cao tốc Khánh Hòa - Buôn Ma Thuột

Hữu Long |

Cao tốc Khánh Hòa – Buôn Ma Thuột dự kiến sẽ được Quốc hội xem xét, quyết định chủ trương đầu tư tại Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV.

Kiểm tra quán ăn trong video món hàu nướng có dòi bò lúc nhúc

ĐÌNH TRỌNG |

Bình Dương - Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm thuộc Sở Y tế tỉnh Bình Dương đã kiểm tra đột xuất quán án trong video món hàu nướng có dòi còn sống bò lúc nhúc bên trong.

Cả nước ghi nhận hơn 1.500 ca COVID-19 mới, 2 bệnh nhân tử vong

Thùy Linh |

Tối 20.5, Bộ Y tế cho biết từ 16h ngày 19.5 đến 16h ngày 20.5, trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19 ghi nhận 1.587 ca nhiễm mới, đều là các ca ghi nhận trong nước giảm 128 ca so với ngày trước đó, tại 51 tỉnh, thành phố (có 1.380 ca trong cộng đồng). Hôm nay ghi nhận 2 ca tử vong.

Dự báo thời tiết 10 ngày tới ở cả ba miền

AN AN |

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia đã đưa ra dự báo thời tiết 10 ngày tới (từ ngày 20.5.2022 - 30.5.2022) ở các khu vực trên cả nước.

Kỳ vọng từ chuyến công du Nhật-Hàn đầu tiên của Tổng thống Biden

Ngọc Vân |

Tổng thống Joe Biden hôm 20.5 đã tới Hàn Quốc, bắt đầu chuyến công du Châu Á đầu tiên, bao gồm cả Nhật Bản. Chuyến đi nhằm gửi tín hiệu rằng Mỹ có thể giải quyết các vấn đề ở hai khu vực Châu Âu và Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương cùng một lúc.

Hà Nội đề xuất xây sân bay thứ 2 tại Thường Tín

Minh Hạnh |

Hội đồng thẩm định Nhà nước đã thông qua đề án và hiện đang trình Thủ tướng phê duyệt Đề án quy hoạch mạng cảng hàng không - sân bay cấp quốc gia. Trong đó có quy hoạch sân bay thứ 2 của Hà Nội.